xs
xsm
sm
md
lg

งานเข้าต่อเนื่อง! กล่าวหา "ยางฮยอนซอก" จัดหาโสเภณีนับ 10 ให้นักลงทุนมาเลเซีย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ยางฮยอนซอก" งานเข้าไม่เลิก ล่าสุดรายการข่าวสืบสวนของ MBC อ้างว่าเขาเคยพานักลงทุนไปทัวร์ยุโรป และจัดหาโสเภณีนับ 10 คนมาให้บริการเหล่านักลงทุนพวกนั้น

อดีตซีอีโอของ YG Entertainment ยังต้องเผชิญหน้ากับข้อกล่าวหาสุดอื้อฉาวต่อไป ล่าสุดรายการ Straight ของ MBC ได้อ้างว่า ยางฮยอนซอก เคยจัดทัวร์พานักลงทุนชาวมาเลเซียไปเที่ยวยุโรป และเขายังหาผู้หญิงค้าบริการมาให้ความสำราญกับนักลงทุนเหล่านั้นด้วย

โดย ยางฮยอนซอก และ ไซ ได้ไปร่วมงานปาร์ตีที่จัดขึ้นเพื่อรับรองนักลงทุนจากไทย และมาเลเซีย ซึ่งประกอบไปด้วยทั้งนักธุรกิจผู้อื้อฉาวจากมาเลเซียอย่างนาย โจ โลว์ และนักธุรกิจชาวไทยซึ่งข่าวใช้ชื่อว่า "บ็อบ" โดยในงานยังมีการเชิญสาว ๆ มารับรองแขกทั้งหมด

อีกหนึ่งเดือนต่อมา ยางฮยอนซอก จึงจัดทัวร์พา โจ โลว์ และสาว ๆ 10 คน ไปทัวร์ถึงโมนาโคกันเลยทีเดียว ซึ่งจากข้อมูลหญิงสาวที่ได้รับการว่าจ้างให้มามอบความบันเทิงกับแขกของ ยางฮยอนซอก เป็นสาว ๆ ที่ทำงานลักษณะนี้ที่ย่านกังนัม ข่าวบอกว่าระหว่างทริปพวกเธอยังช็อปปิงกันอย่างเมามัน โดย โจ โลว์ เป็นผู้จ่ายทั้งหมด

โดยนาย โจ โลว์ หรือ โลว์ เตี๊ยก โจ คนดังกล่าว ซึ่งมีชื่อเข้ามาเกี่ยวข้องกับข่าวนี้ก็คือนักธุรกิจชาวมาเลเซียผู้อื้อฉาว ที่ว่ากันว่าเป็นผู้วางแผนการยักยอกเงินครั้งมโหฬารจากกองทุน 1MDB ของมาเลเซียนั่นเอง ซึ่งนอกจากเรื่องทุจริตแล้ว โลว์ ยังโด่งดังจากภาพลักษณ์เพลย์บอย มีข่าวว่าเขามักจะปาร์ตีกับเหล่าคนดังตั้งแต่สมาชิกราชวงศ์อาหรับ ไปจนถึงคนดังแถวหน้าของแวดวงฮอลลีวูด แม้แต่ บริตนีย์ สเปียส์ ยังเคยไปร่วมงานวันเกิดที่ลาสเวกัสของเขาเมื่อปี 2012

ต้นเดือนที่ผ่านมา Straight ได้รายงานว่า ยางฮยอนซอก เคยเช่าเหมาร้านอาหารเกาหลีสุดหรูแห่งหนึ่ง เพื่อรับรองนักลงทุนชาวไทย และชาวมาเลซีย พร้อมรับรองด้วยหญิงสาวค้าบริการถึง 25 คน ซึ่งในตอนนั้น YG Entertainment ได้ออกมาตอบโต้ข่าว และยืนยันว่า ยางฮยอนซอก เพียงไปร่วมงานเลี้ยงตามคำเชิญของเพื่อนเท่านั้น และไม่ทราบว่ามีการค้าบริการกันในคืนนั้นหรือไม่ แต่อย่างใด

ข่าวระบุว่าตำรวจได้เชิญหนึ่งในหญิงสาวที่ถูกกล่าวหาว่าค้าบริการทางเพศ และเคยร่วมทริปยุโรปดังกล่าวมาให้ข้อมูลแล้ว ซึ่งเธอก็ยืนกรานปฏิเสธ แต่ตำรวจก็ยังจะพยายามหาหลักฐานต่อไป เพื่อที่จะสรุปให้ได้ว่าการจัดหาหญิงสาวในลักษณะนี้ จะเข้าข่ายเป็นการจัดหาหญิงเพื่อให้ค้าบริการทางเพศหรือไม่
กำลังโหลดความคิดเห็น...