xs
xsm
sm
md
lg

77 สาว สวยฟาดในชุดไทย “มิสแกรนด์” เปลี๋ยนไป! โนชุดว่ายน้ำโป๊ๆ แล้วนะจ๊ะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019” ปีนี้เปิดตัวแบบสวยสง่า นางงาม 77 คน ใส่ชุดผ้าไทยขึ้นเวทีอวดโฉมอย่างเป็นทางการ ฝีมือการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ของแต่ละจังหวัด เรียกเสียงชื่นชมล้างภาพโป๊ปีที่แล้วได้อย่างงดงาม

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019” ล่าสุด “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ทุ่มงบจัดงาน Welcome Ceremony Press Conference 2019 เปิดตัวผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ 77 คน ด้วยแฟชั่นโชว์ผ้าไทยสุดอลังการภายใต้ธีม Grandiose Siam (แกรนดิโอส สยาม : ความเป็นไทยอันยิ่งใหญ่และงดงาม) ฝีมือการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ของแต่ละจังหวัด ต่อด้วยแฟชั่นโชว์ชุดราตรี พร้อมมงกุฎทั้ง 77 จังหวัด อลังการฉลองการก้าวสู่ปีที่ 7 ของมิสแกรนด์

แต่อีกหนึ่งไฮไลต์ที่ได้รับคำชื่นชมไปเต็มๆ คือปีนี้สาวงามทั้ง 77 จังหวัดเปิดตัวด้วยแฟชั่นโชว์ผ้าไทยที่ต้องบอกว่างดงาม เป็นมรดกและความภูมิใจของไทย แต่ละชุดมีการดีไซน์อย่างสวยงามทันสมัย ถึงกับถูกเอาไปเปรียบเทียบกับปีที่แล้ว ที่ให้นางงามใส่ชุดว่ายน้ำเดินแฟชั่นโชว์ในวันเปิดตัว ซึ่งแต่ละชุดที่สาวงามใส่ก็โป๊จนโดนชาวเน็ตจวกยับว่าเกินงาม เรียกว่าปีนี้แค่วันเปิดเวทีก็สร้างความประทับใจให้กับกองเชียร์ไปไม่น้อย

ภายในงาน นอกจากมีการเปิดตัวมงกุฎใหม่ของเจ้าของตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 แล้ว “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ผู้อำนวยการกองประกวดฯ ยังเผยถึงความพิเศษของปีนี้ว่ามีเซอร์ไพรส์มากมาย

“นับจากนี้ผู้เข้าประกวดทุกคนต้องเดินเข้าสู่การประกวดภายใต้คอนเซ็ปต์นางงามพร้อมใช้ เราจะอยู่ด้วยกันตลอด 23 วัน ทุกวันมีคะแนนให้สะสม ทุกคนต้องพร้อมเสมอเพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการให้ได้มากที่สุด อย่างที่ทราบกันดีว่าปีนี้ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ครบ 7 ปี ต้องบอกว่าการประกวดปีนี้เข้มข้นขึ้นกว่าทุกปี เราจะตัดสิน มิสแกรนด์ ด้วยการแบ่งผู้ชนะออกเป็น 4 ภาค เพื่อไม่ให้เกิดข้อกังขาว่าทำไม มิสแกรนด์ ภาคนั้นภาคนี้ไม่เข้ารอบ รอบแรกเราจะคัดเลือก มิสแกรนด์ ภาคละ 5 คน สู่รอบ 20 คนสุดท้าย จากนั้นคัดเหลือภาคละ 2 คน สู่รอบ 10 คนสุดท้าย 4 ภาครวม 8 คน โดยอีก 2 คน จะมาจากตำแหน่ง People’s Choice Award ที่แฟนนางงามร่วมกันโหวตเข้ามา และ อีก 1 ตำแหน่ง จะมาจาก Boss Choice ซึ่งผมจะเป็นผู้เลือกจากนางงามที่ตกรอบทั้งหมด มีเพียงที่สุดหนึ่งเดียวของ มิสแกรนด์ 4 ภาค และ Boss Choice เท่านั้นที่จะผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ลุ้นกันสนุกแน่นอน”

“ซึ่งเวทีการประกวดของเรายังคงเน้นจุดแข็งที่เราสามารถพูดได้เต็มปากว่า ไม่มีการล็อกตำแหน่งให้ใครเด็ดขาด นางงามทุกคนต้องแสดงศักยภาพและมีคุณภาพเท่านั้น ที่สำคัญปีนี้เราเพิ่ม 2 รางวัลพิเศษ นับเป็นซูเปอร์เซอร์ไพร์สเลยก็ว่าได้ ครั้งแรกที่ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ร่วมกับ เอ็มพิคเจอร์ส เฟ้นหา นางเอกภาพยนตร์ ร่วมแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ เตรียมถ่ายทำในเดือนสิงหาคมปีนี้ ฉายในโรงภาพยนตร์ต้นปี 2020 และอีกบิ๊กเซอร์ไพร์สกับการค้นหา สายสมร แอมบาสเดอร์ แบรนด์สินค้าไทยที่กำลังได้รับความนิยมในประเทศจีน ซึ่งผู้ที่ได้รับตำแหน่งนี้ จะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท และร่วมโรดโชว์ในประเทศจีน 10 ครั้ง ตลอด 1 ปีเต็มด้วย และยังมีอีกเซอร์ไพร์สคือการประกาศแต่งตั้ง ผู้จัดการกองประกวด นั่นก็คือ ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน”

“หลังเสร็จสิ้นงานแถลงข่าววันนี้แล้ว เราจะเริ่มคัดเลือกรอบต่างๆ เริ่มต้นวันที่ 25 มิถุนายน 2562 คัดเลือก มิสแกรนด์ ไรซิ่งสตาร์ (Miss Grand Rising Star) ตำแหน่งนี้คือโอกาสในวงการบันเทิงของทุกคน เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด ช่อง 7 HD ต่อมาวันที่ 29 มิถุนายน – 8 กรกฎาคม จะเดินทางไปเก็บตัวที่ 5 จังหวัดชายแดนใต้ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และ สตูล มีอีก 2 การประกวดสำคัญคือชุดว่ายน้ำรอบคัดเลือก และตำแหน่งขวัญใจ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ก่อนจะมาประชันกันบนเวทีจริงในค่ำคืน วันที่ 13 กรกฏาคม 2562 ณ ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา สำหรับของรางวัลของผู้คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 จะได้รับมงกุฎเพชรมูลค่า 1,200,000 บาท เงินสด 1,000,000 บาท คอนโดมีเนียม รถยนต์ 1 คัน รวมถึงรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวมกว่า 6,000,000 ล้านบาท”

กำลังโหลดความคิดเห็น...