xs
xsm
sm
md
lg

"บี" ไม่นอยด์ ภาคต่อเมีย 2018 แป้ก เผยอยู่ได้เพราะไทอิน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"บี น้ำทิพย์" ยันไม่นอยด์ ภาคต่อ "เมีย 2018" แป้ก ยอมรับอยู่ได้เพราะไทอิน ส่วนตัวไม่ชอบแต่ก็ไม่น่าเกลียด สัมพันธ์ "ฟิล์ม ธนภัทร" เหมือนเดิม มีแฟนได้แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ ถ้าเจอแล้วดีพร้อมเปิดตัว

ละครภาคต่อเจอวิกฤตเรตติ้งร่วงกระจาย หลังจากที่แรงเงา 2 โดนมาแล้วเต็มๆ แม้แต่ภาคต่อ เมีย 2018 อย่าง "อรุณา 2019" ก็โดนไปด้วย เพราะไม่เปรี้ยงปร้างเหมือนภาคก่อน งานนี้ "บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" เผยว่าไม่คาดหวังเรื่องเรตติ้งมาก่อน ยันเป็นละครสนุกสำหรับครอบครัว

"จริงๆ แล้วมันเป็นอะไรที่เราก็ไม่ได้คาดหวังอยู่แล้วว่ามันจะต้องเรตติ้งดี แต่ก็มีคนพูดถึงเหมือนกันนะคะ เรื่องเวลา ไทม์มิ่งของการออนแอร์ด้วย แต่ว่าเข้าไปดูในยูทิวบ์คนดู อย่างตอนแรกก็ดู 2 ล้านวิว ก็ถือว่าเยอะนะคะ เรื่องฟีดแบ็กก็ไม่ได้นอยด์เลยค่ะ เรารู้สึกว่าละครสนุกแล้วก็เป็นละครที่ดี เป็นละครสำหรับครอบครัว ให้อะไรกับคนดูเยอะมากมายเลย บีว่าเป็นละครที่มีประโยชน์"

"ส่วนที่หลายคนบ่นเสียดายอยากให้เป็นมาสเตอร์พีช จริงๆ แล้วต้องแยกระหว่างเมีย 2018 กับ อรุณา 2019 มันคนละปี จริงๆ แล้วเหมือนการต่อยอดว่าคนอาจจะอยากรู้ว่าหลังจากที่จบเมีย 2018 แฮปปี้เอ็นดิ้ง จริงๆ แล้วชีวิตคนเรามันไม่ได้จบแค่นั้นยังมีต่อไปอีก เพราะฉะนั้นก็อยากก็ลองมาดูอรุณา 2019 ว่าคนเรายังต้องดำเนินชีวิตต่อไปอีก มันอาจจะไม่ได้สวยหรู หรือจบเหมือนในนิยาย"

โวกระแสดี สอนผู้หญิงยุคใหม่
"กระแสดีนะคะ คือส่วนใหญ่คนที่เข้ามาดู ก็จะบอกว่าเหมือนสอนมากกว่า บอกกับผู้หญิงหลายๆ คน หรือคนที่มีครอบครัวทั้งผู้หญิง ผู้ชายว่าชีวิตหลังแต่งงานมันเป็นยังไง หรือว่าชีวิตการเป็นซิงเกิลมัมทุกวันนี้มันเป็นยังไง"

เผยกรณีถูกแซวไทอินสินค้าในละคร ยอมรับมีคนซัปพอร์ต
"จริงๆ แล้วโปรเจกต์นี้เกิดขึ้นได้เพราะว่ามันมีคนที่ซัปพอร์ต มีสินค้ามาซัปพอร์ตซึ่งบีเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ด้วย แล้วโปรเจกต์นี้มีได้เพราะเขา เขาเล็งเห็นถึงละครที่เกี่ยวกับการทำอาหารในครอบครัว ทำให้การทานอาหารในครอบครัวทำให้คนที่เรารักกินแล้วกินร่วมกัน มันเป็นการผูกความสัมพันธ์ในครอบครัวได้เป็นอย่างดี"

"เหมือนได้ยินกระแสแรกๆ ว่าไทอินเยอะไปหรือเปล่า แล้วพอทุกคนรู้เขาก็เข้าใจว่ามันเป็นละครที่มีไทอิน พอคนรู้เขาก็เข้าใจ อ๋อ...โอเคมันมีโปรเจกต์นี้ได้ เพราะเรามีคนที่ซัปพอร์ตที่ดี ซึ่งจริงๆ แล้วบีว่าโดยส่วนตัวบีก็ไม่ชอบอะไรแบบนี้ ดูแล้วบีรู้สึกว่าอุ้ย ถ่ายออกมาแล้วมันดูกลมกลืน ดูเป็นแบบโอเคกับภาพรวม"

"จริงๆ ทุกละครบอกตรงๆ เลยที่อยู่ได้เพราะมีไทอินนะคะ มันก็ต้องมีคนที่คอยมาซัปพอร์ตในตรงนี้อยู่แล้ว แต่ว่าอรุณา 2019 บีคิดว่ามันพอดีมากกว่า เราทำเรื่องเกี่ยวกับครอบครัว เรื่องอาหารด้วย ฉะนั้นก็เป็นอะไรที่ไม่น่าเกลียด"

"บทก็สื่อสารกับคนดู จริงๆ แล้วบทก็บอกถึงเหตุการณ์ว่าอย่างพี่ตุ๊ก (ชนกวนันท์ รักชีพ) เขาเจอเหตุการณ์เรื่องผู้หญิงที่คลอดแล้วมีภาวะตึงเครียด บีเข้าไปอ่านข้อความก็เจอคนบอกว่าถ้ามีเมียอย่างนี้ไม่เอาหรอก ต้องมาเครียดเรื่องงานแล้วยังไปเครียดเรื่องเมียอีก ไหนจะลูก แต่คนที่ไม่เคยเจอเรื่องอะไรแบบนี้จะไม่มีวันเข้าใจเลยว่าจริงๆ แล้วคนที่เป็นแม่เพิ่งคลอดลูกเขาจะมีอารมณ์แปรปรวน ซึ่งในละครเรื่องนี้มันจริงมากๆ"

"ส่วนเรื่องไทร์อินสินค้า มันก็จะมี โปรเจกต์นี้จะบอกอยู่แล้วว่าอรุณาจะทำอาหาร หลังจากนี้จะมีเมนูเด็ดๆ ให้คนทางบ้านสามารถทำตามได้"

สัมพันธ์ "ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ" เหมือนเดิม มีแฟนได้แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ ถ้าเจอแล้วดีพร้อมเปิดตัว
"(หัวเราะ)ก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ ความสัมพันธ์บี-ฟิล์ม ก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ มันก็มีคนมาจีบเป็นเรื่องปกติ ไม่มีคงแปลก อย่างที่บอก เราก็ใช้ชีวิตปกติเรื่อยๆ มากกว่า ยังไม่ได้โฟกัลอะไรกับใคร"

"ตอนนี้ก็มีได้ค่ะ แต่ว่ามันไม่ใช่ ยังไม่เจอในตอนนี้ ต้องรอให้เจอก่อน จริงๆ ก็มีบ้างแต่ว่าเราใช้ชีวิตไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักขนาดนั้น ถ้ามีแล้วมันดี เมื่อเราพร้อมที่จะเปิดตัว แล้วค่อยเปิดตัวจะดีกว่า แต่ตอนนี้มันยังรู้สึกว่ายังไม่เจอคนที่ใช่มากกว่า"กำลังโหลดความคิดเห็น...