xs
xsm
sm
md
lg

น่ารักมาก "เบลล่า" ตัดชุดเหมือนให้ "หลานเป่าเปา" ได้รับคำขอบคุณและจุ๊บๆ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เบลล่า ราณี" เผยโมเมนต์น่ารัก ตัดชุดเหมือนให้ "น้องเป่าเปา" บอกอีกฝ่ายส่งคลิปกลับมาขอบคุณและจุ๊บๆ ปลื้มเป็นเพื่อนบ้าน "แบมแบม GOT7" เป็นอากาเซ่เหมือนกัน ยัน "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ไม่หวาน โพสต์อวดแฟน ภาพเก่าแล้ว

น่ารักไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ "เบลล่า ราณี แคมเปน" ลงทุนตัดชุดเหมือนกันให้ "น้องเป่าเปา" เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าภูมิใจที่อีกฝ่ายดีใจ ส่งคลิปมาขอบคุณ

"ก่อนหน้านี้เบลเคยไปอีเวนต์กับเป่าเปา แล้วเขาชอบชุดของเบลมาก แล้วใกล้วันเกิดเป่าเปาแล้วก็เลยไปตัดชุดแบบเดียวกันส่งไปให้ได้ใส่ในงานวันเกิด หิ้วเอาแบบไปให้ช่างตัดเลย ตอนแรกเกือบจะไม่ทัน เพราะใกล้วันเกิดน้อง แต่ก็ได้ส่งไปแล้วค่ะ ชุดก็ค่อนข้างเหมือนนะ น้องก็ดีใจและถูกใจค่ะ"

"คือเบลส่งคลิปไปบอกก่อนว่าชุดกำลังจะไปถึงแล้วนะ น้องก็ตื่นเต้นก่อนที่จะได้รับ พอได้รับแล้วก็ส่งคลิปกลับมาบอกว่าชอบมากค่ะ จุ๊บๆ ขอบคุณค่ะ น้องน่ารัก ยังไม่มีชุดที่สองสามค่ะ แต่ถ้าเจอกันก็อาจจะมี แต่ยินดีค่ะ เป็นป๋าเบลทุ่มให้เต็มที่"

แฮปปี้เพื่อนบ้านเป็น "แบมแบม GOT7" ลั่นเป็นอากาเซ่ด้วย นึกย้อนไปครั้งหนึ่งเคยมีเด็กหน้าตาดีวิ่งมาในบ้าน คนนั้นคือแบมแบม
"ใช่ค่ะ สวนกันไปสวนกันมา งานก็เหมือนจะเคยเจอกันหลายรอบแล้ว แต่ยังไม่เคยถ่ายรูปด้วยกัน วันนั้นเจอกันในงานประกาศรางวัล นั่งใกล้กันก็เลยถ่ายรูปกัน พูดคุยให้กำลังใจน้อง เพราะเขาทำงานต่างประเทศ ที่ประเทศเกาหลี ก็เคยเจอในหมู่บ้านค่ะ แต่ไม่เคยถ่ายรูปกัน"

"เบลได้ดูผลงานน้องค่ะ เบลไปดูคอนเสิร์ตเลย คราวที่แล้วที่มาจัดคอนเสิร์ตที่ไทยก็ไปเชียร์ ตอนนั้นรู้แค่ว่ามีคนไทย แต่ไม่รู้ว่าคือแบมแบมที่อยู่บ้านใกล้กันกับเรา เราก็ไปเชียร์ๆ จนมีคนมาบอก เราก็ไปนึกย้อนว่ามีอยู่ครั้งหนึ่งมีเด็กผู้ชายหน้าตาดีวิ่งเข้ามาในบ้านเรา มาเก็บหมา เพราะหมาเขาหลุด ซึ่งผู้ชายคนนั้นก็คือแบมแบม เหตุการณ์นั้นก็หลายปีแล้วค่ะ ถามว่ามีอากาเซ่มาติดตามเราเยอะขึ้นไหม ไม่แน่ใจค่ะ แต่เราก็เป็นอากาเซ่เหมือนกัน หวังว่าจะไม่อะไร"

ชี้ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" แค่อยากอวดรูปไม่ได้อยากอวดแฟน ส่วนแคปชั่นหวานให้ถามเจตนาเอาเอง
"เขาไปล้างฟิล์มมาค่ะ อันนั้นเป็นภาพเก่า คนได้เห็นภาพเซ็ตนี้มาแล้ว แต่ในกล้องตัวนี้เพิ่งได้ไปล้าง คนก็เลยได้เห็นกันอีกรอบ ภาพสวยค่ะ เราก็ไม่รู้ว่าเขาเอาฟิล์มบูดมาถ่ายเรา ทริปต่อไปยังไม่มีแพลน"

"ที่บอกว่าเขาอวดแฟน ก็อย่างที่บอกว่าเป็นรูปเก่า เรื่องแคปชั่นหวานๆ จริงๆ พี่เขาไม่ได้เชิงอยากจะหวานอะไรหรอก ไม่รู้ต้องไปถามเจตนาพี่เขาเอง แต่อยากอวดรูปไม่ได้อยากอวดเบล แค่มีเบลเป็นนางแบบเฉยๆ เราก็มีสลับถ่ายบ้างค่ะ ที่ยังไม่ได้ล้าง ส่วนจะเห็นฝีมือเบลเมื่อไหร่ ขอคิดดูก่อนว่าจะได้เห็นหรือเปล่า ต้องรอลุ้น"
กำลังโหลดความคิดเห็น...