xs
xsm
sm
md
lg

"จั๊กจั่น" ไม่แห้งเหี่ยวแล้ว ซุ่มคุยหนุ่มนอกวงการ คบคนเดียว ชัวร์เมื่อไหร่เดี๋ยวจะบอก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"จั๊กจั่น" เปิดอก ซุ่มคุยหนุ่มนอกวงการ คบคนเดียว บอกสัมพันธ์เริ่มจากเพื่อน ชัวร์เมื่อไหร่เดี๋ยวจะบอก ร่วมงาน "ฮั่น อิสริยะ" เลิฟซีนเบาๆ น่ารัก ไม่ดุ ไร้ของขวัญวันเกิด แต่ขอพรให้ละครเปรี้ยงๆ

มีโอกาสร่วมงานกับ "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" ซึ่งเป็นอดีตลูกหม้อช่อง 7 เหมือนกันในละครเรื่องใหม่ งานนี้ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" เปิดใจว่าบทเชือดเฉือน เลิฟซีนน่ารัก ไม่ดุเดือด กำลังดี ก่อนแย้มตอนนี้หัวใจมีคนคุยแล้ว

"เรื่องนี้บู๊ 30-40% เลยค่ะ มาร่วมงานกับแพนเค้กด้วย ไม่เจอกันมาประมาณ 10 ปีแล้วจากเรื่องล่าสุดที่ช่อง 7 อันนี้ก็จะเป็นอีกบทบาทหนึ่ง มีเชือดเฉือนด้วย คืออยากได้ผู้ชายของเขา เราก็มีความหลังกับฮั่น (อิสริยะ ภัทรมานพ) ในพาร์ตของเรา เพราะในเรื่องนี้ฮั่นเขาจะมีหลายคาแรคเตอร์ เขาก็จะมีความรักในพาร์ตของเขา เราก็จะทำทุกอย่างเพื่อจะให้ได้ผู้ชายของเราคืนมา"

เลิฟซีนเบาๆ ไม่ดุเดือด กำลังน่ารัก
"ก็จะมีบ้าง เราทำเพื่อให้เขาจำเราได้ ก็จะมีจูบกันเบาๆ ไม่ดุเดือดมาก น่ารักๆ ไม่ได้เป็นสายบดขยี้ขนาดนั้น เวลาเราเล่นเราก็จะดูแบบมีที่มาที่ไป นี่ถือว่าน้อยกว่าคุณพริ้งนะ น้อยกว่าหลายๆ เรื่อง แต่ก็คือมีแค่ที่เห็นที่ตัดมานี่แหละ เพราะส่วนใหญ่ก็จะเป็นแอ็กชั่นบู๊ มีคอมเมดี้ หลายๆ รสชาติ ก็ฝากละครพยัคร้ายสาย(ส)ลับไว้ด้วยนะคะ"

ขอพรในวันเกิดให้ละครเปรี้ยงๆ
"ไปทำบุญวันเกิด ก็เพราะว่าที่ผ่านมาไปเที่ยวค่ะ ละครปิดกล้องพอดีทำงานทุกวัน ก็ไปทำบุญตามปกตินั่นแหละค่ะ เหมือนกับว่าเราไม่ได้อยู่กรุงเทพฯ ไง เราก็ถือโอกาสไปทำบุญล่วงหน้าไปวัดพระแก้ว ทำทาน"

"ถามว่าขออะไร ก็อยากให้ละครเราเปรี้ยงๆ เพราะว่าช่วงนี้ก็เหมือนกับว่ามันมีหลายช่องทางในการรับชม เมื่อก่อนก็จะขอเรตติ้ง เดี๋ยวนี้ก็จะขอถ้าใครดูสดไม่ทันก็ดูย้อนหลังเยอะๆ เพราะเหมือนว่าเราทำงานเหนื่อยเราก็อยากให้คนติดตามเยอะๆ เพราะเรื่องนี้ฮั่นลงทุนมาก ถ้าใครไม่เคยเห็นฮั่นแต่งหญิง เรื่องนี้เขาหลายคาแรคเตอร์เยอะมาก เรายังไม่ค่อยเยอะ แต่ฮั่นมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์เลย"

ไม่มีของที่อยากได้
"ยังไม่มีอะไรที่อยากได้ ก็อยากให้ละครประสบความสำเร็จ เพราะถ้าละครประสบความสำเร็จมันก็จะนำมาซึ่ง สิ่งต่างๆ มากมาย งาน เงิน สุขภาพ ร่างกายตอนนี้ก็ค่อนข้างดีอยู่แล้ว เพราะว่าช่วงนี้ดูแลตัวเองค่อนข้างดี"

แพลนเที่ยวต่างประเทศ หลังปิดกล้องละคร
"แพลนไว้อยู่แล้ว จะมีช่วงละครที่มันปิดกล้อง เพราะว่าฮั่นต้องไปงานแต่ง รัศมีแข ก็เลยได้โอกาสช่วงปิดกล้องนี้ไปเลย เพราะว่านางมารก็ปิด พยัคร้ายฯ ก็ปิดพอดี"

10 เดือนเที่ยวสักที เลือกชิลๆ ที่ออสเตรเลีย
"เพื่อนอยู่ที่โน่น ไปมา 9 วัน ก็ไม่ได้ไปนานแล้ว ปกติคนอื่น 2 เดือนไปที เดือนหนึ่งไปที แต่ของจั่นเป็น 10 กว่าเดือนแล้ว ก็เลยถือโอกาสไปพักผ่อน ก็ถือว่าเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง ไม่ต้องรีบตื่น อยากไปกินไปเที่ยวก็ไม่ต้องรีบไป"

เปิดตัวมีคนที่คุยด้วยแล้ว เริ่มจากเพื่อน ชัวร์เดี๋ยวจะบอก
"ก็ไม่ได้ปิด มีคนที่คุยอยู่ แต่ยังไม่ชัวร์ขอให้ชัวร์ก่อน ก็มีคุยๆ มาสักพักหนึ่ง คุยทีละคนอยู่แล้ว เริ่มจากเป็นเพื่อนกันก่อน เราก็คุยเรื่อยๆ เอาไว้เดี๋ยวชัวร์แล้วจะบอก เขาเป็นคนเดียวที่คุย ด้วยความที่เราก็เป็นผู้หญิง แล้วเขาก็เป็นคนนอกวงการ เราก็อยากให้เขาใช้ชีวิต อย่างสบาย ไม่ต้องถูกจับตา เราเองก็ไม่อยากปิดโอกาสอะไร"

"ไม่ได้ถือเคล็ดอะไร เราเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ ก็ไม่ได้คัดกรองอะไรมากมายอะไร ที่ผ่านมาก็มีคนคุยตลอด ก็ไม่ได้ปิด เพียงแต่ว่ายังไม่ได้ชัวร์ว่าใช่ ให้ถึงเวลาที่ถูกที่ควร เดี๋ยวก็รู้เอง"

"ก็รุ่นๆ เดียวกัน ที่ผ่านมาก็รุ่นเดียวกันมาตลอด (กี่ปีแล้ว?) เอาไว้เดี๋ยวชัวร์แล้วจะบอก กลัวว่ามันไม่ใช่ รู้จักกันมาพักหนึ่งแล้ว เขาเป็นคนนอกวงการ ตอนนี้ก็คุยกันไปก่อน จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เราก็คือผู้หญิงคนหนึ่ง ตอนนี้ก็เริ่มคุยเริ่มศึกษา แค่นั้นเอง"

ไม่รู้โอเคกับงานตนหรือไม่ แต่เข้ามาคุยก็ต้องเข้าใจในตัวตน
"ก็ไม่ทราบ จั่นว่าเราก็เป็นตัวของเราแบบนี้ ถ้าใครจะเข้ามาคุยกับเรา เขาต้องค่อนข้างเข้าใจเราในจุดนี้ จะให้เรามาเปลี่ยนแปลงตัวเองมันก็คงไม่ใช่ ถามว่าเขาให้ของขวัญไหม ไม่บอก ยังไม่ชัวร์เอาไว้พร้อมเมื่อไหร่จะบอก เราไม่ได้ปิดนะ ก็มีคนคุยเหมือนกับว่าเราไม่เหงา กับเขาก็คุยได้ทุกเรื่องนะ"กำลังโหลดความคิดเห็น...