xs
xsm
sm
md
lg

บังเอิญจัง “กอล์ฟ” ลั่นแฟนใหม่ชื่อเหมือน “ขวัญ” แฟนเก่า ไม่อยากให้โฟกัส!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"กอล์ฟ พิชญะ" เผยบังเอิญแฟนคนใหม่ชื่อ "ขวัญ" อีกแล้ว วอนอย่าโฟกัสเรื่องชื่อ บอกคบกันมาหลายเดือนแล้ว ลั่นรักครั้งนี้ไม่อยากเปิดตัวยิ่งใหญ่อลังการเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา อยากให้โฟกัสที่งานมากกว่า

เป็นศิลปินไทยหนึ่งเดียวที่ได้ไปร่วมงาน Star of Asia ที่ประเทศคาซัคสถาน ทำเอาหนุ่ม "กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล" ดีใจเป็นอย่างมาก ที่ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ แถมยังได้แฟนคลับชาวคาซัคสถานเพิ่มมาด้วย

"ก็ดีครับ สนุกมากเลยเป็นประสบการณ์ที่ใหม่สำหรับกอล์ฟด้วย ตอนแรกกอล์ฟไม่รู้จักเลยว่าประเทศคาซัคสถานเป็นยังไง พอเขาติดต่อมาเป็น สตาร์ ออฟ เอเชีย จะมีศิลปินนักร้องจากเอเชียหลายประเทศ รวมทั้งเกาหลีด้วย มีเคป๊อปไปด้วย เราก็ไปเสิร์จว่าประเทศคาซัคสถานเป็นยังไง เป็นประเทศเย็น มีภูเขา เมื่อปีที่แล้วเขาจัดยิ่งใหญ่มาก เวที 30 เมตร คนมาดูเต็มสเตเดียมเลย ก็รู้สึกว่าอยากไป"

"ดีใจที่เขาเลือกเรา เขาบอกว่าเห็นเราจากมิวสิกวิดีโอที่เราทำเพลงฆ่าฉันดีกว่า เขาบอกว่ามันแหวกแนวดี เราก็เลยมีโอกาสได้ไป และทำโชว์พิเศษไปให้เขาด้วย กระแสตอบรับก็แอบลุ้นอยู่เหมือนกัน แต่พอกลับมาก็ถือว่าดีมา พอมาไล่อ่านคอมเมนต์มีแฟนๆ ชาวคาซัคสถานเข้ามาใหม่เต็มเลย เราเข้าไปอ่านแต่ก็อ่านไม่ออกเพราะมันเป็นภาษาเขา"

แอบลุ้นโอกาสโกอินเตอร์
"การที่เราได้ไปร่วมงานกับต่างชาติ มันถือเป็นประสบการณ์ใหม่ ทำให้เราได้รู้อะไรใหม่ๆ ว่าแต่ละประเทศตลาดมันเป็นยังไง หรือเพลงมันเป็นแบบไหน ได้เจอคนอีกรูปแบบหนึ่ง ก็แอบลุ้นกับการโกอินเตอร์ กอล์ฟมองว่าทุกอย่างเป็นโอกาสที่เข้ามา ถ้ากอล์ฟไม่ได้รับงานนี้ก็คงไม่ได้เจอคนใหม่ๆ ที่เป็นคอนเนคชั่นให้เราได้มันคือโอกาส ก็ดูทุกอย่างที่เหมาะสมกับเรา ลงตัวที่สุด ส่วนงานเพลงที่ไทยตอนนี้ยังไม่ได้ทำอะไรเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้ทิ้ง อยากทำอยู่ตลอดเวลา ล่าสุดก็ปล่อยไปสองเพลง ส่วนมากช่วงนี้จะหนักไปทางยูทิวบ์หน่อย ทำยูทิวบ์เป็นหลัก"

เผยคบสาว "ขวัญ ศิริขวัญ เตชะพัฒนารัตน์" อดีตนักร้องสาวเกิร์ลกรุ๊ปวง SHUU (ชูว์) วอนคนอย่าโฟกัสชื่อเหมือนแฟนเก่า
"ก็ปกตินะครับ มีไปเที่ยวมา ไปต่างประเทศมา ไปกับผู้จัดการส่วนตัว ก็หวานปกติ ก็เป็นทริปต่างประเทศแรกที่ไปด้วยกัน เรื่องชื่อเหมือนคนเก่าก็บังเอิญนะครับ ไม่อยากให้โฟกัสดีกว่าครับ ก็คบกันมาหลายเดือนแล้ว ตอนนี้โฟกัสที่งาน ก็คิดว่าเขาเข้าใจนะครับ เราก็ต้องเก็บเงินสร้างเนื้อ สร้างตัว แต่ถ้ามีเวลาก็พยายามแบ่งเวลาให้มันโอเคครับช่วงหลังๆ เหมือนงานกอล์ฟหนักพอสมควร บินไปต่างประเทศ แล้วบินกลับมาถ่ายละคร 2 เรื่องติดกัน ก็หมดไปทั้งสัปดาห์แล้ว"

ลั่นรักครั้งนี้ไม่อยากเปิดตัวยิ่งใหญ่อลังการเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา
"เราก็มีโพสต์รูปกับเขาบ้างนะ ไม่ใช่ไม่โพสต์เลย ก็มีบ้างเราไม่ได้อยากเหมือนทุกครั้งที่มันยิ่งใหญ่อลังการ เราสังเกตว่าปกติเวลาที่เราถูกถาม เราก็จะถูกถามเรื่องความรักอยู่แล้ว ต่อให้เราไม่ลงรูป เราก็ถูกถาม เราก็เลยคิดว่าอย่างไรก็ต้องพูดอยู่แล้ว เราอยากให้คนโฟกัสเรื่องงานของเราบ้าง"

"ด้วยมุมมองของเราโตขึ้น เพราะที่ผ่านมา เวลามีความรักเราก็เต็มที่ ก็จริงๆ แล้วมันก็ปกติมีความรักเราก็เต็มที่ปกติอยู่แล้วครับ เพียงแต่ว่าเราอยากเลือกให้คนโฟกัสที่งานของเรามากกว่า เรื่องชีวิตส่วนตัวบางทีก็อยากแบบ คือเรารู้สึกว่าที่ผ่านมาเราเปิดไปหรือเปล่า พอโตแล้วอยากนิ่งขึ้นหน่อย"

กำลังโหลดความคิดเห็น...