xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ด่ากันเข้าไป "แมท" ท่องในใจยุบหนอพองหนอ ใครแบกก็หนักเอง เดินหน้าสวีต "สงกรานต์" สองต่อสอง ขอโชว์เซ็กซี่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แมท ภีรนีย์" เสิร์ฟเซ็กซี่เล็กๆ เพราะอยากโชว์ เดินหน้าสวีต "สงกรานต์" สองต่อสอง เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่หวั่นถูกยี้ ถูกด่าทุกเรื่อง ท่องยุบหนอพองหนอ ใครแบกก็หนักเอง แจง "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" เลยกำหนดออนแอร์ แต่ปีนี้แน่นอน ใครไม่ดูก็แล้วแต่วิจารณญาณ

แม้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่าเป็นหวานใจ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" แต่ไม่ว่าขยับตัวทำอะไรก็ถูกโซเชียลตามแซะตามถล่มไม่เลิก สำหรับ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" จนล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ก็ออกมาขอบคุณคอมเมนต์หนึ่งที่บอกว่ารักแมทด้วย โดยเจ้าตัวเปิดใจในงานเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ เฟียร์สแฟชั่น เอพพิโซด 3 ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ ว่าใครจะยี้ จะด่า จะว่าก็ยินดี ใครแบกก็หนักเอง ส่วนทริปล่าสุดควงกันไปสวีตที่อินโดนีเซียกันสองคนก็แฮปปี้

"สนุกดีค่ะ ชอบทะเลอยู่แล้วค่ะ กว่าจะได้ไปด้วยกันก็สักพักนึงค่ะ ที่มีรูปหลุดก็อยู่ๆ มีคนหวังดีค่ะ ถามว่าไม่ได้คิดจะเปิดเผยใช่ไหม เฉยๆ ค่ะ ไม่ได้ตั้งใจหรือไม่ได้ไม่ตั้งใจอะไร ก็ เห็นอยู่ว่าเขาถ่ายค่ะ ก็รู้ว่าเป็นคนไทย แล้วก็ส่งสัญญาณถึงกันได้อยู่แล้ว ส่งภาษาไทยด้วยค่ะ"

ยอมรับไปกันสองคน เซ็กซี่เป็นเรื่องธรรมชาติ
"ไปกันสองคนค่ะ (ยิ้ม) ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่ชอบเที่ยวหนาวๆ ชอบทะเลมากกว่า ส่วนแอบเซ็กซี่ก็ธรรมชาติ ทะเลค่ะ จะให้ใส่ชุดราตรีก็เกรงว่ามันจะเกินไปถ้าเปียกน้ำ แมทก็โชว์นะ แมทก็อยากโชว์บ้าง ก็มีลงในไอจี ก็ไม่ได้กลัวคนจับสังเกตว่าเราไปกันสองคนค่ะ เรื่องกระแสสังคมกดดัน ก็อย่างที่บอกว่าใช้ชีวิตตามธรรมชาติค่ะ แพลนต่อไปตอนนี้ยังไม่มีค่ะ แต่ในประเทศก็ยังไปด้วยกันเรื่อยๆ ค่ะ"

รับเปลี่ยนทรงผม หลายๆ คนจะได้ไม่เบื่อ
"ก็อยากทำค่ะ ว่างก็เลยจัดเลย จริงๆ ตั้งใจจะทำระยะยาวเลยค่ะ แต่ทนไม่ไหวจริงๆ เพราะตอนสระผมมันแห้งยาก ก็เปลี่ยนลุคบ้าง ดีนะคะ ตัวเองก็ไม่เบื่อด้วย หลายๆ คนก็ไม่เบื่อเราด้วย ทำให้ทุกคนเห็นสนุกๆ ค่ะ"

ยิ้มรับถูกจับผิดใส่ชุดดำร่วมงานวันเกิด "แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ" บอกยุบหนอพองหนอ ด่าอีกแล้ว
"ก็อย่างที่พี่แหวนแหวนบอกเลยค่ะ จริงๆ ไม่ใช่ธีมภารตะนะคะ เป็นธีมอาระเบี้ยนค่ะ ถ้าใครศึกษาดูก็จะรู้ว่าแต่งแบบแมทก็ถือว่าถูกต้อง ถ้าจับผิดก็ได้หมดค่ะ แมทรับได้หมด เรื่องกระแสวิจารณ์ก็ได้รับรู้อยู่ค่ะ ยุบหนอ พองหนอค่ะ(ยิ้ม) ถามว่าแอบสะกิดใจไหม ด่าฉันอีกแล้ว ไม่เป็นไรค่ะ ยินดี"

ใครถือก็หนัก ใครไม่ถือก็เบา ส่วนคนยังยี้ก็ไม่เป็นไร
"แล้วแต่ค่ะ ถ้าใครถือก็หนัก ถ้าใครไม่ถือก็จะเบาค่ะ ก็ยินดีในทุกๆ ข้อความที่ส่งถึงค่ะ ทำอะไรคนก็ยังยี้ ก็ไม่เป็นไรค่ะ ยินดีค่ะ ยิ้มสู้อย่างเดียวค่ะ"

ไม่เห็นกระแสเชียร์ ส่วนอีกฝ่ายบอกขอบคุณที่รักตนก็คงตอบไปเรื่อยๆ ไม่มองอนาคต ไม่แน่ใจเข้ากันได้หรือเปล่า
"ไม่ได้เห็นค่ะ ก็คิดว่าไม่ปะทะ ไม่ตอบโตมันจะเบาลงค่ะ (สงกรานต์ก็มีตอบคนในไอจีเหมือนกันว่าขอบคุณที่รักแมท?) ไม่หรอกค่ะ เขาตอบลูกค้าเขาเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ ถามว่ามองอนาคตกับเขาไหม ก็ไม่มองค่ะ เรื่อยๆ ค่ะ ตอนนี้แฮปปี้ค่ะ แนวแอดเวนเจอร์เหมือนกันค่ะ ส่วนเป็นเพราะเหตุนี้หรือเปล่าทำให้เข้ากันได้ ก็ยังไม่แน่ใจค่ะ (หัวเราะ)"

เผย "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" เลยกำหนด แต่ออนแอร์ปีนี้แน่นอน ใครไม่อยากดูก็แล้วแต่วิจารณญาณ
"จริงๆ แมทก็อัปเดตกับทางพี่ใหม่ ภวัต และพี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) เรื่อยๆ ค่ะ จริงๆ แล้วไม่มีอะไรมากกว่านั้นค่ะ นอกจากต้องตกแต่งซีจีเยอะมากๆ ถ้าใครได้ทราบ ได้รู้จักของเกาหลีจะทราบว่าซีจีเยอะจริงๆ ค่ะ"

"ก็จะออนแอร์ในปีนี้แน่นอนค่ะ และอย่างที่ได้พูดไปตั้งแต่ต้นๆ แล้วว่าละครปกติจะ 24 ตอน แต่เรื่องนี้ค่อนข้างเยอะหน่อย 30 กว่า ก็อดทนรอหน่อยสำหรับคนที่อยากดูนะคะ แล้วคนที่รอคอยก็รับรองว่าสมความรอคอยแน่นอนค่ะ ส่วนที่หลายคนห่วงว่าแรงเงา 2 กระแสไม่ดี ล็อตต่อไปจะเป็นยังไง ก็ไม่เป็นไรค่ะ มันเป็นเรื่องของอนาคต มันยังมาไม่ถึง ส่วนคนพาลไม่ดู ก็ยกให้เป็นวิจารณญาณของแต่ละท่านค่ะ แต่ใจแมทก็อยากให้ดู เพราะว่ามันสนุกจริงๆ ค่ะ"กำลังโหลดความคิดเห็น...