xs
xsm
sm
md
lg

ทึ่งมาก "โอปอล์" ศรัทธาชาวเน็ต ตัดต่อภาพคู่ "น้องอลิน" เล่าวีรกรรมลูกๆ อย่างฮา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"หมอโอ๊ค-โอปอล์" เล่าวีรกรรมสุดฮา "อลิน-อลัน" ลั่นเป็นเด็กที่ชอบเอ็นเตอร์เทน คนนึงอยากเรียนเต้น อีกคนอยากเรียนฮิปฮอป ขอบคุณชาวเน็ตตัดต่อภาพคู่ลูกสาวให้ บอกขำๆ ต้องว่างมาก รีทัชไม่พอเติมเงาให้ด้วย

ครอบครัวสุขสันต์จริงๆ สำหรับ "หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล" กับภรรยา "โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล" ล่าสุดควงคู่มาเมาท์มอยวีรกรรมฮาๆ "น้องอลิน-น้องอลัน" ได้อรรถรส อมยิ้มกันทุกคน

โอ๊ค : "ก็เริ่มโตแล้ว ไปเรียนแล้ว เริ่มมีกิจกรรมพิเศษ ก็พัฒนามากขึ้น"

โอปอล์ : "คือเราเป็นผู้หญิงที่ไม่ผู้หญิงไง เราเลยรู้สึกว่าลูกเราเรียนบัลเล่ต์ทำไม อะไรแบบนี้ แล้วเราก็เลยถามลูกว่าอลินอยากเรียนบัลเล่ต์ไหม เขาก็บอกว่าไม่เรียน จนเขาเห็นเพื่อนเขาใส่กระโปรงบัลเล่ต์ วันหนึ่งเขาก็เดินมาบอกเราว่าอยากเรียน เราก็ให้เรียน อยากใส่ชุด แล้วก็กลับมาบอกว่าวันนี้หนูเป็นลีดเดอร์ในห้อง ซึ่งวันนั้นนางเรียนคนเดียว(หัวเราะ) แต่เราเป็นแม่ เราจะเบรกก็แบบไม่ได้ๆ เดี๋ยวมีปมตอนโต เราก็แบบลูกเรียนเดี่ยวนี่หว่า"

โอ๊ค : "เขามีความภูมิใจมาก บอกเต้นนำ เต้นอยู่ตรงกลางเลย"

โอปอล์ : "แต่จริงๆ คนที่เต้นเก่งคืออลัน เพราะเขาเป็นคนขอไปเรียนเต้นฮิปฮอป แล้วเวลาไปเรียน เขาจะไม่อยากไป อยากเรียนแค่ฮิปฮอป แต่ตอนนี้ฮิปฮอปมันหมดคอร์สแล้ว ก็ร้องไห้ ผมจะไปเรียนฮิปฮอป มาเต้นบีบอย เราก็รู้สึกตลก (หัวเราะ) แล้วก็บอกคุณพ่อจะสอนเต้นแท็ปด้วย งงมาก คำถามคือพ่อเต้นแท็ปเป็นตอนไหน (หัวเราะ)"

โอ๊ค : "จริงๆ เราก็สอนทุกอย่าง เวลาดูการ์ตูน ดูสารคดี ดูหนังสือด้วยกัน เรื่องเพลง เรื่องรูปศิลปะก็สอนหมดเลย"

โอปอล์ : "คือเราสองคนจะอยู่กับลูกตลอด ช่วงหลังจากกินข้าวเย็นจะเป็นช่วงเอ็นเตอร์เทนกับลูก ซึ่งคุณหมอโอ๊คเขาจะดูครึมเวลาออกสื่อ แต่เวลาอยู่บ้านเขาจะสอนลูกเต้นจริงๆ"

แฮปปี้ลูกๆ คอยเอ็นเตอร์เทนทุกคน
โอ๊ค : "ก็คือที่โรงเรียนเวลาปิดภาคเรียนก็จะมีประเมินผล คอมเมนต์แรกของคุณครูคืออลินตลกมาก เป็นคนที่มีอารมณ์ขันมากในห้องเรียน"

โอปอล์ : "เขาทั้งสองคนเหมือนจะคุยกันตลอด แล้วเขาก็จะเหมือนรับส่งๆ กัน แล้วเนื่องจากปอล์อยากอยู่กับลูกตลอดเวลา เพื่อนๆ ปอล์ก็จะให้มาที่บ้าน เขาก็จะชินกับกลุ่มเพื่อนปอล์ทุกคนตั้งแต่เด็ก พอเราบอกว่าเดี๋ยวกลุ่มนี้จะมานะ มีลุงป๋อมแป๋มนะ น้าเต้ย ป้าออม น้าจ๋านะ เราจะต้องมีการเต้นโชว์แล้วล่ะลูก เขาก็เตี๊ยมกันเองนะ ถึงเวลาเขาก็เต้นโชว์ เขาโตแล้ว เขาคุยกัน รับส่งมุกค่ะ คือวันที่เพื่อนมาบ้านจะเป็นวันที่ลูกจะไม่ไปไหน ลูกก็จะนั่งอยู่กับเพื่อนปอล์ แล้วก็เอ็นเตอร์เทน ล่าสุดคืออลันเต้นเสร็จแล้วอ้วก (หัวเราะ)"

โวสมกับเป็นลูกของแม่ ได้รับรางวัลมารยาทงาม
โอปอล์ : "สมกับเป็นลูกแม่ (หัวเราะ) ไหว้แล้วไหว้อีกๆ นางจะรู้ว่ากับอะไรควรจะยังไง นิดหนึ่ง จะเป็นเด็กที่แบบ อย่างเวลาเราไปไหน เราเจอคนเราก็จะไหว้ เขาก็ทำตาม"

โอ๊ค : "ผมก็ทำให้เขาดูครับ เราก็ไหว้ตลอด"

โอปอล์ : "ซึ่งเป็นโรงเรียนนานาชาติด้วยแหละ เด็กไทยก็น้อย(หัวเราะ) ดังนั้นก็ไม่แปลกที่นางจะได้ (หัวเราะ) เพื่อนสนิทนางก็จะเป็นคนจีน เป็นเกาหลี เพื่อนสนิทนางโค้ง นางก็ต้องได้แหละ (หัวเราะ) เราก็ปลื้มนะ ดีกว่านางทำตัวแปลกๆ"

โอ๊ค : "ได้รับคำชมก็ปลื้มกันไป"

โอปอล์ : "ส่วนอลันเขาจะเป็นได้เป็น Star of the Week เป็นแบบตั้งใจเรียน เป็นหัวหน้าห้องติดกันสองอาทิตย์แล้ว เราก็จะแบบลูกชายเรา มันเกิดขึ้นได้ยังไงเนี่ย (หัวเราะ)"

เป็นหัวหน้าห้องแต่ปีนลงจากตู้ไม่ได้ บอกรักตัวกลัวตายเหมือนสามี
โอปอล์ : "อลันบอกผมกลัว แม่หยิบผมลงหน่อย แต่ว่าตัวเองปีนขึ้นไปเอง อลันเขาจะเหมือนพี่โอ๊คตรงที่เขาจะระวัง รักตัวกลัวตาย ในขณะที่อลินจะไม่คิดอะไรเลย อลันพอเขาปีนขึ้นไป เขาก็จะตระหนักได้ว่าถ้าลงเองมันจะอันตราย เขาก็จะขอความช่วยเหลือ หยิบผมลงไปหน่อย (หัวเราะ)"

ห่วงความปลอดภัยลูก
โอปอล์ : "ก็ห่วงอยู่แล้ว เมื่อกี้เจอลูกพี่อั๋น เขาอมมือ เราก็ตกใจนึกว่าเขาอมหนังสติ๊ก เราก็แบบน้องอมอะไรก็ไม่รู้ค่ะ ทางครอบครัวพี่อั๋นเขาก็นิ่งๆ คือถ้าเป็นลูกเรา เราเอามือคว้านปากแล้วนะ คือแม่จะพะวงมาก อย่างลูกเราเล็กน้อยเราก็จะกังวลจนเราต้องตั้งสติว่าต้องเบาๆ เดี๋ยวลูกเราจะเป็นเหมือนเราไปหมด"

ทึ่งชาวเน็ตตัดต่อรูปคู่ "น้องอลิน" บอกสงสัยว่าง รีทัชแล้วเติมเงาให้ด้วย
โอปอล์ : "ขอบคุณชอบเน็ตจริงๆ คือปอล์ไม่เคยมีรูปกับลูกจริงๆ จังๆ นอกจากรูปมือถือถ่ายกันเอง แล้วพอวันนั้นรูปมันก็สวยดี แต่แบล็กกราวด์มันเลอะๆ เราจำได้ว่าเราเคยลงรูปที่เราถ่ายกับน้องไอซ์ พาริส แล้วมีปลั๊กไฟอยู่ข้างหน้า เขาก็รีทัชปลั๊กออก มันเลยเป็นรูปที่เพอร์เฟกต์มาก เราต้องการแค่นั้นเอง คือแค่รีทัชคนด้านหลังเราออก แต่เราไม่ได้คิดว่าเขาจะรีทัชเราไปอยู่ทุกที่(หัวเราะ) ก็รู้สึกทึ่ง ชอบหมดทุกรูปเลย รู้สึกศรัทธาชาวเน็ต เขาว่างเนอะ รีทัชแล้วเติมเงาให้ด้วย (หัวเราะ) (มีไปเป็นกลิ่นกาสะลองด้วย?) เราอินมาก วันนี้วันจันทร์ด้วย แต่เดี๋ยวเราดูบนรถได้ไง เราติดๆ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...