xs
xsm
sm
md
lg

58 สาว “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์” พร้อมใจสวมชุดสีเหลือง อวดโฉมสวยตะลึง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


58 สาวผู้เข้าประกวด “มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2019” อวดโฉมต่อหน้าสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการครั้งแรก โดยในวันนี้สาวงามรวมใจกันสวมชุดโทนสีเหลืองเพื่อเทิดพระเกียรติ ในหลวง รัชกาลที่ 10 และแสดงออกถึงความจงรักภักดี เป็นภาพที่งดงาม และสวยสง่าทุกคน ท่ามกลางบรรยากาศที่มีแฟนนางงามมาให้กำลังใจอย่างคึกคัก

นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์พิเศษ นั่นก็คือการเปิดตัว Theme Song เพลงใหม่ของเวที มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2019 เป็นครั้งแรก โดยเป็นเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามที่เหนือคำบรรยายของผู้หญิง ซึ่งเปรียบได้กับสวยงามของจักรวาลที่ไม่มีที่สิ้นสุด ขับร้องโดย “หนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท” ทำเอาบรรยากาศในงานอบอวลไปด้วยพลังแห่งความงามที่ตราตรึงใจ

สำหรับกิจกรรมหลังจากนี้ สาวงามทั้ง 58 คน จะเดินทางไปทำกิจกรรมเก็บตัวกับกองประกวดที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทภูเก็ต จังหวัดภูเก็ตเป็นเวลา 3 วัน ต่อด้วยการเก็บตัวและทำกิจกรรมที่พัทยา ก่อนจะถึงการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary) วันที่ 27 มิถุนายน 2562 และในรอบตัดสิน (Final) ซึ่งจะมีขึ้นในค่ำคืนวันที่ 29 มิถุนายน 2562 ณ สวนนงนุช พัทยา จังหวัดชลบุรี ใครจะคว้าตำแหน่งสาวงามที่สวยที่สุดในประเทศไทย ปี 2019 ไปครอง แฟนนางงามติดตามอย่ากระพริบตา
























กำลังโหลดความคิดเห็น