xs
xsm
sm
md
lg

อย่าปรักปรำ "น้องอร" ท้าเอาคลิปมายัน แย่งผัว "ศิริพร" ตอกพ่อบุญธรรมป่วยมะเร็ง คีโม 12 เข็มจะมีอารมณ์ทางเพศไหม?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"น้องอร" ลูกบุญธรรม "ศิริพร" โต้เล่นชู้ แย่งผัวแม่ ลั่นถ้าจริงอีกฝ่ายคงไม่ยอม ต้องฉะกันไปแล้ว ยันทุกอย่างเปลี่ยนไป หลังอีกฝ่ายรู้จัก "เล็ก" เศรษฐี 100 ล้าน อ้างเป็นผู้จัดการมรดกพันล้าน ซัดใส่ร้ายเล่นชู้ ตอกอย่าปรักปรำ พ่อบุญธรรมป่วยมะเร็ง คีโม 12 เข็มจะมีอารมณ์ทางเพศไหม ท้าเอาคลิปมายัน ด้าน "โก้" สามีศิริพรยืนกราน หลังเล็กเข้ามา 8 เดือนครอบครัวแตกแยก ไม่ได้เล่นชู้ รักน้องอรเหมือนลูก

จากกรณีอื้อฉาวสะเทือนวงการ เพจดังแฉลูกบุญธรรมแย่งสามี "ศิริพร อำไพพงษ์" จนทำให้นักร้องดังฉายาแหบมหาเสน่ห์ประกาศอำลาวงการ เตรียมไปใช้ชีวิตอยู่เมืองนอก โดยยกบ้าน-รถเบนซ์สุดหรูและเงินอีกก้อนหนึ่งให้สามี แล้วยังมีตัวละครคือ "เล็ก" เศรษฐินี 100 ล้านมาเกี่ยวข้อง ซึ่งถูกแฉว่าเป็นคนเข้ายุแยงให้ครอบครัวแตกแยก และมีความสัมพันธ์กับศิริพรคล้ายคู่รักกัน

ล่าสุดรายการโหนกระแสวันที่ 17 มิ.ย. โดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัดออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45 – 14.25 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ อรนภา ดวงดี หรือ "น้องอร" ลูกบุญธรรมศิริพร อำไพพงษ์ พร้อม โฟนอิน "คุณโก้" สามีศิริพร

ตกลงคุณเป็นลูกบุญธรรม?
อร : "คุณแม่เรียกหนูว่าลูกบุญธรรม แต่ไม่ใช่การจดเป็นลูกบุญธรรมอะไรนะคะ"

นามธรรมคือลูกบุญธรรม?
อร : "ค่ะ เขาบอกว่าลูกสาวหนู ลูกบุญธรรมพี่นาง"

ในรายการตีท้ายครัวเขาเรียกคุณว่าลูกบุญธรรมและทุกคนรู้ว่าคุณจัดแจงทุกอย่าง?
อร : "ใช่ค่ะ"

ล่าสุดคุณนางเขาออกมาพูดว่าเขาไม่มีลูกบุญธรรม?
อร : "ค่ะ ก็เห็นข่าวค่ะ"

เสียใจมั้ย?
อร : "ไม่ได้เสียใจค่ะ แม่ก็คือแม่ค่ะ อาจมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้คุณแม่เข้าใจผิด แต่อรขอยืนยันว่าอรไม่ได้เสียใจ"

คุณไปเป็นลูกบุญธรรมแม่บุญธรรมกันได้ยังไง?
อร : "เมื่อสิบปีที่แล้ว หนูมาสมัครเป็นนักร้องลูกวงที่วงคุณแม่ค่ะ ที่หมอลำซิ่งและมาเป็นแดนเซอร์ให้คุณแม่ด้วย ช่วงที่หนูมาสมัครเป็นลูกวงหนูเช่าห้องอยู่ ปีนั้นเกิดวิกฤตน้ำท่วม คุณแม่ก็บอกว่ามาอยู่กับแม่มั้ย บ้านแม่ก็มี มาอยู่กับแดนเซอร์อยู่รวมกัน ไม่ต้องไปเช่าให้สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย หนูก็เลยตัดสินใจ เพราะหนูอยู่ตัวคนเดียว ก็ตัดสินใจมากับคุณแม่ พอมาอยู่กับคุณแม่ หนูก็ทำหน้าที่ถูบ้าน กวาดบ้าน ซักผ้าตามประสาของหนู ช่วยงานบ้านทั้งหมด เวลาคุณแม่ไปไหนมาไหน คุณแม่ก็พาหนูไปเป็นเพื่อน ไปถือของให้แม่หน่อย ไปกับแม่หน่อย ไปซื้อของเป็นเพื่อนแม่หน่อย ก็เลยเกิดการสนิทสนม คุณแม่กับคุณพ่อ ซึ่งก็คือพ่อโก้ ก็เลยเอ็นดู"

อยู่ด้วยกันมาสิบปี ?
อร : "เกือบสิบปีแล้วค่ะ อยู่บ้านเดียวกัน ดูแลเหมือนลูกเหมือนแม่ ดูแลทั้งคุณแม่ คุณพ่อ หลานๆ อีกสองคนค่ะ"

ล่าสุดมีข่าวออกมา ทางพี่นางแกให้ข่าวว่าตัวแกเองจะปิดคลินิกเสริมความงาม แล้วที่ปิดเกิดจากมีมือที่สาม มีการระบุว่าเป็นคุณไปตีท้ายครัวเธอ ไปคบกับพ่อบุญธรรมคุณเอง?
อร : "หนูเห็นข่าวหนูก็ช็อกค่ะ ก่อนหน้านี้วันที่ 12 เรากำลังทำหัตการอยู่ที่คลินิก ก่อนหน้านี้คุณแม่ไม่มีเอกสารชัดเจนว่าจะปิดกิจการแล้วนะ คุณแม่โพสต์ 31 จะปิดกิจการแล้ว ถ้ามีเอกสารว่าคุณแม่จะปิดกิจการ หนูก็คงไม่สามารถดำเนินการได้ ถูกต้องมั้ยคะ แล้วในช่วงนั้น หนูก็ดำเนินหาลูกค้าเข้าคลินิกเหมือนเดิม เพราะเราไม่มีเอกสารที่คุณแม่แจ้งชัดเจนว่าปิดกิจการแล้ว จน 12 มิ.ย. สักบ่ายสามมั้ง คุณแม่มีการโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่าประกาศพี่นางได้ยกเลิกปิจการพรนิต้าคลินิกตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค ถ้าใครแอบอ้างหรือเอาชื่อพรนิต้าคลินิกแอบอ้างใช้ชื่อนี้หาลูกค้ามาใช้บริการ บุคคลๆ นั้นเป็นมิจฉาชีพ ซึ่งจะมีกลุ่มคนใกล้ชิดคุณแม่โพสต์กระหน่ำเลย เรากับคุณหมอที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้นตกใจกันหมดเลยว่ามันคืออะไร"

คุณหมอกับคุณเองไปละเมิดแก?
อร : "ใช่ค่ะ มันก็เถื่อนถ้าพูดแล้ว ลูกค้าเดินทางมาจากเมืองนอกก็ถามว่ามันคืออะไร ทุกคนช็อกหมด อรก็ไม่รู้ ก่อนหน้านั้นมีเคสต่อเนื่อง ลูกค้าเดินทางมาจากต่างประเทศ ขอคิววันนี้ๆ คุณหมอเข้าได้ เราดำเนินการถูกต้องตามกฎหมายเพียงแต่ว่าหนูไม่รู้ว่าคุณแม่ยกเลิกกิจการตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค. แล้ว"

ประเด็นที่บอกว่าตัวคุณเองไปมีความสัมพันธ์กับพ่อบุญธรรม?
อร : "หลังจากหนูเห็นโพสต์คุณแม่หนูรู้สึกหนูน้อยใจเพราะในระยะเวลา 8 เดือนหนูทั้งหาเคส ทั้งดูแลคุณพ่อที่ป่วยมะเร็งระยะ 4 ดูแลหลานอีกสองคน"

คุณโก้ป่วยมะเร็งระยะ 4?
อร : "ใช่ค่ะ มะเร็งลำไส้ ปีที่แล้วนอนป่วยติดเตียง หนูดูแล แต่ตอนนี้เดินได้แต่ยังไม่แข็งแรง คุณพ่อให้คีโม 12 เข็ม 8 เดือนที่ผ่านมา คุณแม่ไม่ได้มาอยู่ที่บ้าน อาจแวะมาบ้างที่คลินิก คุยกัน สั่งงานกัน ถามสารทุกข์สุขดิบทางโทรศัพท์ตลอด พูดกันตามปกติ"

ไมได้มีวี่แววโกรธเคือง?
อร : "ไม่มีเลยค่ะ พอหนักๆ เข้ามาก็คงมีคนพูด แล้วได้ยินว่าบุคคลที่สาม"

ที่ชื่อเล็ก?
อร : "ใช่ค่ะ เขาเริ่มไปกองถ่ายกับคุณแม่ ไปวัด ไปคลินิก ไปที่ไหน คืนคนที่รักก็มี คนเกลียดก็มี เราไม่สามารถหยั่งรู้ได้ว่าคนไหนรักเรา คนไหนเกลียดเรา หนูก็คงเป็นบุญที่คนรักก็คงมีบ้าง เขาก็ถามว่าทำไมคุณเล็กว่าแบบนี้ ไปไหนก็บอกว่านี่เธอ เธอรู้หรือเปล่าว่าผัวศิริพรเอากับลูกบุญธรรมตัวเอง หนูก็อ้าว เหรอ ซึ่งเขาก็อายุเยอะแล้วนะคะ"

คุณเล็กไปพูดเหรอ?
อร : "ใช่ค่ะ แล้วกองถ่ายเอ็มวีเขาก็บอกว่ผู้หญิงคนนี้มีปัญหาอไรกับอรหรือเปล่า ทำไหมขาพูดว่าอรกับพี่โก้เป็นชู้กัน ตอนแรกหนูก็งง เขาบอกว่าคุณเล็กพูดกับใครต่อใคร เธอรู้หรือเปล่า ขอเท้าความ เขาจะเรียกคุณแม่ว่าหม่ามี๊ เขาอายุ 60 กว่าแล้วนะเขาเรียกแม่อายุ 50 กว่าว่าหม่ามี๊ แล้วเรียกตัวเองว่าลูก บอกว่ารู้หรือเปล่าคุณโก้มีอะไรกับน้องอร เด็กบุญธรรม มันชั่ว มันเลว หนูได้ยินมาเยอะ หนูก็ไม่ได้ใส่ใจเพราะแม่โทรมาถามตลอดว่าเป็นยังไง กิจการเราเป็นยังไงบ้าง"

คุณเล็กเป็นคนปั่นว่าคุณมีอะไรกับพ่อบุญธรรม?
อร : "ใช่ค่ะ แล้วอยากจะถามว่าถ้าทุกคนใช้วิจารณญาณนึกตามภาพที่หนูเล่า คนให้คีโม 12 เข็ม แล้วสภาพร่างกาย ยังจะมีอารมณ์ทางเพศสัมพันธ์อยู่เหรอคะ"

คือที่คุณบอกว่าอยู่ร่วมกับพี่นาง แล้วก็คุณโก้ สามีแม่คุณ อยู่ด้วยกันที่ไหน?
อร : "กรุงเทพฯ ค่ะ บ้านแถวนวลจันทร์ค่ะ หนูก็นอนกับคุณแม่ คุณพ่อมีห้องอีกห้องนึง ส่วนใหญ่หนูใช้ชีวิตอยู่กับคุณแม่มากกว่าคุณพ่อ"

คุณอยู่มากี่ปี?
อร : "เกือบสิบปีแล้วนะคะ ย้ายมาอยู่จริง ปี 54 ค่ะ"

แยกกันนอนกับคุณพ่อ?
อร : "คุณแม่จะคุยกันเรื่องทำบุญซะมากกว่ากับหนู คุณพ่อเขาจะมีโลกส่วนตัว แมจะเอาหนูไปนอนเป็นเพื่อน อยู่กันอย่างนั้น ในบ้านหลังเดียวกัน 8 ปี แต่หนูไม่ได้นอนทุกวัน นอกจากวันไหนที่แม่ให้มานอนเป็นเพื่อนหน่อย เราจะคุยกันเรื่องทำบุญ"

ต่อให้ไม่ได้นอนกับแม่คุณก็ไปนอนอีกห้องนึง ซึ่งเป็นห้องคุณเอง"
อร : "ก็ไปอยู่กับเด็กค่ะ กับหลานๆ"

พี่นางมีบ้านอีกหลังที่อุดรฯ เนื้อที่ 14 ไร่ ไปบ้านหลังนั้นมั้ย?
อร : "ไปตลอดค่ะ ที่บ้านแม่ถ้าเราว่างเราก็ไปดูวัดที่แม่สร้าง คนแถวนั้นก็เห็นอรกับแม่นางไปกันตลอดตั้งแต่วัดเริ่มสร้าง ถ้าไม่มีงานคอนเสิร์ต แม่ก็จะหนูไปอุดรฯ อยู่กันมาตลอด"

พี่นางอยู่มา 8 ปีกับคุณในบ้านหลังเดียวกัน แล้วปัจจุบันเขาอยู่มั้ย?
อร : "ไม่ได้อยู่มา 8 เดือนแล้วค่ะ"

เขาออกจากบ้านหลังนั้นเลย?
อร : "แรกๆ แม่ไปๆ มาๆ กับหนูที่คลินิก แวะเข้ามาที่บ้านแต่ไม่ได้นอนที่บ้าน"

พี่นางออกจากบ้านที่อยู่ด้วยกันมา 8 ปี ออกไปเลยมั้ย?
อร : "ไปอยู่อุดรฯ ค่ะ ถ้ามีคอนเสิร์ตก็จะไปอยู่บ้านอีกหลังนึง ไปอยู่บ้านคุณเล็กค่ะ"

เล็กเป็นใคร มาจากไหน เข้ามาในชีวิตเมื่อไหร่?
อร : "คุณเล็กเขาอ้างเป็นเศรษฐี"

เขารวยมั้ย?
อร : "เขาบอกว่าเขารวย เป็นผู้จัดการมรดกพันล้าน เขาบอกว่าเขามีบริษัทเกี่ยวกับการทำโรงโม่หิน ทำเพชร วันแรกที่เจอเขา 17 ต.ค. ที่พรนิต้าคลินิก เขามาหาคุณแม่ แล้ววันนั้นเขาโอนเงินให้คุณแม่ร่วมทำบุญที่วัดป่า 1 แสนบาท ในนามชื่อนามสกุลเขาและในนามบริษัทหนึ่ง เขาบอกว่าเป็บริษัทเขา เขาเป็นประธานบริษัทเลย"

ครั้งแรกทำบุญแสนนึงเลย?
อร : "ใช่ค่ะ แล้วปกติในการทำบุญต้องขอใบอนุโมทนาบัตร ไม่ว่าจะหลักหมื่นหลักแสนก็ต้องขอ แต่เขาไม่ขอ ไม่เอา แต่เขาให้จริง 1 แสน"

แสดงว่าเขามีตังค์?
อร : "มีตังค์ค่ะ แล้วเขาไปร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐิน เป็นเจ้าภาพร่วมบวชพระในเดือนต.ค. เขาก็มาเหมือนกับตีสนิทกับุคณแม่ จนเขาไม่กลับบ้าน เราก็งง แต่คุณแม่จะบอกว่าคุณแม่ขอต้อนรับสายบุญนะ เวลาเขามาทำบุญก็อยากเห็นแม่นาง อยากเห็นว่าแม่สร้างจริง แม่ก็เลยบอกว่าอยู่วัด แล้วผู้หญิงคนนี้ก็อยู่กับคุณแม่มาตั้งแต่วันนั้นเลย อยู่ที่บ้านเลย"

เขาเลยไม่กลับมาบ้าน?
อร : "บอกว่าขออยู่อุดรฯ ก่อน ส่วนคลินิกหนูก็ดูแลไปนะลูก ไหวมั้ย ลูกค้ามีมั้ย เพราะเคสทั้งหมดทั้งมวลจะจองผ่านบัญชีคุณแม่ทั้งนั้น หนูก็หักลบค่าใช้จ่าย หนูโอนเข้าบัญชี หนูมีเอกสารชัดเจน คุณแม่ก็รู้ สามารถให้ดูได้"

สรุปคุณเลยบอกว่าคนชื่อเล็ก เหมือนเข้ามาแล้วทำให้แม่เปลี่ยนไป?
อร : "ใช่ค่ะ หลังเขาเข้ามา 17 ต.ค. วันที่ 18 พ.ย. แต่อันนี้ไม่แน่ใจ เขาก็มานอนที่คลินิกด้วย แล้วก็ให้สร้อยเพชรคุณแม่ หนูก็อยู่ในเหตุการณ์ เขาขอนอนที่คลินิกคืนนั้น บอกว่าเอาเพชรให้หม่ามี๊เก็บไว้"

เพชรแท้หรือเปล่า?
อร : "หนูก็แอบสงสัยนะพี่หนุ่ม คนเราในโลกใบนี้ ถ้าพินิจพิจารณาดีๆ ทำบุญ 1 แสนให้เพชรด้วย มีเงินสดด้วย ให้คนนั้นคนนี้ ให้เงินสดคนรอบข้าง เอ๊ะ มันจะจริงเหรอ หรือเขาจะรวยจริง แต่เราไม่ได้คิดอกุศล เขาเป็นสายบุญ เราห้ามคนทำบุญไม่ได้ เขาอาจเป็นนักบุญจริง"

เพชรจริงเอามาให้พี่นาง?
อร : "เป็นสร้อยเพชรค่ะ ทับทิมบ้าง สร้อยเพชรบ้าง"

บอกพี่นางเอาไปตรวจมั้ย?
อร : "มูลค่าเยอะค่ะ เขาก็ให้ต่อเนื่อง เป็นเงินสดบ้าง มาร่วมทำบุญ เอาเงินสดใส่กระเป๋ามา"

มองในมุมพี่นาง เจตนาเขาก็ดี ทำบุญ เอาเพชรให้ ถึงแม้พิสูจน์ได้หรือไม่ได้ แต่เจตนาเขาดี เขาจะมาเพื่ออะไร?
อร : "อันนี้ก็ไม่รู้วัตถุประสงค์เขาเพื่ออะไร แต่ที่แน่ๆ เขากันคนใกล้ชิดออกจากตัวแม่ หนูเป็นคนดูแลแม่ ก็ออกมาเลยค่ะ ค่อยๆ กันให้หนูออกมา เพราะปกติการเดินทางไปงาน จะมีหนู คุณแม่ คุณพ่อ ไปกันสามคน หนูดูแลเป็นพิธีกรบนเวที คุณพ่อก็ตีกลอง ทำงานแบบนี้ร่วม 10 ปีแล้ว แต่เขาบอกว่าไม่เป็นไร ไปกับคุณเล็ก เอ๊ะ ชักยังไง"

แล้วพ่อที่นอนติดเตียง?
อร : "คุณพ่อก็ยังไปได้ คุณแม่ก็ถามไถ่ ฝากให้หนูดูแลคุณพ่อ คุณแม่จะไปรับสายบุญที่วัด โอเค หนูดูแลพ่อ ดูแลหลาน ดูแลกิจการคนเดียวได้ ไม่เป็นไร ไม่ต้องห่วง ก็ดูแลตลอด แม่ก็ถามไถ่ แต่พอพักหลังๆ คุณเล็กเขาชักจะเข้ามาเยอะแล้ว ไม่ว่าจะควบคุมบนเวที ปกติหนูเป็นคนถือน้ำเตรียมให้คุณแม่ดื่มบนเวที คุณเล็กจะมีเด็กผู้หญิงคนนึงคอยคุมน้ำไว้ไม่ให้ดื่มน้ำหนู ไม่รู้เขาอะไร แล้วจะมีกลุ่มแฟนคลับบางคน เป็นตัวแทนเขา ถือน้ำแทนเขา แต่เขาจะไม่ออกมา เขาอยู่บนรถ เขาจะฝากตัวแทนถือขวดน้ำให้เขา แม่ก็จะบอกว่าไม่เป็นไรนะ หนูก็รู้แล้วว่ามันคืออะไร แม่กลัวหนูเสียใจ แม่ไม่ดื่มไม่เป็นไร หนูทำหน้าที่นี้มาสิบปีแล้ว ก็บอกว่าไม่เป็นไรนะแม่ เอาที่แม่สบายใจ"

เขาเอาคุณไปพูดว่าคุณกับพ่อบุญธรรมมีอะไรกัน?
อร : "ใช่ค่ะ ไม่ว่าไปไหนจะบอกว่านี่เธอ รู้เปล่าว่าผัวศิริพรมีอะไรกับลูกบุญธรรม"

มีหลักฐานมั้ยว่าไม่ได้มีอะไรกับพ่อคุณจริง?
อร : "หนูมีหลักฐานะคะ คุณพ่อป่วย ทำไมเรื่องเพิ่งมาเกิดเมื่อ 3-4 เดือนที่แล้ว ถ้าคุณแม่รู้ว่าหนูเป็นชู้ เห็นเหตุการณ์ หนูเชื่อว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ยอมกันหรอกค่ะ ต้องมีการฉะกันหรือพูดคุยกัน ณ ตรงเกิดเหตุ"

คุณจะบอกว่าพี่นางถูกปั่น?
อร : "ใช่ค่ะ เพราะที่หนูโพสต์เพราะหนูน้อยใจ ที่แม่ปิดกิจการแล้วหนูไม่รู้ หนูน้อยใจว่า 8 เดือนหนูทำหน้าที่หนูดีที่สุดแล้ว ทำไมไม่บอกล่วงหน้า แล้วอยู่ดีๆ มีกลุ่มคนที่รักแม่เข้ามาถล่มหนูว่าเป็นชู้กับพ่อ โอเค ถ้ามีหลักฐาน เอาคลิปวิดีโอออกมาดีกว่ามั้ย ดีกว่าเอาภาพมาตัดนี่ไง ไปไหนก็ไปด้วยกัน ซึ่งการที่เราไปไหนกับคุณพ่อ หรือกับบุคคลอื่นที่เป็นผู้ชาย จะปรักปรำว่าเราเป็นชู้เลยเหรอคะ"

อยู่ในสายกับสามีพี่นาง คุณโก้ กรณีที่มีประเด็นออกมา พี่โก้เองไปคบกับน้องอร ลูกบุญธรรม จริงหรือเปล่า?
โก้ : "น้องอรเนี่ยเป็นลูกบุญธรรมพี่โก้และพี่นาง อย่าใช้คำว่าคบหาครับ เขาเป็นลูกเราสองคน"

ใช้คำว่าคบหาไม่ได้?
โก้ : "เขาเป็นลูกอยู่ในบ้านเรา ต้องใช้คำว่าลูกพี่โก้และลูกพี่นางสิครับ ถ้าคบหาต้องเป็นเรื่องหนุ่มสาว แต่นี่เป็นลูกเรา"

พี่กับทางอรไม่ได้มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวอย่างที่มีข่าว?
โก้ : "พี่โก้ปีนี้อายุ 57 พี่โก้เป็นคนป่วยมะเร็งลำไส้ ไปผ่าตัดและคีโม 12 เข็ม คุณหนุ่มไปถามแพทย์หรือใครที่เป็นหมอว่าคนอย่างพี่ อายุประมาณพี่ เป็นโรคแบบนี้ จะไปทำอะไรใครได้ อย่าลืมว่าพี่เป็นคนป่วยอยู่นะครับ"

เรื่องมือที่่สามที่เข้ามาเกี่ยวกับบ้าน ก็ยังยืนยันตามข้อเท็จจริง?
โก้ : "เขาเป็นคนมาทำบุญ เป็นสายบุญ จะมาช่วยพี่นางสร้างวัดป่าสว่างธรรมที่อุดรฯ ที่พี่นางสร้างอยู่ เขาเหมือนกับเขาถูกคอกัน ในทางสายบุญหรือเปล่าอันนี้พี่ไม่ทราบ แต่พี่ทราบมาคือแกไม่ไปไหนเลย แกอยู่กับพี่นางตลอด 8 เดือนแล้ว"

ทางน้องอรบอกว่าตั้งแต่คุณเล็กมาอยู่ในชีวิตพี่นาง ทำให้บ้านแตก น้องอร พี่โก้กระเด็น หนำซ้ำมีการพูดจากปากคุณเล็กว่าคบหากัน พี่ว่าไง?
โก้ : "พี่ไม่ได้ยินจากปากคุณเล็กว่าแกพูด แต่ตอนนี้กระแสมา พี่ไม่ทราบว่ามาจากใคร ใครเป็นคนปล่อยข่าวหรืออะไร แต่ข่าวมาว่าพี่กับน้องอรเสียหาย เราก็ไม่ได้พาดพิงถึงใครว่าใครเข้ามาแล้วบ้านเราจะเป็นยังไง แต่ 8 เดือนที่ผ่านมา เรื่องราวในครอบครัวพี่เปลี่ยนไป พี่อยู่กับพี่นางมา 19 ปี ไม่ใช่น้อยๆ เลย ไม่เคยมีเรื่องอะไรเลย น้องอรเข้ามาเป็นลูกเรา 10 ปี เราเป็นครอบครัวทำบุญ ไปทำบุญที่โน่นนี่ตลอด อยู่ปกติสุขตลอด แต่ 8 เดือนที่ผ่านมา บ้านเรามีเรื่องแปลกๆ พี่ก็ไม่ทราบว่าเกิดจากเรื่องอะไร เกิดจากใครพี่ไม่กล้าไปฟันธงว่าเพราะอะไร แต่บอกได้ว่า 8 เดือนทุกอย่างเปลี่ยนไป มีแต่เรื่องแปลกๆ"

คุณกับพี่นางกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้มั้ย?
อร : "สำหรับหนูเหมือนเดิมค่ะ เพราะแม่ก็คือแม่ของหนู หนูรักเหมือนแม่บังเกิดเกล้า หนูไม่ได้โกรธไม่ได้อะไร อาจเป็นการเข้าใจผิดจากคนกลุ่มหนึ่ง หรือมือที่สามที่เข้ามาสร้างความแตกแยก"

กำลังโหลดความคิดเห็น...