xs
xsm
sm
md
lg

“กิวกิวเต้” เปิดแบรนด์น้องใหม่ยากินิกุสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ “กิวมุระ บายกิวกิวเต้” เอาใจคนรักปิ้งย่างสไตล์อิซากะยะแบบใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ร้าน กิวกิวเต้ (Gyu Gyu Tei) ร้านยากินิกุหรือปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่คัดสรรวัตถุดิบเนื้อพรีเมี่ยมนานาชนิด นำโดยนายเกรียงไกร เฮงฮะ หรือ คุณรักษ์ ประธานกรรมการบริหารกลุ่ม จัดงานเปิด “ร้านกิวมุระ บายกิวกิวเต้ (Gyumura by gyugyutei) ร้านยากินิกุเพื่อชาวญี่ปุ่นร้านแรกในเครือ Gyu Gyu Tei มาบริการในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ในงานได้รับเกียรติจากน้องโดนัท ศิลปินลูกทุ่งจากค่าย ทีวีมิวสิค ร่วมงาน

นายเกรียงไกร เฮงฮะ ประธานกรรมการบริหารกลุ่ม เผยว่า “สำหรับ“ร้านกิวมุระ บายกิวกิวเต้ (Gyumura by gyugyutei) เป็นร้านยากินิกุปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ร้านแรกในเครือ Gyu Gyu Tei โดยนำประสบการณ์ที่สั่งสมจากการทำร้านอาหารญี่ปุ่นกว่า 8 ปี ในร้านโจโจเอ็น ร้านยากินิคุชื่อดังในประเทศญี่ปุ่นที่กรุงโตเกียว และเปิดร้าน Gyu Gyu Tei สาขาแรกในจังหวัดชิบะกว่า 10 ปี และอีก 17 ปี ในเมืองไทยกับร้านกิวกิวเต้ที่เมืองไทย 9 สาขาในกรุงเทพและต่างจังหวัด มาบริหารโดยให้รสชาดเหมือนรับประทานที่ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม
สำหรับ กิวมุระ บายกิวกิวเต้ (Gyumura by gyugyutei) ที่จะทำการเปิดใหม่ในครั้งนี้ทางร้านได้นำเชฟ 3 ท่านได้แก่ คุณกิตติพงศ์ เฮงฮะ ผู้จัดการแผนก Center, นายไดกิ คะกึตะ ที่ปรึกษาและเชี่ยวชาญด้านอาหารอิซากะยะ และคุณบูรพา วายุภักดิ์ ผู้จัดการร้าน ซึ่งทั้ง 3 ท่านล้วนมีประสบกาณ์และมีฝีมือจัดการบริการตามแบบฉบับร้านระดับพรีเมียมของญี่ปุ่น มาร่วมดูแล โดยร้านกิวมุระ บายกิวกิวเต้ นอกจากคัดสรรเนื้อระดับ A4, A5 จากญี่ปุ่น มาบริการแล้วยังเหนือกว่าร้านอื่น ๆ ในเครือคือที่นี่จะเน้นรสชาดญี่ปุ่นดั้งเดิมเป็นปิ้งย่างสไตล์อิซากะยะแนวใหม่ เหมือนยกเมืองโตเกียวมาตั้งที่นี่ พร้อมเสริฟอาหารที่ชาวญี่ปุ่นคุ้นเคยเป็นอย่างดีมารวมด้วย เพื่อตอบแทนคำขอบคุณชาวญี่ปุ่นและคนไทยที่ให้การต้อนรับ Gyu Gyu Tei ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา
สำหรับความพิเศษอีกอย่างที่เราต้องการมอบให้ลูกค้านั้น มูลค่าราคาอาหารของเราไม่มีแวต ไม่บวกเซอร์วิสชาร์ต สามารถนำเครื่องดื่มมาเองได้โดยไม่คิดค่าเปิด อีกทั้งผู้ที่มาทานอาหารเรามีบริการแถมฟรี 1 ดริ๊งค์สำหรับแก้วแรกเพื่อเรียกน้ำย่อย นอกจากนี้ยังฟรีของหวานไอศครีมโฮมเมด 1 ถ้วยโดยมีให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ วนิลา ช็อกโกแลต และชาเขียวอีกด้วย และสำหรับผู้ที่มารับประทานตั้งแต่วันนี้จนถึง 29 มิถุนายนนี้เรายังมีส่วนลดให้ลูกค้า 20% อีกด้วย”

สำหรับผู้ที่อยากลิ้มลองร้านยากินิกุปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านกิวมุระ บายกิวกิวเต้ สาขาสุขุมวิท 39 ซ.พร้อมศรี 1 โทร. 08 8887 8077

กำลังโหลดความคิดเห็น...