xs
xsm
sm
md
lg

ขอข้าม! "ชมพู่" ไม่แคร์หากคนเลิกติดตามเพราะถ่ายรูปกับ "จอห์น วิญญู"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ชมพู่ อารยา" ประกาศไม่แคร์ หากคนเลิกติดตามเพราะถ่ายรูปคู่กับ "จอห์น วิญญู" ยันไม่ลบรูป ถูกขู่ไม่ใช่ครั้งแรก ไม่ยุ่งดรามาช่างแต่งหน้า "ป้อม วินิจ - น้องฉัตร" ไม่รู้จะเก็บมาคิดมากทำไม เปิดใจปีหน้าพร้อมไปเจิดจรัสที่เมืองคานส์เป็นปีที่ 8 ตอกชาวเน็ตอย่าห่วงเรื่องรักลูกไม่เท่ากัน บ้านใครบ้านมัน มั่นใจเลี้ยงดีที่สุด

เจ้าแม่ดรามาจริงๆ สำหรับ "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" แม้จะมีเรื่องราวดีๆ กับการไปเดินพรมแดงเมืองคานส์ ปีที่ 7 ซึ่งถือว่าปีนี้เพอร์เฟกต์ ได้รับกระแสชื่นชมล้นหลาม แต่ก็ไม่วายมีกระแสดรามาตามมาโดยเฉพาะ ดรามาช่างแต่งหน้า ระหว่าง "ป้อม วินิจ บุญชัยศรี" ที่มีการโพสต์อวยสาวชมพู่ จนถูกชาวเน็ตจวกยับว่าจงใจแขวะ "น้องฉัตร" ที่ไปแต่งหน้าให้นางเอก "ศรีริต้า เจนเซ่น" ในงานเดียวกัน พอกลับมาเมืองไทยก็ไม่วายถูกโยงเรื่องการเมือง เหตุโพสต์ภาพคู่ "จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์" ไหนจะดรามาเรื่องรักลูกไม่เท่ากันอีก ล่าสุดสาวชมเคลียร์ทุกประเด็นร้อนระหว่างมาร่วมงาน “L’OREAL PARIS REVITALIFT…NEVER SURRENDER, I FIGHT, I’M WORTH IT” ณ เซ็นทรัลเวิลด์

"ก็ผ่านไปอีก 1 ปี ส่วนตัวชมก็แฮปปี้นะ รู้สึกว่าปีนี้ทำงานแล้วมีความสุขที่สุด ด้วยปัจจัยหลายอย่าง แต่ฟีดแบ็กก็วันๆ ไม่ได้ไปไหน เจอแต่คนหน้าเดิมๆ ถ้าพูดถึงในโซเชียลมีเดียก็อ่านแค่ในไอจีตัวเอง เลยรู้สึกว่าแฮปปี้ในบริบทนี้ แต่ก็ไม่รู้กบในกะลาหรือเปล่านะ ก็โอเค เราทำงานแล้วมีความสุข ส่วนที่คนบอกว่าปีนี้ปังทุกลุค อย่างชุดวันที่ 22 ส่วนตัวก็ชอบเป็นพิเศษ"

"ชุดนั้นตัดใหม่ ก็วางแผนล่วงหน้าพอสมควร แล้วเมืองนั้นอยู่นอกเส้นทาง ทำให้เดินทางไปฟิตติ้งลำบาก ก็เลยไปวัดใจเอา แต่ว่าก็มีปรับนิดหน่อย เลยไม่ได้ใส่ในวันแรก แต่เขาก็คิดมาแล้วของพวกนี้ใส่ คงไม่มีอะไรไม่ดีหลุดออกมา ก็เซฟดี"

"หุ่นไม่ได้เตรียมไปเพราะชุดนี้ แต่อย่างที่บอกเราดูแลตัวเองทุกวัน เราตั้งใจจะไปคานส์นะ จะใส่ชุดนี้นะ ต้องมีเป้าหมายว่าเราจะใส่ชุดนี้ เพื่อวันนี้วันเดียว สำหรับชม ชมมองข้ามตรงนั้นไปแล้ว โอเคปีแรกๆ เราอาจจะคิดว่าต้องทำแบบนี้ๆ เพื่อวันนี้เราจะได้สวยที่สุด แต่จริงๆ ชมมองว่า มันต้องเป็นไลฟ์สไตล์แล้ว ความพร้อมต้อง 80-90 เปอร์เซ็นต์ตลอดเวลา ถ้าเป็นไปได้ ถ้าทำให้เป็นไลฟ์สไตล์ มันก็ไม่รู้สึกว่าเราต้องโหมไปให้ถึงจุดนั้น ในวันนี้"

ฟินหนีบครอบครัวไปด้วย ลูกก็ต้องดู คานส์ก็ต้องเดิน เหนื่อยแต่มีความสุข
"ปีนี้ชมค่อนข้างไปน้อยวันค่ะ เมื่อเทียบกับที่อื่นๆ ซึ่งมันมีปัจจัยหลายๆ อย่างที่ทำให้ทุกอย่างในปีนี้ต้องจบภายใน 4 วัน มันก็เลยค่อนข้างที่จะอัดพอสมควร ดังนั้นถ้าถามว่าเหนื่อยไหมก็เหนื่อยค่ะ แต่มันก็เป็นการทำงานที่ชมมีความสุขมากจริงๆ"

"พาครอบครัวไปด้วย มันก็ชื่นใจจริงๆ ค่ะ ถ้าหากคนเป็นแม่ก็จะเข้าใจ เวลาได้เห็นเขาอยู่ในสายตาเราก็รู้สึกสบายใจไปด้วย มันทำให้เรามีความสุข ส่วนที่คนประทับใจ ที่เราพาน้องมาร่วมถ่ายภาพแล้วเดินอยู่รอบๆ งาน จริงๆ ชมก็มีความฝันค่ะว่าอยากจะให้เขามาอยู่ตรงนี้ เพราะสำหรับชมแล้วคานส์มันคืองานที่มีความหมายทางจิตใจชมมาก ทุกครั้งที่ชมกลับไปที่งานนี้มันจะทำให้ชมนึกถึงครั้งแรกที่ชมได้เดินทางไปตลอด มันมีทั้งชมในเวอร์ชั่นก่อนแต่งงาน หลังแต่งงาน อุ้มท้อง และในปีนี้ชมก็ได้พาลูกไปอยู่ด้วยกัน มันฟินอ่ะ คุณแม่ก็ซื้อทักซิโด้ให้(หัวเราะ)"

เผย "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" ไม่มีอะไรให้ทำ นอกจากถ่ายรูปอวยเมีย
"อ๋อ (หัวเราะ) ก็...เหมือนแกก็ได้ไปพักผ่อนแหละ และจริงๆ ที่คานส์สำหรับเขามันก็ไม่ค่อยมีอะไรให้ทำมากนักหรอก นอกจากอวยเมียอย่างเดียว"

"ลูกๆ เขาก็จะรู้ค่ะว่าเราไปทำงาน แต่ส่วนหนึ่งแล้วชมคิดว่าเขาค่อนข้างชินแล้วกับการเจอกับบรรยากาศแบบนี้ แค่อาจจะไม่เข้าใจความหมายของการทำงานมากกว่าว่าการทำงานคืออะไร"

ขอข้ามดรามาขู่เลิกติดตาม เหตุถ่ายภาพคู่กับ "จอห์น วิญญู" ลั่นไม่ใช่ครั้งแรกที่โดน
"อันนี้มันก็เป็นสิทธิของผู้ติดตาม ทุกคนที่ใช้โซเชียลมีเดียมีสิทธิที่จะติดตามหรือไม่ติดตามใครก็ได้ ถามว่ามายด์มั้ย ต้องถามว่าตอนนี้ประเทศไทยมีประชากรทั้งหมดกี่คน 70 กว่าล้านคนใช่มั้ย ชมมีฟอลโลเวอร์ 8 ล้านกว่า เท่ากับว่ามีคนอีก 60 กว่าล้านคนที่ไม่ได้ฟอลโลว์ชมไง ฉะนั้นถ้าเราจะมาซีเรียสตรงนี้หรือให้ทุกคนมาฟอลโลว์เรามันเป็นไปไม่ได้"

"ถามว่าได้เห็นคอมเมนต์ไหม เอาจริงๆ นะทุกวันนี้ไม่ค่อยได้ไปเช็กอะไรที่นอกเหนือไปจากพื้นที่ตัวเองมาก คือเราไม่มีเวลาด้วย(หัวเราะ) แต่ว่าก็ดูฟีดตัวเองหรือดูแค่ที่มันโผล่ขึ้นมาประมาณนั้น เลยไม่ได้เห็นอะไรมากมาย แต่ถามว่าพอจะรู้ไหม พอรู้ค่ะ เห็นมีบางคอมเมนต์ที่มาคอมเมนต์ในไอจีเราเหมือนกัน แต่รูปนั้นเราก็ไม่ได้ลบทิ้งค่ะ (จอห์นมาคุยกับเราไหม?) มีนิดหน่อย แต่ว่าไม่ได้พูดในเชิงที่ว่าเราซีเรียสอะไรกัน"

"ที่เขาบอกจะเลิกติดตามก็ไม่ได้แรงนะคะ อย่างที่บอกว่าเป็นสิทธิ์ของทุกคน จริงๆ แล้วกระแสที่ว่าเลิกติดตามก็ไม่ใช่ว่าเป็นครั้งแรกที่ชมเคยเจอ"

ข้ามผ่านถูกโยงการเมือง ทุกคนมีสิทธิ์ออกความคิดเห็น
"เราก็ห้ามความคิดคนไม่ได้ถูกมั้ยคะ ฉะนั้นก็ต้องข้ามผ่าน ส่วนตัวชมรู้สึกว่ามันไม่ใช่ว่าสังคมเราทั้งหมดเป็นแบบนี้ มันก็เป็นแค่คนส่วนหนึ่งที่มีความคิดเห็นของเขา แล้วก็ยังมีคนอีกจำนวนหนึ่งที่ไม่น้อยเหมือนกันที่ไม่ได้คิดว่าถ้าไม่ขาวแล้วจะต้องดำ หรือว่าถ้าไม่ดำแล้วจะต้องขาวเท่านั้น ชมว่าคนที่ไม่ได้คิดแบบนี้มันก็มี เพียงแต่ว่าเขาก็อาจจะออกมาแสดงความคิดเห็น หรือไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นก็ได้ เพราะฉะนั้นใครที่มีแนวคิดยังไงและอยากแสดงความคิดเห็นยังไงมันก็เป็นสิทธิ์ของเขา เพราะเราก็เป็นผู้มีสิทธิ์ในการใช้โซเชียลมีเดียค่ะ"

ลอยตัวเหนือดรามาช่างแต่งหน้า "ป้อม วินิจ - น้องฉัตร" ประกาศไม่อยากยุ่ง ไม่รู้จะเก็บมาคิดทำไม
"ก็พอได้ยินบ้าง คิดว่าคงข้ามเหมือนกัน ในส่วนตัวชมไม่ได้อยากจะยุ่งอะไรมากกับตรงนี้ โดยเฉพาะช่วงเวลาที่อยู่ตรงนั้น เราคงต้องโฟกัสตรงนั้นมากกว่า ก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกับพี่ป้อม แต่ก็พอจะรู้แหละ ถ้าจะบอกว่าไม่ได้ยินเลยก็คงเป็นไปไม่ได้โทรศัพท์เราก็มีเน็ตเนอะ จะบอกเราไม่ได้ยินเลยมันก็คงไม่ใช่ (ลอยตัวเหนือดรามา?) ก็ไม่รู้ว่าจะเก็บมาคิดทำไมเอาจริงๆ นะ"

ตำหนิดรามารักลูกไม่เท่ากัน หากรักเด็กให้ถึงวันที่อีกฝ่ายโตมาอ่านคอเมนต์ ย้ำไม่ต้องห่วง เพราะมั่นใจทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี บ้านใครบ้านมัน
"พายุเขาไม่อยากกระโดด พายุเขาโน้โนไง ก็ถามเขาแล้วเขาโน้โน อันนี้ชมยังไม่ได้เห็นคอมเมนต์ ส่วนที่คนบอกว่าอุ้มพายุมากขึ้น คือส่วนตัวชมเราไม่ได้อะไรอยู่แล้ว ทุกคนก็ทราบสไตล์ชมแต่ว่าถ้าคุณรักเด็ก ชมว่าคุณไม่ควร ถ้าวันนึงเขาเกิดอ่านหนังสือได้ หรือทำความเข้าใจกับอะไรได้ ไม่ต้องห่วงชมหรอกว่าชมจะทำหน้าที่ของชมจะทำหน้าที่ตัวเองได้ดีมั้ย อันนี้มันบ้านใครบ้านมันเนอะ แต่ว่าในฐานะคนที่ใช้โซเชียลมีเดียชมว่าถ้าคุณคิดว่าคุณรักเด็ก เอ็นดูเด็ก นึกถึงวันที่เขาโตพอที่จะอ่านคอมเมนต์ได้อย่างนี้ดีกว่า อันนี้ชมว่ามันเป็นเรื่องของการใช้โซเชียลมีเดียนะ"

"ถามว่าชินไหม ชาวเน็ตมาช่วยเลี้ยงลูก (หัวเราะ) เอาจริงๆคือไม่ได้รับมาเป็นอารมณ์แล้ว ก็เข้าใจว่าชมเองก็ไม่ได้โดนคนเดียว บ้านอื่นเขาก็โดน ส่วนเรื่องรับมือหากวันหนึ่งน้องโตขึ้นแล้วมารับรู้ดรามาตรงนี้ ชมว่าสำคัญที่สุดคือในบ้านเราก็ต้องแข็งแรง ซึ่งตรงนี้ชมไม่สงสัยเพราะเราก็ทุ่มเทให้เต็มที่เท่าที่เราทำได้ และคิดว่ามันก็คงได้เลือดแม่มันอ่ะ"

เผยอีก 2 เดือนบ้านเสร็จเรียบร้อย ขำๆ บันไดบ้านเหมือนคานส์
"หวังว่าค่ะ อาจจะสัก 1-2 เดือนค่ะ จริงๆ ตอนนี้โครงสร้างเกือบจะเสร็จหมดแล้ว บิวต์อินก็ไปแล้ว เหลือเก็บงาน เก็บรายละเอียดอีกนิดหน่อย เอาสิ่งที่ลอยตัวมาใส่ (คนแซวว่าบันไดบ้านเหมือนที่คานส์เลย?) มาติเนซ(หัวเราะ) สามีก็พูดนะ เวลาชมจะแต่งตัวไปงานก็ลงมาหยุดถ่ายรูปตรงนี้ก่อน แต่ไม่คนถ่ายให้นะ"

ประกาศปีที่ 8 ยังไปคานส์
"ก็ไม่มีแพลนว่าจะไม่ไปนะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อาจจะมีปัจจัยที่ไม่คาดคิดก็ได้ ใครจะรู้ แต่ถ้าถามว่ามีแพลนมั้ย มีแพลนที่จะไปค่ะ วางแผนไว้ตั้งแต่ปีนี้เลย ก็ไปในนามเครื่องเพชรด้วยค่ะ ก็เป็นอีกพาร์ตหนึ่งของงานที่เราต้องทำให้เขาด้วย"

กำลังโหลดความคิดเห็น...