xs
xsm
sm
md
lg

TNN16 ปรับหน้าจอสู้ศึกช่องข่าว ดึงผู้ประกาศฝีปากกล้า "กมลพร - เคนโด้" เสริมทัพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากผ่านช่วงฝุ่นตลบคืนช่องทีวีดิจิตอล TNN16 ประกาศยืนหยัดช่องข่าวคุณภาพ24ชั่วโมง สู้ศึกต่อ โดย ดร.เหม่ง พลภฤต เรืองจรัส รองผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์TNN16 กล่าวว่า TNN ช่อง 16 กำลังเป็นพื้นที่ที่เปิดโอกาสให้คนเก่ง มีความสามารถ เป็นที่รู้จัก และมีpersonal brand เข้ามาร่วมกับTNN ช่อง16 ในการขับเคลื่อนสถานีตามแนวคิดและนโยบายใหม่จากฝ่ายบริหารระดับสูงของกลุ่มทรูคอร์ป เพื่อนำพาTNNช่อง16 ไปสู่การเป็นสถานีข่าวอย่างแท้จริง เป็นกลางไม่เลือกข้าง นำเสนอข้อมูลข่าวสารเพื่อให้ผู้ชมได้รับคำตอบที่ชัดเจนว่าได้ประโยชน์อะไรจากการเสพข่าว และข่าวที่รับชมเกี่ยวข้องอะไรกับผู้ชม ตามหลักคิดHow & Why ที่สำคัญเพื่อแสดงให้เห็นว่าข่าวของTNN ช่อง16 ช่วยขับเคลื่อนสังคมไปในทางที่ดีขึ้นอย่างไรบ้าง

เมื่อถามถึงทำไม สองผู้ประกาศกมลพร และ เคนโด้ เลือกร่วมงานกับ TNN16 ทั้งสองคนบอกว่า เราเป็นคนข่าวเราต้องอยู่สถานีข่าวที่สามารถสนับสนุนข้อมูล ภาพ และเนื้อหาข่าวได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งTNN16 นั้นเป็นสถานีข่าว24 ชั่วโมง ที่ครบทุกมิติ สามารถสนับสนุนเราทั้ง2คน เพื่อทำรายการที่แข็งแรงตอบโจทย์ การรับชมของผู้ชมได้

TNN ประเด็นใหญ่ รายการวาไรตี้ข่าว ด้วยConcept คุยข่าวใหญ่ ขยายข่าวดัง ประมวลข่าวใหญ่ในรอบวันด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นเจาะลึก เล่าง่าย เข้าใจทันที พร้อมเสิร์พข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ต่อยอดคุณค่าจากข่าว การเล่าข่าวที่ไม่เหมือนใครของสองผู้ประกาศเคมีลงตัวกมลพร เคนโด้ ที่ครองใจแฟนข่าวด้วยการทำงานเชิงลึก กับประสบการณ์ประเด็นข่าวที่เป็นที่สนใจทั้งประเทศ ทั้งกรณีเปิดโปงกรณีเมจิก สกิน ยาลดความอ้วนลีน เจ้าอาวาสตุ๋ยเณร เปิดโปงขบวนการขายยาทำแท้งเถื่อนออนไลน์ การกลับมาคราวนี้ของทั้งคู่การันตีว่าถูกใจแฟนๆอย่างแน่นอน

TNN ช่อง 16” มาเต็ม! เสิร์ฟรายการใหม่ ที่จะพาคุณไปคุยข่าวใหญ่ ขยายข่าวดัง กับการโคจรมาเจอกันอีกครั้งของ 2 พิธีกรฝีปากกล้า เคนโด้ เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร และ กมลพร วรกุล ในรายการ" TNN ประเด็นใหญ่" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ทาง TNN ช่อง 16
กำลังโหลดความคิดเห็น...