xs
xsm
sm
md
lg

เซอร์ไพรส์! "มาร์เวล" เตรียมฉาย Avengers : End Game เวอร์ชันใหม่เพิ่มฉากที่ถูกตัดออกและเครดิตท้ายหนัง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำเอาสาวกมาร์เวลเหวอเลยทีเดียวเพราะถึงแม้จะยังไม่มีประกาศจากค่ายมาร์เวลออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ทาง "เควิน ไฟกี" ประธานมาร์เวลสตูดิโอ ออกมาคอนเฟิร์มว่าตอนนี้เตรียมการเรื่อง Avengers : End Game จะกลับคืนจอให้ได้ชมอีกครั้งพร้อมฉากที่ถูกตัดออกอีกมากมาย

โดยเวอร์ชันใหม่ที่จะถูกปล่อยออกมานี้ จะมีการเพิ่มฉากที่ถูกตัดออกและยังเพิ่มเครดิตท้ายเรื่อง ซึ่งเป็นธรรมเนียมของหนังจากค่ายนี้เข้าไปด้วย "มันจะมีฉากที่ถูกตัดออก , มีฉากที่อุทิศให้ด้วยอีกนิดหน่อย แล้วก็รวมถึงเซอร์ไพรส์เล็กๆน้อยๆด้วย" เควิน ไฟกี ให้สัมภาษณ์สื่อ โดยคาดกันว่าอาจจะเข้าฉายให้ได้ชมกันในวันที่ 28 มิ.ย. นี้ก็เป็นได้

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าใน End Game เวอร์ชันเก่าจะไม่มีฉากปิดเครดิตท้ายเรื่องตามธรรมเนียมของหนังจากมาร์เวล แต่ในสัปดาห์ที่เข้าฉายเวอร์ชันเก่า ก็มีการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ Spider Man : Far from Home ออกมา จนมองว่านี่คือฉากปิดเครดิตท้ายเรื่องของ End Game แต่ใน End Game เวอร์ชันใหม่นี้จะมีผฉากปิดเครดิตท้ายเรื่องมาตบท้ายให้ได้ดูกันอีกที ซึ่งงานนี้สาวกก็ได้แต่ลุ้นว่าจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร

End Game ได้สร้างสถิติ เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล แซงหน้าภาพยนตร์ดังระดับตำนานหลายๆเรื่อง ( และรายได้จะเพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อเวอร์ชันใหม่เข้าฉาย ) แถมยังเป็นภาพยนตร์ที่ยาวนานที่สุดถึง 181 นาที โดยยาวกว่า Avengers : Infinity Wars ถึง 32 นาที แต่ถึงจะยาวมากแค่ไหน แฟนๆมาร์เวลก็ยังคงไม่จุใจ ซึ่งเควิน ไฟกี ก็ยืนยันว่าจะเพิ่มฉากที่ถูกตัดออกเข้าไปสมทบในหนังอีก และนั่นจะทำให้ End Game ทำเวลาไปมากกว่า 181 นาทีแน่นอน

"เราทำแบบนั้น ผมไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีประกาศออกมาเป็นทางการไหม แล้วก็ไม่รู้ว่าจะมีฉากใหม่ๆเพิ่มเข้ามาอีกเท่าไหร่ ครับ เรากำลังจะทำกันในช่วงสุดสัปดาห์หน้านี้"

อย่างไรก็ตามแม้จะยังไม่เปิดเผยว่ามีกี่ฉากที่จะถูกเพิ่มเข้าไป แต่ก่อนหน้านี้ทั้ง โจ และ แอนโทนี รุสโซ ผู้กำกับของเรื่องก็เคยเผยก่อนหน้านี้ว่ามีฉากที่ถูกตัดออกในช่วงสุดท้ายของการตัดต่อทั้งฉากที่น่าอึดอัดระหว่าง ธอร์ กับ วัลคีรี รวมไปถึงการปรากฏตัวของ แคทเธอรีน แลงฟอร์ด นักแสดงจาก 13 Reasons Why ที่มารับบทเป็น มอร์แกน ลูกสาวของ โทนี สตาร์ก ตอนโต นอกจากนั้นยังมีบางช่วงในหนังตัวอย่างที่ไม่ได้นำมาใส่ใน Endgame ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ด้วย

กลายเป็นว่าแฟนๆที่ตั้งตารอชมภาพยนตร์เรื่องต่อไปของมาร์เวลอย่าง Spider Man : Far from Home ที่มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 5 ก.ค. ก็อาจได้เสียตังค์เพิ่มให้กับ End Game เวอร์ชันใหม่กันอีกรอบก่อนเพื่อดูฉากใหม่ๆที่ถูกเพิ่มเข้ามาถึงแม้ว่าจะยังไม่รู้ว่าเพิ่มมากหรือน้อยแต่ไหน แต่สาวกตัวจริงก็คงไม่อยากพลาดจริงไหม?
แคทเธอรีน แลงฟอร์ด ที่ลือว่ารับบท มอร์แกน ลูกสาวของ โทนี สตาร์ก เวอร์ชันโต


กำลังโหลดความคิดเห็น...