xs
xsm
sm
md
lg

โรบินสัน ชวน "คิมเบอร์ลี่" บุกเซอร์ไพรส์คนรักบ้านชาวอุดรธานี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


จัดเต็มเอาใจเหล่าคนรักบ้านชาวจังหวัดอุดรธานี และจังหวัดใกล้เคียงแบบสุดๆ สำหรับงาน ‘ROBINSON LUXURY HOME’ (โรบินสัน ลักชัวรี่ โฮม) ยกระดับคนรักบ้าน กับที่สุดของมหกรรมของใช้ในบ้าน เครื่องครัว เครื่องใช้ และของตกแต่งบ้านแห่งภาคอีสาน ซึ่งห้างสรรพสินค้าโรบินสัน อุดรธานี จับมือกับพันธมิตรแบรนด์สินค้าโฮมชั้นนำกว่า 30 แบรนด์ ขนทัพไอเทมคุณภาพที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรักบ้านแบบครบวงจร ทั้งสินค้าของใช้ในบ้าน เครื่องครัว เครื่องใช้ และของตกแต่งภายในบ้าน อาทิ แบรนด์ SYMPHONY, PATTRA, HOUSE OF GOLD, CUIZIMATE, HAVEN, JESSICA, PERICO, PHILIPS, MR ROBOT ฯลฯ พร้อมนำเสนอนวัตกรรม เทรนด์การแต่งบ้านใหม่ๆ มาให้เหล่าคนรักบ้านได้อัพเดทกันแบบจุใจ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

แถมงานนี้ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน อุดรธานี ยังได้ควงนางเอกสุดฮอตสายโฮมเลิฟเวอร์อย่าง "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" มาร่วมทำกิจกรรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ประเดิมด้วย การแชร์สไตล์การแต่งบ้านของนางเอกแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ที่ใครจะนำไปเป็นไอเดียแต่งบ้านของตัวเองก็ไม่ว่ากัน!

“คิมเป็นคนชอบอยู่บ้านมากค่ะ คิมว่ามันทำให้เราได้อยู่กับตัวเอง ได้พักผ่อนจริงๆ สไตล์การแต่งบ้านของคิมที่ชอบจะเน้นโทนสีสว่าง คลีนๆ ค่ะ เพราะคิมรู้สึกว่ามันทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย สบาย ทำให้เราสุขภาพจิตดี อีกอย่างที่คิมให้ความสำคัญคือการเลือกเครื่องนอนค่ะ เพราะมันจะทำให้เรานอนหลับได้ดี ตื่นมาจะรู้สึกเฟรช มีสมาธิในการทำงาน ซึ่งคิมแอบมีทริกเกี่ยวกับห้องนอนนิดนึง คือห้องนอนคิมจะเน้นมีหน้าต่างเยอะหน่อย เพื่อตื่นมารับพลังบวกจากแสงอาทิตย์ตอนเช้า คิมว่ามันทำให้เราสดชื่น มีพลังในการทำงานดีค่ะ”

พร้อมยังแชร์ถึงมุมสุดโปรดภายในบ้านอย่างห้องครัวว่า “เวลาอยู่บ้าน ห้องที่คิมจะใช้เวลากับมันเยอะ คือ ห้องครัวค่ะ อย่างที่เห็นในไอจีว่าคิมจะชอบทำอาหาร ทำขนม การเลือกเครื่องครัวของคิมเลยจะเน้นที่ใช้งานง่าย สะดวก ที่สำคัญต้องปลอดภัย และทนทานค่ะ” งานนี้สาวคิมไม่พูดเปล่า คว้าผ้ากันเปื้อนมาโชว์เสน่ห์ปลายจวัก ให้เห็นกันจะจะกับเมนูเฮลท์ตี้ดริ้งค์ ที่เจ้าตัวบอกว่ากำลังฮิตดื่มแทนมื้ออาหาร ซึ่งเหมาะกับสาวยุคใหม่ที่รักสุขภาพ และดูแลรูปร่าง อย่าง ‘UDON MANGO SMOOTHIES’ และ ‘UDON MINT & BERRY MOCKTAIL’ โดยลีลาการทำขอบอกว่าไม่ธรรมดา เพราะนางทั้งมิกซ์ ทั้งเชค อย่างคล่องแคล่ว จนเอฟซีถึงกับตะโกนแซวว่าทำให้ใครคนนั้นทานบ่อยแน่ๆ เลย!

กำลังโหลดความคิดเห็น...