xs
xsm
sm
md
lg

"อองตวน" แค่ just friend! "นิโคลีน" ไม่โอเค "ชิปปี้" ด่ากะxรี่ เป็นผู้หญิงควรจับมือกันข้ามสิ่งนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นิโคลีน” ยัน “อองตวน” แค่เพื่อน รับขึ้นคอนโด กินข้าว ดูหนัง ด้วยกันเป็นกลุ่มเพื่อน ไม่เคยไปไหนกันสองต่อสอง เครียด ตกใจ และไม่โอเค ฝ่ายชายขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น บอกไม่อยากเสียเพื่อน ย้ำมีคนที่คุยอยู่แล้ว พร้อมเคลียร์ "ชิปปี้" แบบผู้ใหญ่ เปิดใจต้องอยู่ในสังคม โฟกัสแต่สิ่งแบบนี้ไม่ใช่สิ่งที่ดี เป็นผู้หญิงต้องข้ามสิ่งนี้

เป็นประเด็นร้อนตั้งแต่ต้นสัปดาห์ที่นางเอกสาว "ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์" เพิ่งออกมาโพสต์ข้อความชวนสะดุ้งลงบนทวิตเตอร์ว่า "กะหรี่ควรเป็นชื่อแกงนะคะ ไม่ใช่ชื่อเรียกคน" ทำให้หลายคนพุ่งประเด็นไปที่การเลิกราของนางเอกสาวกับนักมวยหนุ่ม "อองตวน ปินโต" เหตุมีคนออกมาแฉว่ามือที่ 3 เป็นนางงามชื่อดัง "นิโคลีน พิชาภา" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 โดยมีการระบุว่าสาวนิโคลีนเป็นมือที่ 3 คู่นี้มานานแล้ว และยังเข้าออกคอนโดนักมวยหนุ่มอยู่บ่อยครั้ง จนเรื่องนี้รู้ถึงสาวชิปปี้ จนเป็นที่มาที่ทำให้ออกมาโพสต์เดือดอีกครั้งเรื่องแกงกะหรี่

เมื่อมีโอกาสเจอสาวนิโคลีนที่งานแถลงข่าวเปิดเวทีการประกวด "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019" เจ้าตัวก็พร้อมเคลียร์ว่าตนไม่ได้เป็นมือที่ 3 และสัมพันธ์กับหนุ่มอองตวนก็เป็นแค่เพื่อนเท่านั้น

"ตกใจค่ะ รู้ข่าวพร้อมทุกคนเลย ก็รู้สึกไม่ค่อยสบายใจที่ทำให้คนในครอบครัว และคนใกล้ตัวเสียใจ ไม่ค่อยโอเค พ่อแม่และผู้ใหญ่ทางฝั่งนิโคลเขาก็ถามว่ามันเป็นยังไง เขาก็เป็นห่วง ว่าเราเป็นอะไรไหม เราโอเค ทุกคนซัปพอร์ตและรักเรา ทุกคนอยู่ในกลุ่มเพื่อนเดียวกัน"

"กับพี่อองตวนก็ไม่ได้สนิทถึงขั้นนั้น น่าจะเป็นความเข้าใจผิดค่ะ นิโคลเชื่อว่านิโคลไม่ใช่มือที่ 3 คือเราก็มีไปเที่ยวกัน เวลาไปก็ไปกันเป็นกลุ่ม กินข้าว ดูหนัง ก็มีแต่ประสาเพื่อน ไปกันเป็นกลุ่มเพื่อน มีไปคอนโดเขาด้วย แต่ไปกันเป็นกลุ่มเพื่อน ไปชิลกันเป็นเพื่อนตามประสาคนอายุเท่ากันกับเรา ไม่เคยไปไหนสองต่อสอง แต่ก็จะมีโทรศัพท์นัดกันแบบนี้จะมีบ้าง"

"ถามว่าเขามีท่าทีจีบไหม ก็คุยกันเป็นเพื่อนค่ะ just friend เราเป็นเพื่อนกันมาไม่นาน ไม่ถึงปี ก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงเกิดเรื่องเข้าใจผิดแบบนี้ขึ้น ทางเราก็ขอยืนยันว่าเราไม่ใช่ ตอนแรกที่ได้ยินเรื่องนี้ก็ตกใจนะ"

รับเครียดและตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น หลังจากเห็นข่าวก็ได้พูดคุยกับหนุ่ม “อองตวน” ฝ่ายชายก็ขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น
"เครียด เพราะตกใจ นิโคลเพิ่งมาเมืองไทย 1 ปีเอง กลุ่มเพื่อนก็ไม่ได้เยอะ เราก็ไม่ได้กว้างขวางขนาดนั้น เพราะทำงานเยอะ ในกลุ่มเพื่อนที่เรามีก็ไม่อยากเสียความเป็นเพื่อน ก็รู้สึกตกใจเพราะไม่อยากเสียเพื่อนไป ก็ตกใจ หลังจากได้เห็นข่าวก็คุยกับพี่เขา ปรึกษากันว่ามาจากไหน ส่วนเขาว่ายังไง ก็ต้องไปถามพี่เขาค่ะ แต่จริงๆ ก็คุยเรื่องที่เกิดขึ้นกับเรา เราต้องถามฝ่ายโน้นว่าโอเคไหม พี่เขาก็ขอโทษ"

สงสารคนที่ตนคุยอยู่ด้วยที่ต้องมาเจอข่าวแบบนี้ของตน ย้ำหนุ่มที่คุยไม่ใช่หนุ่ม “อองตวน”
"(หัวเราะ) ก็รู้สึกสงสารเขานิดนึงที่ต้องมาเจอข่าวแบบนี้ ถามว่ามีคุยไหมก็มีคุยค่ะ คุยกับคนอื่น ถ้ามีอะไรคืบหน้าจะมาบอก แต่ไม่ใช่พี่อองตวนนะคะ"

ไม่ได้คิดอะไรกับข้อความของสาว "ชิปปี้" โพสต์คำว่ากะxรี่ ลั่นในฐานะที่เป็นผู้หญิงด้วยกันควรจับมือข้ามผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้ เป็นผู้ใหญ่พอสามารถคุยกับอีกฝ่ายได้
"ทวิตเตอร์ไม่ค่อยได้เล่น แต่ก็พอรู้ข่าว ไม่ได้คิดว่ายังไงเลยกับที่เขาโพสต์ เราแค่รับรู้และรับทราบ ในฐานะที่เราเป็นผู้หญิงทั้งสองฝ่ายเราจะต้องจับมือกันก้าวข้ามผ่านเรื่องนี้ไป เรายังจะต้องอยู่ในสังคมนี้อยู่ดี ถ้าเราจะมาโฟกัสเรื่องพวกนี้ มันไม่ได้เป็นสิ่งที่ดีเลย เราต้องซัปพอร์ตกัน (สามารถคุยกับชิปปี้ได้?) เราเป็นผู้ใหญ่ ถ้าเราคุยกันแบบผู้ใหญ่ๆ ก็คิดว่าเราคุยกันได้"

บอกช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาใจหายแว๊บ รับหลังจากนี้ต้องระวังตัวมากขึ้น เชื่อกระแสจะเบาลง ขอบคุณแฟนคลับที่คอยซัปพอร์ตตน
"การที่เราต้องระวังตัวเองมันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว เพราะเราเป็นผู้หญิง แล้วตอนนี้นิโคลก็ได้เข้าใจทุกอย่างแล้ว จริงๆ แล้วนิโคลว่าเรามาพูดในวันนี้เพื่อที่จะมาเคลียร์ เพื่อที่จะไม่ให้กระทบกับการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ นิโคลก็อยากให้เกียรติงานนี้มากๆ เพราะมันเป็นอะไรที่เรารักมากๆ เวทีนี้สำคัญสำหรับนิโคล แล้วก็อยากให้ทุกคนโฟกัสเรื่องงานของนิโคลมากกว่า"

"หลังจากนี้คิดว่าเรื่องคงจะเบาลงค่ะ ขอบคุณที่ทำให้ได้มาเคลียร์ในวันนี้ อยากขอบคุณแฟนคลับและคนที่คอยซัปพอร์ตเรามาโดยตลอด 2-3 วันมานี้ รู้สึกในหายแว๊บเลย เราตกใจ แต่เรารู้ว่ามีคนซัปพอร์ตเรา มีคนรักเราอยู่ก็อยากจะขอบคุณ หวังว่าทุกคนจะเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกัน"

กำลังโหลดความคิดเห็น...