xs
xsm
sm
md
lg

#ยั่วๆ จ้า ฟีดแบ็กถล่ม "เจ้าป่าติ๊ก" งง ทำรายการเนวิเกเตอร์มาหลายปี ไม่เคยเจอปรากฎการณ์ไวรัลมาก่อน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ติ๊ก เจษฎาภรณ์" บอกแฮชแท็กยั่วๆ จ้า น่ารักดี แจงยั่วของตนคือยั่วทุกคนให้มากินของอร่อย ส่วนความหมายอื่นตนไม่ได้ยั่วแบบนั้น งงสมัยทำรายการเนวิเกเตอร์ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ทำไมพูดแค่นี้คนดูเยอะจัง กลายเป็นปรากฎการณ์ไวรัล ส่วนวันเกิดที่ผ่านมาพิเศษสุดๆ ตรงกับวันสิ่งแวดล้อมโลก เกิดมาเพื่อสิ่งนี้


ทำยอดวิวรายการเจ้าป่าเข้าเมืองพุ่งเป็นพิเศษกับ หลังหนุ่ม "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" พูดคำว่า "พี่ดุนะน้องไหวเหรอ" รอบนี้หนุ่มติ๊กกลับมาใหม่กับวลีสุดฮิต แฮชแท็ก ยั่วๆ จ้า ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดสลบ แต่ทำติ๊กงง บอกสมัยทำรายการเนวิเกเตอร์ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ทำไมพูดแค่นี้คนดูเยอะจัง


"ผมต้องบอกว่ามากกว่า 10 ปีนะครับ ที่ผมไม่ได้ไปเยาวราช แต่ว่าจะเป็นกี่สิบปีนั้นผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ซึ่งแฮชแท็กยั่วๆ จ้า อันนั้นผมไม่ได้เอามาจากไหนนะครับแต่ผมได้มาจากทีมงาน เพราะตอนที่ถามทีมงานว่าแฮชแท็กที่กำลังมาแรงในโซเชียลตอนนี้คืออะไร ทีมงานเขาก็เลยช่วยพิมพ์ให้ ซึ่งผมก็มองว่ามันโอเคนะ มันไม่ได้เป็นคำที่หยาบคาย แถมฟังแล้วก็ดูน่ารักดีด้วย คือผมเข้าใจว่ามันน่าจะหมายถึง ที่เยาวราชมีของกินเยอะนะ ยั่วทุกคนให้มากินของอร่อยในเยาวราชกัน ส่วนยั่วในความหมายอื่น (หัวเราะ) เราไม่ได้ยั่วแบบนั้น"


"ก่อนหน้ายั่วๆ จ้าก็มีพี่ดุนะน้องไหวเหรอด้วย ก็เหมือนกันครับทีมงานเขาอยากให้ผมช่วยพูดคำนี้หน่อย ซึ่งผมก็พูดไปแค่นั้นจริงๆ ไม่ได้คิดอะไรอย่างอื่นเลย (หัวเราะ) ซึ่งก็ถือว่าฟีดแบ็กดีเลยนะครับถล่มทลายเลย คือผมทำรายการเนวิเกเตอร์มาก็หลายปีนะ แต่ไม่เคยเจอกับปรากฏการณ์ไวรัลเลยสักครั้ง จริงๆ อย่าว่าแต่ไวรัลเลยครับขนาดคนดูย้อนหลังยังน้อยเลย ก็เลยงงว่าทำไมพูดแค่นี้คนดูเยอะจัง"
"หลังจากนี้ผมจะมีแฮชแท็กเป็นของตัวเองไหม อันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ เพราะเท่าที่ผมเข้าใจความหมายของแฮชแท็กคือมันก็จะเปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์อยู่เรื่อยๆ ส่วนแฮชแท็กต่อไปก็...ยังไม่ได้คิดเลยครับ แต่อาจจะเป็น #ไปแอฟริกาจ้า ก็ได้นะ (หัวเราะ)"


เผยภูมิใจเกิดตรงกับวันที่ 5 มิถุนายนซึ่งเป็นวันสิ่งแวดล้อมโลก ปกติไม่ค่อยบอกใครว่าตนเกิดวันไหน ปีนี้มีเซอร์ไพรส์ในกองถ่าย ส่วนกับครอบครัวไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรเป็นพิเศษนอกจากคำอวยพรแฮปปี้เบิร์ธเดย์ จากภรรยา
"จริงๆ ด้วยธรรมชาติของผมนะครับ ถ้าหากเป็นวันเกิดผมจะไม่ค่อยบอกกับใคร หรือถ้ามีใครรู้ว่าวันเกิดผมเป็นวันนั้นวันนี้ ผมก็จะบอกกับเขาว่าไม่ต้องจัดงานให้ผม เพราะผมรู้สึกว่ามันไม่ได้พิเศษอะไรมากมายขนาดนั้น แต่สำหรับเซอร์ไพรส์ที่ผมได้มาในกองถ่าย จริงๆ มันก็เป็นเหมือนกับธรรมเนียมของทางช่องทางผู้จัดละครที่ผมร่วมงานอยู่ ณ เวลานั้นๆ อยู่แล้วที่เขาจะทำให้"


"สำหรับทางด้านของภรรยาผมคุณพีช (สิตมน แตงสุวรรณ) คือเราก็ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์อะไรเป็นพิเศษหรอกครับและเราก็เป็นกันแบบนี้มาตั้งแต่แรกแล้ว มันคือความต้องการของผมจริงๆ อย่างมากก็มีแค่คำอวยพร แฮปปี้เบิร์ธเดย์เท่านั้นเอง แต่ที่สำคัญในวันเกิดผม วันที่ 5 มิถุนายน มันคือวันสิ่งแวดโลกพอดี ซึ่งมันเป็นอะไรที่พิเศษกับผมมาก มันเหมือนผมเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ ผมภูมิใจในอะไรเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ครับ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...