xs
xsm
sm
md
lg

"เอสเธอร์" เผยได้รับหมายเรียกคดี "เมจิกสกิน" แล้ว ขอความเมตตา อย่าแบนหนังเพราะ "ปั้นจั่น"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เอสเธอร์" เคลียร์ดรามา โซเชียลแบนหนังเพราะ "ปั้นจั่น ปรมะ" เข้าใจว่าเซนซิทีฟ แต่ขอความเมตตามาดูหนังกันสักนิด ถึงวันนี้ค่ายหนังยังไม่เรียกคุย มั่นใจไม่มีอะไรเปลี่ยน เผยได้รับหมายเรียกคดี "เมจิกสกิน" แล้ว ไม่กังวล ผิดก็ว่ากันไปตามผิด ไม่รู้ดวงตกหรือเปล่า แต่เชื่ออีกไม่นานจะมีสิ่งดีๆ ให้กำลังใจ "เคน ภูภูมิ" แรงเงา 2 ทำดีที่สุดแล้ว

มีเรื่องให้เคลียร์หลายเรื่องเลยทีเดียว สำหรับ "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" หลังจากที่เจอหมายเรียกจากตร. ให้เข้าไปรับทราบข้อกล่าวหากรณีรีวิวสินค้าลวงโลก อย่าง "เมจิกสกิน" ล่าสุดก็โดนหางเลข กรณี "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" วิจารณ์เรื่องการเมือง จนถูกโซเชียลหัวร้อน ประกาศขอแบนหนัง "รัก 2 ปียืนดีคืนเงิน" ล่าสุดสาวเอสเธอร์ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าวระหว่างมาเปิดกล้องละคร "เล่ห์เกมรัก" โดยยอมรับว่าเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟ แต่ก็ขอความเมตตาให้ทุกคนมาดูหนัง พร้อมส่งข้อความให้กำลังใจปั้นจั่น

"หนังเข้า 20 มิ.ย นี้ค่ะ เรื่องนี้เป็นโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นเกี่ยวกับพนักงานขายประกันที่ว่าเป็นประกันความรักค่ะ เล่นคู่กับพี่ปั้นจั่นค่ะ"

"เรื่องดรามาหนูได้ยิน มีคนทักมาหาหนู แล้วก็บอกว่าหนังจะเข้าพอดีเลยเรื่องข่าวพี่ปั้นจั่น ซึ่งหนูก็อ๋อ ก็ค่ะ คือถามว่าหวั่นใจไหม สำหรับมุมของหนู หนูไม่ได้เครียดมาก แต่หนูเข้าใจว่าเรื่องนี้เซฟซิทีฟมากๆ แต่เราก็อยากให้คนไปดูหนังนะคะ ตอนนี้่ค่ายหนังยังไม่มีเรียกคุยเลยค่ะ ยังไม่มีอัปเดต หรือจะอะไรเลยเกี่ยวกับหนัง ก็ยังเงียบๆ อยู่ หนังก็ยังเข้าวันเดิม รอบสื่อก็ยังเป็นรอบเดิม ยังไม่มีเลื่อน ยังเงียบๆ อยู่ค่ะ"

ขอความเมตตามาดูหนัง แม้มีคนจ่อแบน
"ใช่ๆ มีคนบอกว่าจะไม่ดูหนังเลย จะแบนเลย ซึ่งหนูเห็นตรงนี้ ก็อย่างที่บอกแหละ หนูเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องที่ต่างคนต่างมีมุมมองของตัวเองแล้วมันเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟมากๆ แต่ถ้ามีความเมตตาก็เข้ามาดูหนังนิดนึ่ง"

ส่งข้อความให้กำลังใจ "ปั้นจั่น"
"กับพี่ปั้น ไม่ได้คุยเลยค่ะ เพราะช่วงนี้หนูทำงานทุกวันเลย ยังไม่มีเวลาเจอ แต่ถ้าจะเจอจะเจอกันวันที่ 18 มิ.ย. นี้ค่ะ เป็นรอบสื่อหนัง คงได้เจอกันค่ะ ก็มีทักไปหาว่าเป็นยังไงบ้าง ไม่ได้คุยกันเยอะมาก ส่วนที่หลายคนสงสารว่าหนูอยู่เฉยๆ แล้วงานเข้าก็ไม่เป็นไรค่ะ หนูเข้าใจ เข้าใจมากๆ ไม่ได้เครียด"

"ถามว่ารับมือโซเชียลยังไง ถ้าที่มาในตัวหนูไม่หนักเลยค่ะ แต่ว่าก็มีบ้างที่เข้ามาคอมเมนต์แต่ไม่เยอะ ถือว่าของหนูไม่โดนหนักขนาดนั้น ถามว่าอยากบอกอะไรคนที่ไม่เข้าใจ ก็ไม่มีอะไรจะบอก (หัวเราะ) เพราะว่าอย่างที่บอกเรื่องนี้ค่อนข้างเซนซิทีฟ คือเราจะไปพูดแทนเขาไม่ได้ และไม่มีความคิดเห็น แต่ก็ยังอยากให้มาดูหนัง เพราะทีมงานทุกคนทำงานหนักและก็เหนื่อย อยากให้ทุกคนได้ดู"

ได้รับหมายเรียกคดีรีวิวเมจิกสกินแล้ว พร้อมเข้าพบตร.
"ล่าสุดได้รับหมายเข้าไป แต่ว่าวันนั้นหนูติดภารกิจติดงาน เดี๋ยวให้พี่ทนายเลื่อนวัน หาวันที่ว่าง เดี๋ยวเข้าไปค่ะ อันนี้หนูยังไม่เห็นหมายเรียก เพราะคุณพ่อบอกหนูว่ามีจดหมายเรียกมา แต่หนูยังไม่ได้เปิดอ่าน เพราะว่าคุณพ่อเป็นคนจัดการเรื่องนี้หมดเลย หนูไม่รู้เรื่องเลย ก็เหมือนจะให้ปรับ แต่ว่าเราต้องเข้าไปอีกทีว่ายังไง"

"เรื่องนี้ไม่กังวลเลยค่ะ เพราะหนูว่าเราโพสต์โฆษณาไม่ได้เช็กถี่ถ้วน ไม่มีความรอบคอบพอ ทำผิดก็ต้องยอมรับผิดกัน ถ้าเราเข้าไป ถามว่าจะจบเลยไหม อันนี้หนูก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะ ต้องเข้าไปคุย"

"จริงๆ แล้ว เป็นการเตือนสติของตัวเองอีกรอบ ว่าวันหลังจะทำอะไรควรเช็กให้ละเอียดอีกรอบ แต่ว่าอย่างที่บอกเราบริสุทธิ์ใจตั้งแต่แรก เพราะเราไม่รู้ว่าจะมีการปลอมอย. เกิดขึ้น เพราะจากประสบการณ์ไม่คิดว่าจะมีใครปลอมอย. เป็นจริงเป็นจังออกมาแบบวางจำหน่าย ซึ่งก่อนที่เราจะรับเราก็ศึกษาก่อนแล้ว บวกกับที่เราเห็นป้ายโฆษณาและพี่ๆ ดาราหลายคนลงไปก่อนหน้าเรา มันก็เลยตอกย้ำความมั่นใจกับเรา ว่ามันคงโอเคแหละ เราก็เลยรับ เดี๋ยวจะเข้าไปพบตร.ด้วยตัวเองค่ะ แต่เมื่อไหร่ต้องถามคุณแม่อีกครั้ง เพราะไม่แน่ใจ เพราะคุณแม่ถือสมุด"

ไม่รู้ "เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค" หวานใจจะโดนด้วยหรือไม่
"ส่วนของพี่เคนยังไม่ได้คุยเลย แต่ของหนูมีหนูเข้าไป ก็ไม่มีอะไรจะบอกเจ้าหน้าที่ค่ะ (หัวเราะ) เพราะรอบแรกที่ได้เข้าไป เราได้เข้าไปคุยชี้แจงหมดแล้วทุกอย่าง ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง"

เจอดรามาถี่ๆ แค่จังหวะชีวิต เดี๋ยวก็มีเรื่องดีเข้ามาเอง
"ใช่ค่ะ แต่ไม่เป็นไรเดี๋ยวก็มีเรื่องดีๆ เข้ามา ถามว่าดวงตกไหม (หัวเราะ) ไม่ได้เช็กเลยค่ะ หนูว่ามันเป็นช่วงจังหวะชีวิต มันเข้ามาแล้วก็ผ่านไป"

ให้กำลังใจ "เคน" ไม่ต้องคิดมาก ดรามา "แรงเงา 2" ทำดีที่สุดแล้วในพาร์ตนักแสดง
"ละครใช่ไหมคะ ก็ปกติ ก็บอกว่าไม่ต้องคิดมาก ถือว่าเราทำพาร์ตในส่วนของนักแสดงดีที่สุดแล้ว ถามว่าพี่เคนนอยด์ไหม เขาเป็นคนไม่ค่อยพูด เป็นคนพูดน้อย ก็เลยเป็นเราเป็นคนพูดเยอะกว่า (หัวเราะ) ก็ไม่ได้ให้กำลังใจเลย ตอนนี้ทำงานไม่ค่อยได้คุยกัน ก็เลยไม่เอามาเป็นประเด็นหลักมาคุย มีเขามีพูดบ้างแต่ไม่ได้พูดทุกวัน"

ยังไม่จับมือกันไปทำบุญ
"ณ ตอนนี้คงยังค่ะ เพราะภารกิจค่อนข้างเยอะ ละครเพิ่งเปิด ไปไหนไม่ค่อยได้"กำลังโหลดความคิดเห็น...