xs
xsm
sm
md
lg

"อัทธ์" เศร้า ต้องจบรัก "มะปราง" เพราะปัญหาร้าวลึกเรื่องครอบครัว สิ่งที่ผมเป็น ทำให้เขาไม่สบายใจ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เปิดปาก “อัทธ์ Yes’sir days ” เฮิร์ต เลิก “มะปราง” ทั้งที่ยังรักอยู่ ที่ผ่านมาทำดีที่สุดแล้ว แต่ต้องถอยเพราะเรื่องของครอบครัว พ้อสิ่งที่ผมเป็นทำให้เขาไม่สบายใจ พิสูจน์ตัวเองมาตลอด 5 ปี เจ็บที่สุด

เป็นคู่ที่มีภาพหวานให้ได้เห็นกันตลอด แต่ล่าสุดกลับมีข่าวว่าคู่ของดาราสาว “มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล” กับนักร้องหนุ่มมาดเซอร์ “อัทธ์ อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ” วง Yes’sir days เลิกรากันแล้วหรือเปล่า หลังฝ่ายหญิงถูก "มดดำ คชาภา" หลุดปากแฉกลางรายการ อีกทั้งสาวมะปรางยังโพสต์ข้อความเศร้า

ล่าสุดได้เจอหนุ่มอัทธ์ระหว่างมาร่วมรายการบันทึกภาพการถ่ายทำรายการ World Star ดาวคู่ดาว ณ TVT Green Park Studio เจ้าตัวก็ยอมรับว่า ความรักกว่า 5 ปีต้องจบลงจริงๆ เผยเหตุที่ทำให้รักต้องพังเพราะครอบครัวเข้ามาเกี่ยว

“ก็คบกันมาประมาณ 5 ปีครับ คือเราไม่ได้อยากเลิกกันหรอก แต่ความรักถ้ามันเดินไปต่อมันก็จะมีเรื่องมากกว่าคนสองคนน่ะครับ มันก็จะมีอย่างอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นมันก็จะมีเรื่องของครอบครัวด้วยนิดหน่อย แล้วในสิ่งที่ผมเป็นมันอาจจะทำให้ไม่สบายใจ ผมก็คิดว่าถ้าเกิดไม่สบายใจกับทางเขาหรือครอบครัว คือต้นเหตุมันก็เกิดจากเรื่องของผมแหละ ผมก็ออกมาดีกว่า”

“ถามว่าผมได้พิสูจน์ตัวเองกับครอบครัวเขาไหม ผมก็ทำนะ ทำทุกอย่างปกติ ที่ผ่านมาผมก็พยายามดูแลทำทุกอย่าง แต่สมมติถ้าคนเรามันกลับไปบ้านแล้วมันต้องอึดอัด แล้วเขาก็ต้องทำงาน ผมก็ไม่อยากให้เขาอึดอัดด้วยมากกว่า แต่ถามว่าจบสวยไหม จะบอกว่ายังไงดี (ยิ้ม) แต่ผมว่ายังไงเราทั้งคู่ก็ยังรักกันอยู่ แต่ว่าด้วยอย่างที่บอกมันก็อาจจะต้องเป็นอย่างนี้ แต่ผมว่าที่ผ่านมาก็ไม่เป็นไร ผมก็ทำเต็มที่ที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้วในการเป็นคนรักที่เราจะทำให้เขาได้”

ยอมรับเสียใจ แต่ยืนยันไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน
“ก็เพิ่งห่างกันได้ไม่นานครับ ไม่ถึงเดือน เรียกว่าเลิกไหม ก็ประมาณนั้น ก็เสียใจครับ ทั้งผมและเขาก็เสียใจอยู่แล้วล่ะ"


"เรื่องมือที่สามไม่มีแน่นอนครับ เพราะอย่างที่บอกว่าเราก็อยากใช้ชีวิตด้วยกันในอนาคต แต่วันนี้อย่างที่บอกว่ามันไม่ใช่แค่เรื่องคนสองคนแล้ว ถามว่าทำไมเราไม่คุยปัญหานี้ตั้งแต่แรก แล้วปล่อยมาถึง 5 ปีแบบนี้ คือผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะ (หัวเราะ) นึกกลับไปเราก็ไม่รู้หรอก แต่อย่างที่บอกก็พยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ”

“จะปิดใจเลยไหม อย่าเรียกว่าปิดหรือเปิดดีกว่า ผมก็คงต้องใช้เวลาแหละ เรื่องแบบนี้ก็ยังไม่รู้ว่าจะยังไง ผมก็เสียใจ แต่ยังเจอกันได้นะครับ เจอได้เหมือนเดิม เพราะเราไม่ได้ทะเลาะกัน เราไม่ได้เลิกกันแบบไม่ดี แต่ก็ไม่ได้คุยเลยครับ ไม่ได้คุยไลน์คุยทางไหนกันเลย ก็จะได้สบายใจ โอกาสจะปรับความเข้าใจเหรอ อันนี้ผมว่ามันอาจจะต้องให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า ตอนนี้ผมก็ยังตอบไม่ได้ ตอนนี้ผมก็อยู่กับปัจจุบันที่มันเป็นแบบนี้ อนาคตไม่รู้ ผมตอบไม่ได้ มันอาจจะเป็นไปได้หรืออาจจะเป็นไปไม่ได้ก็ได้ ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน”


กำลังโหลดความคิดเห็น...