xs
xsm
sm
md
lg

เมเจอร์ฯ ดันยอดขาย มารุ ลาดพร้าวและเอกมัย ทะลุ100% นักลงทุนรุ่นใหม่ ฉลาดเลือกผ่านโปรฯสุดคุ้ม “มาลงทุนกับมารุกันเถอะ”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เมเจอร์ฯโชว์ผลตอบรับโปรฯแรง “มาลงทุนกับมารุกันเถอะ” ทะลุเป้าดันยอดขายคอนโดฯมารุทั้งสองทำเลสูงเป็นประวัติการณ์หลังพบไลฟ์สไตล์กลุ่มมิลเลเนียล มองหาห้องชุดอยู่อาศัยใจกลางเมืองควบการลงทุนระยะสั้นระยะยาวกล้าการันตีผลตอบแทนสูงสุด 8% พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษส่วนลดสูงสุด 10% ครั้งแรกที่นักลงทุนรุ่นใหม่ได้เลือกผลตอบแทนสุดคุ้มกว่าที่เคยมี

ดร.สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ เปิดเผยว่าในช่วงที่ผ่านมา โครงการ MARU ลาดพร้าว 15 และMARU เอกมัย 2 ซึ่งเป็นโครงการคอนโด High Rise ได้เปิดตัวโปรโมชั่น เพื่อการลงทุนสำหรับนักลงทุนรุ่นใหม่ “มาลงทุนกับมารุกันเถอะ” ที่ให้ผลตอบแทนทั้งระยะสั้นและระยะยาว กล้าการันตีผลตอบแทนสูงสุด 8% พร้อมข้อเสนอพิเศษส่วนลดสูงสุด 10% จากราคาห้องชุด นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของการเลือกลงทุนที่คุ้มค่าเท่าที่เคยมีมาในวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

​โดยจุดแข็งสำคัญของ MARU ทั้งสองทำเล ชูจุดเด่นเรื่อง Pet Friendly & Wellness Living ที่มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสัตว์เลี้ยง และพื้นที่ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของพื้นที่ส่วนกลางในการทำกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งภายในและภายนอกอาคาร เป็น 2 โครงการที่สร้างบนทำเลที่มีการเติบโตมากที่สุดของกรุงเทพฯ สำหรับโครงการ MARU ลาดพร้าวห่างจากสถานี MRT ลาดพร้าว เพียง 50 เมตร มีจำนวน 332 ยูนิต ส่วนเอกมัยมีจำนวน 333 ยูนิต อยู่ห่างจากสถานี BTS เอกมัย เพียง 450 เมตรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไสต์คนเมือง

​“กลุ่มเป้าหมายสำคัญคือคนยุคมิลเลเนียล มีความอิสระในการใช้ชีวิต มีอัตลักษณ์เป็นตัวของตัวเอง ฉลาดในการเลือกใช้ชีวิต มองหาช่องทางการลงทุนที่คุ้มค่า พร้อมจะเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ และคน
กลุ่มนี้มีมุมมองต่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ฉลาดเลือก มองความคุ้มค่าทั้งการใช้ประโยชน์จริงและผลตอบแทนระยะยาว ซึ่งวันนี้ความซับซ้อนของไลฟ์สไตล์ลูกค้าแต่ละเซ็กเม้นท์ มีความหลากหลายและแตกต่างกันมาก การโฟกัสและจัดรูปแบบฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ลูกค้า เป็นกลยุทธ์สำคัญของการ
ทำตลาดที่อยู่อาศัยแนวดิ่งวันนี้” ดร.สุริยา ขยาย

​สำหรับผลตอบรับจากการทำโปรโมชั่น “มาลงทุนกับมารุกันเถอะ” นั้นโครงการ MARU เอกมัย 2 สามารถทำยอดขายได้เต็ม 100% จากจำนวน 20 ยูนิตที่นำมาร่วมรายการ ส่วนโครงการ MARU ลาดพร้าว 15 สร้างยอดขายได้ 80% จากจำนวน 30 ยูนิตที่นำมาร่วมรายการ รวมมูลค่าของยอดขายที่ทำได้สำหรับโปรโมชั่นนี้กว่า 240 ล้านบาท โดยรายละเอียดโปรโมชั่น “มาลงทุนกับมารุกันเถอะ”เปิดโอกาสให้นักลงทุนรุ่นใหม่เป็นเจ้าของห้องชุดพร้อมเลือกรับผลประโยชน์ระยะสั้นระยะยาว 6,19 เดือน สำหรับการจองโครงการ MARU เอกมัย และ 6,16 เดือน การันตีผลตอบแทนสูงสุด 8%ต่อปี ของมูลค่าเงินที่ชำระมา 15% ของราคาปกติ สำหรับการลงทุนระยะสั้น และรับสิทธิ์ส่วนลดสูงสุดที่10%สำหรับการเลือกลงทุนระยะยาวในวันโอนกรรมสิทธิ

โครงการ MARU ลาดพร้าว 15 มูลค่าโครงการกว่า 1,800 ล้านบาท และ MARU เอกมัย ซอย 2 มูลค่าโครงการ 2,300 ล้านบาท ออกแบบเป็นลักษณะคอนโดฯ High Rise ราคาเริ่มต้นที่ 1.5 แสนบาท/ตรม. จำนวน 200 – 300 ยูนิตต่อโครงการ ตามแผนการก่อสร้างคาดว่าจะสามารถเข้าอยู่ได้กลางปี 2563 นับเป็นโอกาสง่ายๆที่นักลงทุนรุ่นใหม่จะสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ด้วยตัวเองในอสังหาริมทรัพย์ที่มีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่ากว่าที่เคย สนใจสอบถามข้อมูลโครงการ Call Center 1266 หรือhttp://www.mjd.th/maru/

กำลังโหลดความคิดเห็น...