xs
xsm
sm
md
lg

ไม่เหี่ยวไม่สำนึกจ้า "แอม" ฉีดโบท็อกซ์กระชับหน้าก่อนขึ้นคอนเสิร์ต ปรึกษา "มาช่า-ใหม่" เรื่องวัยทอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แอม เสาวลักษณ์" ลั่นนอยด์เพราะจอ HD เห็นยันรูขุมขน ก่อนขึ้นคอนเสิร์ตขอจัดหนักโบท็อกซ์กระชับหน้า ไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าต้องมาทำอะไรแบบนี้ เผยเมื่อก่อนเคยแอนตี้ แต่ไม่เหี่ยวก็ไม่สำนึก ปรึกษา "มาช่า-ใหม่" ทุกเรื่อง ยันเรื่องวัยทอง

หลุดแซวกันเองเรื่องว่างเป็นไม่ได้ ต้องไปซุ่มโบท็อกซ์ โดยเฉพาะก่อนจะถึงคอนเสิร์ตใหญ่ "แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร" จะต้องรีบไปหาหมอเสริมความงามให้ฉีดโบท็อกซ์กระชับหน้า งานนี้แอมเผยว่าเหมือนไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา ไม่เหี่ยวก็ไม่สำนึก ยอมรับเมื่อก่อนเคยแอนตี้

"เปล่าเลย โม้ไปอย่างนั้นเอง (หัวเราะ)​ จะบอกว่าเมื่อก่อนเป็นคนไม่เคยคิดฝันมาก่อนเลยว่าตัวเองจะต้องทำอะไรกับหน้าตัวเอง สมัยแม่เราเวลาเขาไปทำโน่นทำนี่เราก็จะแอนตี้ ทำไมต้องไปทำ รุ่นแม่เขาล้ำกว่าเราเยอะ ตอนนั้นเรายังไม่เหี่ยวไงยังไม่สำนึก ไม่เคยคิดทำเพราะว่าไม่ชอบด้วย อยู่ดีๆ จะไปเอาอะไรใส่หน้าเข้าไปรู้สึกไม่มั่นใจ ไม่ได้กลัวเข็มนะ เพราะเป็นคนป่วยโดนฉีดยาบ่อย"

"แต่พอตอนหลัง 50 อัพขึ้นมา จอ HD ใหญ่มากมันจะชัดไปไหน ขนาดหลับตาร้องเพลงมันเห็นก้านขนตาเลยนะ ตายแล้วขุ่นพระ (หัวเราะ)​ เราก็เริ่มนอยด์ ดูด้วยตาเปล่าไม่เห็น แต่จอ HD มันประจานเรามาก ก็เริ่มถามเพื่อนนักร้องด้วยกัน คุณหมอคนไหนที่ไว้ใจได้ทำแล้วไม่พลาด โชคดีมีน้องคนหนึ่งทำงานกับคุณหมอที่คลินิกใกล้บ้าน เราเป็นคนอย่างนี้พอไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา พอใกล้คอนเสิร์ตทีหนึ่งก็จะไปหาหมอหน้าทีหนึ่ง จะบอกคุณหมอเก็บเหนียงให้หน่อยได้มั้ย ซึ่งเราก็ไม่ได้ทำอะไรเยอะ"

ต้นทุนไม่ได้ดี แถมเป็นคนขี้เกียจ กักตุนครีมเต็มตู้แต่ไม่โบ๊ะ
"เปล่าค่ะ ต้นทุนเป็นคนขี้เกียจมาก มีครีมเต็มตู้แต่ไม่ทาเพราะนิสัยเวลาอยู่บ้านเดินผ่านก๊อกน้ำไม่ได้ต้องวักน้ำล้างหน้า ฉะนั้นจะทาครีมทำไม ทาครีมกันแดดแล้วไปล้างหน้าอีกก็ต้องทาใหม่ ซึ่งขี้เกียจไง"

เผยเพื่อนๆ นักร้อง "ใหม่ เจริญปุระ - มาช่า วัฒนพานิช" ไม่แซว รุ่นนี้แล้วต้องปรึกษากัน ปรึกษายันวัยทอง
"เพื่อนๆ ไม่แซวหรอก ปรึกษากัน วัยเราต้องปรึกษากันเรื่องพวกนี้ เราเป็นเพื่อนรักกันไง เป็นนักร้องรุ่นเดียวกัน มีอะไรเราต้องปรึกษากัน แม้กระทั่งวัยทองเราก็ปรึกษา เราเป็นเพื่อนกันมีอะไรเราต้องคุยกัน เราทำอาชีพเดียวกัน ถ้าเราไปปรึกษาเพื่อนที่ทำงานกระทรวงอาจจะไม่เข้าใจว่าเราเดือดร้อนเรื่องอะไร แต่ถ้าเราเป็นนักร้องเหมือนกัน เราก็จะถามไถ่กัน อาจจะให้คำปรึกษากันได้ว่าเธอกินอันนี้สิ คอลลาเจนตัวนี้ดีนะ ใครมาขายอะไรเราก็ซื้อ"

"เขาบอกว่าดีเราก็เอามาแล้วใส่ตู้เย็น พอใกล้คอนเสิร์ตก็จะขยันกินคอลลาเจนขึ้นมา แล้วพอไปหาหมอก็จะบอกว่าพี่แอมควรจะต้องสม่ำเสมอกว่านี้ ไม่ใช่ว่าพอใกล้คอนเสิร์ตแล้วจะมาเก็บหน้า คือหมอทำให้ไม่ทัน มันจะไม่สวยเข้าที่ เราก็บอกสัญญากับหมอทุกครั้งเดี๋ยวหลังคอนเสิร์ตจะมาให้สม่ำเสมออาทิตย์ละครั้ง แต่ตั้งแต่คอนเสิร์ต สาว สาว สาว เสร็จก็ยังไม่เห็นหน้าหมอเลย (หัวเราะ)​ คุณหมอก็คงจะด่าอีกว่า ที่ยกกระชับหน้ามันต้องทำเป็นเดือนก่อนมันถึงจะเข้าที่เพราะมันอาจจะบวมได้ ตอนนี้จะมีคอนเสิร์ตอีกแล้วจะทันมั้ย"

"ที่ไปทำได้เพราะทำฟรีค่ะ นอกจากไม่รักสวยรักงามแล้วก็ยังงกอีกด้วย ส่วนใหญ่หมอหมวดที่เกี่ยวกับความสวยความงามจะแพง ที่ต้องสวยไม่ใช่ว่าจะต้องไปสวยแข่งกับเพื่อนๆ นะ เพราะมันคนละรุ่นแข่งกันไม่ได้อยู่แล้ว ทำยังไงก็ไล่ไม่ทัน ที่ต้องดูดีขึ้นบ้างเพราะคนดู เขาอุตส่าห์ซื้อบัตรมาดูเรา เราควรจะให้อะไรเขาบ้าง นอกจากเสียงร้องแล้วเราก็ควรใส่ใจตัวเองบ้างมั้ย ในเมื่อหุ่นก็ไม่ดีอยู่แล้ว กินก็ไม่ยั้ง หน้าก็ควรจะไปใส่วิตามินเพื่อคนดูของเราจะได้สบายตาบ้าง"


กำลังโหลดความคิดเห็น...