xs
xsm
sm
md
lg

สนมั้ย? สัมผัสชีวิตในบ้านหลังเกษียณของ “โทนี สตาร์ก” จ่ายคืนละ 33,000 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สาวก Iron Man รายไหนที่เงินหนาและอยากสัมผัสชีวิตหลังเกษียณของ “โทนี สตาร์ก” ฟังทางนี้ เพราะล่าสุดในเว็บเช่าบ้านชื่อดังอย่าง Airbnb ได้เปิดเช่าบ้านพักที่เป็นสถานที่ถ่ายทำ Avengers : End Game ทำเอายอดจองเต็มยาวตลอดปี

บ้านพักอันเป็นกระท่อมหลังน้อยริมแม่น้ำของ โทนี สตาร์ก ที่เขาใช้อาศัยอยู่หลังเกษียณกับ เพพเพอร์ พ็อตต์ ภรรยาและมอร์แกน ลูกสาว ได้ถูกเปิดให้เช่าพักในตลาดออนไลน์ชื่อดังอย่าง Airbnb โดยสนนราคาต่อคืนอยู่ที่ 1,073 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 33,000 บาท โดยผู้พักอาศัยต้องเช่าติดต่อกัน 3 วันขึ้นไป

คำบรรยายสำหรับจูงใจเกี่ยวกับบ้านพักหลังนี้ ทางเจ้าของได้ระบุว่า “กระท่อมอันโด่งดังหลังนี้จากเรื่อง Avengers : End game ฉากที่เป็นทั้งบ้านและที่จัดพิธีศพในเรื่องนี้ มายืนในจุดที่ฮีโร่และดาราเคยยืน..ซึ่งห่างไม่กี่ฟุตจากที่คุณยืน”

กระท่อมหลังดังกล่าวตั้งอยู่ในแฟร์เบิร์น จอร์เจีย ประมาณ 30 นาทีจากเมืองแอตแลนตา โดยเป็นฟาร์มขนาด 8,000 เอเคอร์ บนแม่น้ำแชตตาฮูชี

เจ้าของบ้านที่ใช้ชื่อว่า เอ็ด ได้เขียนบรรยายอีกด้วยว่า “คุณสามารถใช้งานในกระท่อมได้ทุกพื้นที่ รวมถึงระเบียงด้านหลังสำหรับสังสรรค์ได้ด้วย...หรือจะถ่ายรูปแล้วส่งไปอวดเพื่อนๆ ว่าตอนนี้คุณได้อยู่ในกระท่อมที่ใช้ถ่ายทำ Avengers : End Game ของ Marvel ก็ได้”

กระท่อมหลังนี้เป็นบ้านไม้ขนาดพอดีๆ มี 3 ห้องนอน 4 เตียงและ 3 ห้องน้ำโดยเปิดให้เข้าพักได้ครั้งละไม่เกิน 6 คน

ทางด้าน ตรินห์ ทราน โปรดิวเซอร์ของเรื่อง End Game ก็ได้กล่าวยืนยันกับทาง USA Today ว่าบ้านหลังนี้การตกแต่งภายนอกเหมือนที่อยู่ในฉากหนังจริงๆ แต่สำหรับการตกแต่งภายในของภาพยนตร์มีการเซตขึ้น แต่ก็ดูไม่ต่างจากของจริงมากนัก

นอกจากจะได้ตามรอยภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังที่เหล่าฮีโร่แทบทั้งเรื่อง Avengers มายืนในจุดนี้แล้ว ยังมีแฟนๆ จำได้ด้วยว่าสถานที่นี้ยังเคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ก็อตซิลล่าเรื่องใหม่อย่าง Godzilla : King of the Monsters ด้วย

เรียกได้ว่าหากใครอยากพักที่กระท่อมหลังนี้เท่ากับว่าได้ตามรอยภาพยนตร์ถึง 2 เรื่องกันเลยทีเดียว
กำลังโหลดความคิดเห็น...