xs
xsm
sm
md
lg

"ไอซ์" แฮปปี้ เปิดตัวผู้ชายคนใหม่ "ไฮโซอาร์ต" รู้จักตั้งแต่เด็ก รักครั้งนี้ไม่มีสถานะ ขอคบแค่วันต่อวัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ไอซ์ ปรีชญา" แฮปปี้รักใหม่ คบ "ไฮโซอาร์ต" ไม่มีสถานะ เผยรู้จักตั้งแต่เด็ก คริสเตียนทั้งคู่ พ่อแม่รู้จัก คลิกกันเพราะวิสัยทัศน์ที่ตรงกัน ปัดเข็ดรักเก่าจนไม่กล้าเปิดตัว แต่อนาคตไม่แน่นอน ขอดูกันไปวันต่อวันดีกว่า ขอมีความสุขกับทุกๆ วัน ลั่นเคยงงตอนเด็กๆ แต่พอโตขึ้นก็แยกได้ ฝ่ายชายมีฝาแฝด

เดินหน้าหวานทันที หลังเปิดตัวคบ "ไฮโซอาร์ต" สำหรับ "ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่ารู้จักมานานแล้ว ตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ ยันรุ่นลูก แต่มาคลิกหลังจากที่ตนโสด อิดออดไม่บอกสถานะแฟน

"ก็ดูหวานเหมือนในภาพนั่นแหละค่ะ แต่จริงๆ เราไม่ได้หวานอะไร ปกติ หวานกันตามโอกาสสำคัญมากกว่า อย่างเช่น วันเกิดเขา วันเกิดเรา ก็จะลงบ้าง"

"คุยกันมาสักพักหนึ่งแล้วค่ะ พักใหญ่แล้ว แต่จริงๆ เรารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว คือไอซ์เป็นคริสเตียน เขาก็เป็นคริสเตียนเหมือนกัน อยู่โบสถ์เดียวกันมาตั้งแต่ยังเด็กมาก รู้จักกันตั้งแต่รุ่นคุณพ่อคุณแม่ จนมาถึงรุ่นเรา ก็โตมาด้วยกัน เขาไปเรียนต่อแล้วเพิ่งกลับมา"

คลิกกันเพราะโสด และวิสัยทัศน์ไปด้วยกันได้ ดูแลดีและโรแมนติก
"ไอซ์โสดมาพักหนึ่งแล้ว ไม่ได้ปิดตัวเอง พอคุยกันแล้วเรารู้สึกว่าวิสัยทัศน์ที่ไปด้วยกันได้ ที่ผ่านมาเขาก็ดูแลเราดีอย่างในภาพในไอจีเลย เป็นคนโรแมนติกค่ะ"

คบกันไม่มีสถานะ หวั่นจบแล้วมีเรื่องราวตามมา
"ถามว่าเรียกแฟนไหม ทำไมชอบถามหนูอย่างนี้ตลอด คือจริงๆ ไม่ได้คิดว่าเราต้องเป็นสถานะอะไร เพราะทุกครั้งที่มาการจบกันไปจะมีเรื่องราวตามมา เลยไม่อยากให้มีสถานะอะไรมาก ถามว่าเรียกว่าอะไร ก็เรียกว่าอาร์ตค่ะ เรียกชื่อไปก่อน"

ไม่กล้าเปิดตัว ไม่ได้กลัวผิดหวัง
"อาจจะไม่ได้เรียกว่ากลัวหรอก สถานะก็เป็นแค่สถานะ แต่วันหนึ่งถ้าเกิดมีการขยับขยายถึงขั้นจะมีการหมั้นหมายอันนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมากกว่า คำเรียกอะไรก็ตามก็เป็นแค่คำเรียกคำหนึ่งที่คนจะใช้มากกว่า แต่สำหรับถือเป็นการเรียนรู้ การทำความรู้จักกันไป ถ้าวันหนึ่งพัฒนาไปในทางที่เรารู้สึกว่าโอเค ก็อาจจะใช้เป็นอีกสถานะหนึ่งก็ได้"

ดูไปวันต่อวัน อะไรทำแล้วมีความสุขก็ทำ
"ไม่ได้คาดหวังอะไรมาตั้งนานแล้ว เพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องของอนาคตด้วย ไม่ใช่แค่เรื่องของคนคนเดียว เป็นเรื่องของคนสองคน ฉะนั้นไม่สามารถจะไปตั้งความหวังอะไรได้มาก มีองค์ประกอบหลายอย่างทั้งตัวเราและตัวเขา ดูไปวันต่อวันค่ะ วันนี้ทำอะไรแล้วมีความสุขเราก็ทำ"

บทเรียนรักที่ผ่านมา ทำให้ได้เรียนรู้ จะเปลี่ยนให้ดีขึ้น
"ไอซ์ว่าทุกคนมีบทเรียนหมดแหละ ส่วนตัวไอซ์มองว่าบทเรียนคือสิ่งที่ทำให้เราได้เรียนรู้และเติบโตขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะเราได้รู้แล้วว่าในอดีตเคยทำอะไรมา ในอนาคตควรจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นขนาดไหน"

พ่อแม่ไฟเขียว ลงตัวที่สุด
"พ่อแม่ไฟเขียวค่ะ คุณพ่อคุณแม่เรารู้จักกันกับคุณพ่อคุณแม่เขา เราเองก็รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก เขาก็เลยไม่ได้มีปัญหาอะไร ณ ตอนนี้ถือว่าลงตัวที่สุดค่ะ"

"ยังไม่ได้คุยกันถึงเรื่องอนาคตเลย อย่างที่บอกอนาคตเป็นเรื่องของเราสองคน ถ้าวันหนึ่งพัฒนาไปได้ก็อาจจะมีการพัฒนา แต่ ณ ตอนนี้เรามองแบบวันต่อวัน ดูกันไปเป็นวันๆ ดีกว่า มีความสุขกับทุกๆ วันดีกว่า"

ถึงฝ่ายชายมีแฝด แต่แยกได้ว่าไม่เหมือนกัน
"เขามีฝาแฝด ก็มีคนงงๆ เหมือนกัน(หัวเราะ) เพราะเขามีแฝด แล้วแฟนเขาก็เป็นแฝดกับแฝด ก็จะงงมาก ถ้าได้ติดตามไอจีก็จะงงว่าทำไมหน้าเหมือนกัน มีคนทักผิดบ้าง แต่ก็ไม่เป็นไร ตอนเด็กๆ จะแยกไม่ออก เพราะเขาหน้าเหมือนกันมาก เพิ่งมาแยกออกตอนโต ว่าเขาไม่เหมือนกันแล้ว เราสัมผัสได้ ไอซ์ว่าจริงๆ ทุกคนมีเอกลักษณ์ของตัวเองอยู่แล้ว เราสามารถสัมผัสได้ว่าเขาไม่เหมือนกันค่ะ"




กำลังโหลดความคิดเห็น...