xs
xsm
sm
md
lg

"อิกกี อาซาเลีย" ขอลาโซเชียลปิดไอจีหลังรูปนู้ดระหว่างถ่ายปก GQ หลุดว่อนเน็ต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หลังจากที่มีภาพนู้ดของ "อิกกี อาซาเลีย" แร๊ปเปอร์สาวชื่อดังซึ่งเป็นภาพเบื้องหลังการถ่ายแบบให้นิตยสาร GQ หลุดออกมา ก็มีรายงานว่าแร๊ปเปอร์สาวขออำลาโซเชียลสั่งปิดแอคเคาท์ทั้งทวิตเตอร์และอินสตาแกรม

ภาพนู้ดที่หลุดออกมาเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น รายงานระบุว่าเป็นภาพเก่าสมัยที่เธอถ่ายแบบให้กับนิตยสาร GQ ของออสเตรเลีย โดยมีคอนเซ็ปท์ Woman of The Year ฉบับเดือน ธ.ค. 2016 ที่ อิกกี ได้รับรางวัลในฐานะผู้หญิงแห่งปี

ซึ่งภาพที่ถูกตีพิมพ์บนปกนิตยสารเวลานั้น เป็นภาพที่ อิกกี โนบราสวมทับเพียงเสื้อยืดเปียกน้ำ และยังมีการถ่ายภาพนู้ดท่อนบนอีกหลายต่อหลายภาพด้วย

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ อิกกี เคยนำภาพที่ไม่ได้รับการตีพิมพ์ลงในนิตยสาร GQ ซึ่งเป็นภาพที่เธอยืนเปลือยอก พร้อมกับเซ็นลายเซ็นของตนเองไปมอบให้กับ คุณหมอ กาห์วามี ซึ่งเป็นคนผ่าตัดเสริมอึ๋มให้กับ อิกกี เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้กับเขา โดยเวลานั้นเขาได้นำภาพมาโพสต์ลงในไอจี พร้อมใช้รูปม้าเซ็นเซอร์ไว้ที่หน้าอก และยืนยันในตอนนั้นว่าภาพดังกล่าวเป็นหนึ่งในสองภาพที่ไม่ถูกตีพิมพ์และได้รับอนุญาตให้นำออกมาเท่านั้น

โดยหลังจากที่แร๊ปเปอร์สาวตัดสินใจปิดไอจี และ ทวิตเตอร์ ของตนเองอย่างฉับพลัน อิกกี ก็ได้เปิดทวิตเตอร์อีกครั้งเพื่อโพสต์ความรู้สึกของตนเองทิ้งท้ายก่อนจะปิดลงอีกรอบอย่างไม่มีกำหนด

โดยข้อความที่เธอโพสต์ได้ระบุความในใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ว่า

"เมื่อเร็วๆนี้เพิ่งมีภาพเบื้องหลังจากการถ่ายปกนิตยสาร GQ หลุดออกมา

มีผู้หญิงในวงการดังๆหลายคนมาถ่ายลงปกนิตยสาร GQ โดยใช้มือบ้างแขนบ้างมาบังหน้าอกแล้วฉันรู้สึกว่าภาพปกมันออกมาสวยมาก ฉันเลยไม่รอช้าที่จะคว้าโอกาสได้ถ่ายปกในครั้งนั้นไว้

ฉันไม่เคยได้ข่าวว่ามีรูปหลุดของคนดังคนไหนจากกองถ่ายหลุดออกมา ฉันเลยรู้สึกสบายใจมาก ( เพราะมันคือกองถ่ายแบบปิด ) ที่ได้มาเป็นนางแบบให้กับนิตยสารที่มีชื่อเสียง ที่ตอนนั้นทราบแต่เพียงว่ารูปที่มีมือฉันถูกปิดหน้าอกไว้เท่านั้นที่จะได้รับการตีพิมพ์ ฉันไม่เคยอนุญาตให้นำรูปเปลือยอกใดๆของฉันออกไปเผยแพร่ เพราะความเข้าใจของฉันตอนนั้นก่อนที่จะถ่ายทำคือ GQ จะไม่ตีพิมพ์ภาพเปลือยอกใดๆทั้งสิ้น

มันไม่มีเหตุผลเลยที่จะต้องมีใครมาเก็บรูปเบื้องหลังการถ่ายทำไว้ ฉันเซอร์ไพรส์แล้วก็โกรธมากที่พวกเขาไม่ได้ลบรูปที่เหลือออกทันทีหลังจากรูปที่จะนำไปใช้งานจริงได้ถูกเลือกไปแล้ว

ฉันรู้สึกเหมือนถูกโจมตี, อับอาย, โดนละเมิด, เสียใจ และความรู้สึกอื่นๆอีกหลายล้านสิ่ง ไม่ใช่แค่เพราะว่าฉันไม่อนุญาตแค่นั้นนะ แต่เพราะความเลวร้ายของสิ่งที่คนแสดงออกมา ฉันเห็นคอมเมนต์มากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากพวกผู้ชายที่ทั้งแสดงออกทางพฤติกรรม และความคิด รวมไปถึงจินตนาการแฟนตาซีต่างๆเรื่องรูปร่างของฉัน บอกตรงๆมันกวนใจมาก ความชั่วร้ายทั้งหมดที่คนได้พูดและแสดงออกมามันรุนแรงและทำให้ฉันรู้สึกแย่มาก ถ้าคุณคือคนที่เคยถูกทำให้อับอายขายหน้าต่อหน้าพ่อแม่และคนที่คุณแคร์บางทีคุณจะเข้าใจว่าตอนนี้ฉันรู้สึกยังไง มันเหมือนโดนถล่มด้วยระเบิดนิวเคลียร์ ไม่ใช่แค่ทำลายความรู้สึกของคุณเท่านั้น แต่มันยังได้ทิ้งความเสื่อมสลายลงในชีวิตส่วนตัวของคุณ, ส่งผลกระทบกับความสัมพันธ์ และส่งผลต่อคนที่สำคัญที่สุดของคุณด้วย"


ทางด้านนิตยสาร GQ ได้ออกมาแสดงความเสียใจ และยืนยันว่าไม่มีส่วนรู้เห็นกับภาพหลุดในครั้งนี้ พร้อมเชื่อว่าภาพชุดดังกล่าว น่าจะถูกขโมยไป

โดย นีโน มูโยส ที่เคยถ่ายภาพให้คนดังระดับโลกมาแล้วมากมาย และเป็นคนถ่ายปกให้ อิกกี ได้ออกมาเผยความรู้สึกหลังทราบข่าวภาพหลุด โดยโพสต์ในอินสตาแกรมว่า


"ผมโกรธมากและเสียใจมากที่รู้ว่ารูปถ่ายเหล่านั้นของผมถูกขโมยไป และนำไปเผยแพร่โดยที่ผมไม่อนุญาต ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการสืบสวน การโพสต์ภาพที่ถูกขโมยไปเหล่านี้นับเป็นการทำผิดกฏหมาย และใครก็ตามที่ทำแบบนั้นจะถูกดำเนินคดี ผมเป็นห่วงทุกๆความรู้สึกของทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ครั้งนี้ครับ"

รูปพิเศษพร้อมลายเซ็นจากเบื้องหลังการถ่ายแบบที่อิกกีมอบให้หมอผู้ลงมือเสริมหน้าอกเป็นของขวัญกำลังโหลดความคิดเห็น...