xs
xsm
sm
md
lg

"แอน ทองประสม" โชว์ความเก๋า ได้รับเลือกเป็น Friend of Rouge G De Guerlain ปีที่ 2 ร่วมโชว์ความสวยในงานเปิดตัว Rouge G De Guerlain

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


งานเปิดตัว Rouge G De Guerlain (The first customized lipstick in the world) ในครั้งนี้คือการตอกย้ำความเป็นผู้นำ สำหรับลิปสติกสุดหรูหราที่สร้างมิติใหม่ให้วงการลิปสติก ด้วยดีไซน์สวยเปรี้ยวล้ำโดยคุณสามารถเลือกจับคู่แบบคัสตัมไมซ์ เคสที่ชอบกับลิปสติกที่ใช่ในสไตล์คุณมา Mix and Match ได้ตามปรารถนา

ภายในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ลิปสติกใหม่เป็นบรรยากาศปาร์ตี้แบบกันเอ๊ง กันเองซึ่งจัดขึ้น ณ ร้าน FLAMENCO ชั้น9 Helix zone เอ็มควอเทียร์ นั้น
เริ่มจาก พิธีกรฝีปากกล้า อย่าง โอปอล์ - ปาณิสรา อารยะสกุล เชิญ นางเอกสาวตลอดกาล อย่าง ‘แอน ทองประสม’ ที่โชว์ความเก๋า ได้รับเลือกเป็น Friend of Rouge G De Guerlain เป็นปีที่ 2 ขึ้นมาพูดคุย เกี่ยวกับลิปตัวใหม่อย่างเป็นกันเอง ก่อนจะ พบกับมินิคอนเสิร์ต ของนักร้องดังอย่าง คุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ มาขับกล่อม ภายในงานยังมีดาราเซเลบริตี้มาร่วมงาน อาทิ ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม, ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์ ฯลฯ

ที่ในครั้งนี้ Rouge G De Guerlain มาพร้อมกับลายเคสหนังโมโนโครม exotic ใหม่ 8 สไตล์ และลิปสติก 12 เฉดสีใหม่ ที่โดดเด่นด้วยเนื้อลิปสติกแบบ Semi Matte ที่ให้ความเป็นแมตต์แต่ริมฝีปากยังคงนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง หรือเป็นคราบระหว่างวัน

ดังนั้นลิปสติก Rouge G De Guerlain จึงเป็น Couture Customized Item อันล้ำสมัยที่สามารถบ่งบอกตัวตนและความมั่นใจของสาวๆได้อย่างชัดเจน
#Mycasemyshademystyle
#Myrougeg
#Guerlainthailand








กำลังโหลดความคิดเห็น