xs
xsm
sm
md
lg

เซอร์ไพร์ส! MV เพลงใหม่ You Need To Calm Down ของ “เทเลอร์ สวิฟต์” มี “เคที่ เพอร์รี่” โผล่ร่วมแจม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สร้างเซอร์ไพรส์อีกครั้ง สำหรับซุปตาร์สาวคนดัง แม่เสือสาว “เทเลอร์ สวิฟต์” (Taylor Swift) ที่ทำเอาแฟนเพลงทั่วโลกตะลึงงันกันถ้วนหน้า เพราะเธอสร้างความประหลาดใจด้วยการดึง “เคที่ เพอร์รี่” (Katy Perry) นักร้องสาวคนดัง มาร่วมเล่นในมิวสิควิดีโอเพลง ‘You Need To Calm Down’ ซึ่ง 7 วันสามารถทำยอดทะลุ 50 ล้านวิว

You Need To Calm Down เพลงใหม่ล่าสุดจากอัลบั้มใหม่ ‘Lover’ ของ เทเลอร์ สวิฟต์ ที่กำลังเปิดพรีออเดอร์ เพลงนี้เนื้อหาบ่งบอกถึงการเสียดสีใครสักคน ที่ชอบมายุ่มย่าม ตำหนิ ติเตียน กับเรื่องส่วนตัวของคนอื่น

ดังเช่นเนื้อร้องในท่อน ‘But I’ve learned a lesson that stressin’ and obsessin’ ’bout somebody else is no fun’ ที่ให้ความหมายในเชิงที่ว่า ‘ฉันได้บทเรียนว่า การที่เครียดและยึดติดกับเรื่องของคนอื่นนั้นไม่ใช่เรื่องสนุกเอาเสียเลย’

เพลงนี้ทำให้เกิดกระแสสังคมในโลกว่า เจ้าแม่ Taylor Swift ปล่อยเพลงออกมาเสียดสี และล้อการเมืองหรือเปล่า? เพราะมีการชักชวนเพื่อนๆ ชาว LGBTQ มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอนี้ เพื่อยืนยัน สนับสนุนและเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงที่แสดงถึงการให้เกียรติและเคารพความหลากหลายทางเพศให้มีสิทธิ ความเสมอภาค และความเท่าเทียมกันในสังคมอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Pride Month แบบนี้

นอกจากนี้สิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ในเพลงนี้ก็คือ การปรากฏตัวของนักร้องสาว Katy Perry ที่แม้จะโผล่มาให้เห็นในช่วงท้ายของมิวสิควิดีโอ ในชุดแฮมเบอร์เกอร์ ยิ้มหวานให้ Taylor Swift ที่อยู่ในชุดเฟรนช์ฟราย โผสวมกอดรักใคร่กันอย่างกลมเกลียวเลยทีเดียว

ภาพนี้สามารถเรียกรอยยิ้มให้กับแฟนเพลงของทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี เพราะไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่าเราจะได้เห็นมิวสิควิดีโอที่มีอดีตอริมาร่วมแสดงด้วยกัน ซึ่งนอกจากหลายคนจะเรียกว่า ชุด Happy Meal แล้ว จริง ๆ ความหมายนัยของชุดที่ทั้งคู่ใส่นั้น อย่าง Burger + French fries อาจจะมีความหมายที่ว่า Best Friend Forever ก็เป็นได้

อย่างไรก็ดีงานนี้จะถือเป็นการหย่าศึกสงบทัพอย่างจริงแท้ของทั้งคู่หรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไปยาว ๆ เพราะวงการมายาไม่มีอะไรแน่นอน

สิ่งที่เห็นอาจจะไม่ใช่ สิ่งที่ใช่อาจจะไม่ปรากฏให้เห็นก็เป็นได้

*************************************************

สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง ‘You Need To Calm Down’ ได้แล้ววันนี้ผ่านทางสตรีมมิ่งทุกช่อง Apple Music, Spotify, iTunes, Joox, Deezer และ YouTube อีกทั้งยังสามารถพรีออเดอร์อัลบั้มใหม่ Lover ได้แล้วด้วย และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Taylor Swift ได้ที่ https://www.facebook.com/TaylorSwift/

และสามารถ Pre-Order อัลบั้ม ‘Lover’ ได้ทาง https://taylor.lnk.to/LoverPreorderNowPR


กำลังโหลดความคิดเห็น...