xs
xsm
sm
md
lg

"แอร์" ยอมรับ "ตูมตาม" มีเสน่ห์เกินห้ามใจ แต่ตัวเองเป็นคนใสๆ คงเอาผู้ชายเจ้าชู้ไม่อยู่!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แอร์ ภัณฑิลา" ยันคำเดิมไม่เล่นกับไฟ "ตูมตาม" มีเสน่ห์ก็จริง แต่ตัวเองเป็นผู้หญิงใสๆ คงเอาผู้ชายเจ้าชู้ไม่อยู่ ตามเกมไม่ทัน ยันฝ่ายชายเคยแย็ปถามว่าจีบได้เปล่า แอบเปิดช่องเบาๆ ถ้าตั้งหน้าตั้งตาจีบก็ไม่แน่ ตอนนี้โสดสนิท โอเพ่นจ้า
ถูกจับตามองหนักมาก สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง "แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น" กับหนุ่ม "ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง" ซึ่งหลังจากที่สาวแอร์ออกมาเผยว่าแม่บอกไม่ให้เล่นกับไฟ แต่มีการหยิกหยอกกันผ่านอินสตาแกรม ล่าสุดมีภาพสาวแอร์กับหนุ่มตูมตามกลางงานปาร์ตี้ "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" ออกมาอีก ทำเอาชาวเน็ตแอบกัดสาวแอร์เบาๆ ไหนแม่บอกไม่ให้เล่นกับไฟ งานนี้สาวแอร์เปิดใจกลางงานประกาศรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด ประจำปี 2019 ลั่นฝ่ายชายไม่ได้จีบจริงจัง แต่เคยถามแย็ปๆ ว่าจีบได้รึเปล่าผ่านรายการ

"ไม่ได้เป็นแฟนค่ะ บอกชัดเจนว่าไม่เป็นค่ะ จริงๆ แอร์และตูมตามมีโอกาสได้ร่วมงานกันหลายครั้งแล้ว ตั้งแต่ละครในช่องวัน แล้วเขามาเป็นแขกรับเชิญในรายการแอร์ แล้วเขาก็เหมือนแซวว่าจีบได้ไหม ก็มีการแซวเล่นกันต่อนิดๆ หน่อยๆ แต่แอร์ไม่ได้มองว่าน้องเขาจริงจังอะไร แต่พอมีนักข่าวมาสัมภาษณ์เราก็ตอบไปว่าไม่เล่นกับไฟค่ะ เพราะว่าในรายการเขาก็พูดว่าเขาเจ้าชู้ เราก็เลยพูดไปว่าแม่ไม่ให้เล่นกับไฟ มันก็เลยกลายเป็นประเด็นว่าเขาจีบจริงจัง แต่จริงๆ น้องไม่ได้จีบจริงจังขนาดนั้น ก็เป็นการแซวเล่นกันค่ะ เขาก็หยอกแหละ แอร์ว่ามันเป็นเหมือนเวลาที่เราอยู่ในรายการเราก็ต้องเอ็นเตอร์เทนไง”

ยันไม่ได้ควงฝ่ายชายไปงานวันเกิด "ดิว อริสรา" ตกใจเป็นข่าวเหมือนตนเอาน้ำมันไปราดให้คนต่อว่าฝ่ายชายเยอะขึ้น
"เดี๋ยวนะ แล้วอีกอันคือวันเกิดดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ แล้วก็มีคนพูดแอร์ควงตูมตามไปวันเกิดดิว ต้องบอกว่าควงอะไร ไม่ได้ควง เพราะเราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาไป แล้วก็ไม่เจอกันในงาน แล้วก็อ้าว มาด้วยเหรอ มันเป็นจังหวะแบบโฟโต้บอมบ์ จังหวะดิวเดินมาหา แล้วเรากำลังยืนคุยๆ กันอยู่แล้วถ่ายรูปด้วยกัน"

"หลังเป็นข่าวก็คุยๆ เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรพี่ ไม่ซีเรียส เราก็ไม่ได้คิดว่าทุกคนจะเห็นเป็นเรื่องจริงจัง แต่ตกใจมาก พอเป็นข่าวกับเขาแล้วเหมือนเราเอาน้ำมันไปราด คนไปว่าเขาเยอะ"

ย้อนถาม เป็นเพื่อนกันแซวกันไม่ได้เหรอ
"ก็มีคอมเมนต์บ้างเฉยๆ ว่าพอแอร์ไปแซวเขาในอินสตาแกรม คือเป็นเพื่อนกันแซวกันไม่ได้เหรอ มันปกติมากเลย แล้วในรูปก็เป็นเหมือนตูมตามแก้ผ้า คือคอมเมนต์มันเยอะมาก ไม่ใช่แค่แอร์คนเดียวที่แซว"

โสดมาปีกว่าแล้ว คุยกับใครก็ไม่ผิด แต่สำหรับตูมตามแค่น้อง อีกฝ่ายไม่ได้จีบจริงจัง
"แอร์โสดมาประมาณปีกว่าแล้วค่ะ จริงๆ แล้วก็โตแล้ว จะคุยกับใครก็ไม่ผิด แต่กรณีตูมตามแอร์บอกได้เลยว่าจริงๆ ก็เป็นน้อง เป็นเพื่อนร่วมงาน เขาไม่ได้มาจีบแบบจริงจัง เขาไม่ได้โทร.หาทุกวัน ไม่มีค่ะ ไลน์ก็กันอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ส่งสติ๊กเกอร์หัวใจ(หัวเราะ)"

"ไม่ซีเรียสข่าวที่กระโดดไปไกล อย่างวันนี้แอร์ก็ไลน์ไปถามเลย ว่าตูมตามมาไหม คือเราก็ไลน์ไปหาทุกคนว่ามาไหม นั่งตรงไหน คือมันเป็นเรื่องปกติ เรารู้ว่าเราจะมาเจอใคร เราก็ทักทายเป็นปกติ"

บอกตัวเองใสๆ คงเอาผู้ชายเจ้าชู้ไม่อยู่ ตามเกมไม่ทัน
"เอาไม่อยู่หรอก แอร์แบบว่าใสๆ(หัวเราะ) คือจะเอาอะไรไปเอาอยู่ เราไม่จิก ตามเกมผู้ชายไม่ทันหรอกค่ะ แต่ต้องบอกว่าแอร์ชอบคนมีเสน่ห์นะคะ คนมีเสน่ห์ก็จะมีความเหมือนจะเจ้าชู้ คนที่แบบเหมือนใครๆ ก็ชอบ แต่ไม่ได้แปลว่าจะต้องคุยกับทุกคน แบบนี้แอร์ว่ามีเสน่ห์ ไม่ใช่แบบว่าเจอหน้าแล้วจีบไปหมด อันนี้ไม่เอา"

ไม่ปฏิเสธ "ตูมตาม" มีเสน่ห์ ใครๆ ก็ชอบ
“เขาก็มีเสน่ห์ ร้องเพลงเก่ง ความสามารถเยอะขนาดนั้น ใครๆ ก็ชอบคนอารมณ์ดี ร้องเพลงเพราะอยู่แล้ว คือถ้าจะบอกว่าชอบเขา ก็แปลว่าเราเปิดกว้างให้นักร้องทุกคนเข้ามาได้เลยจ๊ะ ทุกคนตรงโจทย์แอร์หมดเลย แบบนี้เหรอ มันก็ไม่ใช่"

อนาคตหากฝ่ายชายจีบจริงจังก็ไม่รู้ พัฒนาได้ แต่ไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะจีบ
"สมมติ ณ วันหนึ่งเขามาตั้งหน้าตั้งตาจีบแอร์เลย เอาจริงๆ มันก็ไม่รู้ มันไม่แน่ เพราะแอร์ก็รู้สึกว่าเขาไม่ได้ทำอะไรที่ไม่ดีกับแอร์เลย มันพัฒนาความสัมพันธ์ได้ถ้าจะพัฒนา คือตอนนี้แอร์ไม่ได้คิดว่าเขาจะมาจีบเหรออะไร เป็นน้องจริงๆ ก็ดีนะ"

โสดสนิท เปิดไม่เคยปิด โอเพ่นจ้า
"ตอนนี้โสดสนิท โอเพ่นมานานมากจ้ะ เปิดไม่เคยปิดเลยจ้ะ (หัวเราะ) งงมากไม่เคยมีใครเลย อยู่ดีๆ มีข่าวกับตูมตาม แล้วคือตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรจริงๆ คุยกันได้เป็นพี่เป็นน้อง ไปเที่ยวได้เลยนะกับตูมตาม"

คนรอกระทืบอื้อ ไม่ไปกับ "ตูมตาม" สองคน
"หลังจากนี้ถ้ามีคนเห็นว่าไปเที่ยวหรือกินข้าวด้วยกันก็ไม่แปลก แต่ก็คงไม่ไปด้วยกันสองคนหรอก ถ้าไปกับแก็งเพื่อนไปได้ ถ้าไปสองคนก็พักก่อนจ้า เดี๋ยวก่อนจ้า แค่นี้ก็คนรอกระทืบเยอะเลยจ้า (หัวเราะ)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...