xs
xsm
sm
md
lg

เอาแล้ว "หมาก" แซว "บอย โกสิยพงษ์" อ่านไลน์ผมด้วย อยากเป็นนักร้อง โต้ฟันค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ 8 หลัก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"หมาก ปริญ" หวิวแทบอ้วก ขับเครื่องบินครั้งแรก โต้ฟันค่าตัว 8 หลัก สมน้ำสมเนื้อ ปัดโพสต์เพลงดรามา ชีวิตตอนนี้มีความสุขแล้ว ลั่นอยากลองทุกอย่าง ฝากบอก "บอย โกสิยพงษ์" ตอบไลน์ด้วย อยากร้องเพลง โอดเล่นจริง เจ็บจริง ไม่ใช้สตั๊นท์ ไม่ใช้สแตนอิน ถ่ายหนัง "จอมขมังเวทย์"

ได้ทั้งงานพรีเซ็นเตอร์นาฬิกา อีกทั้งยังมีโอกาสได้เป็นนักบิน กำไรชีวิตสุดๆ งานนี้ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" เผยระหว่างมาร่วมงาน "Citizen x Mark PRIN" ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ยอมรับว่าจังหวะขึ้นบินก็หวิวๆ แทบอ้วก แต่ก็มันส์ดี

"ใช่ครับ ได้ลองขับเครื่องบินจริงๆ เขาให้ขึ้นบินจริงเลย ก็เป็นประสบการณ์ใหม่ครับ ก็ยากมากครับ จริงๆ เขาต้องใช้เวลากันนานมาก แต่นี่เขาส่งไปหลักสูตรเร่งรัด ก็ไปเรียนภายในวันเดียวแล้วก็ขึ้นบินเลยครับ ก็กลัวครับ แต่ก็อยากจะลองทำอะไรที่เราไม่เคยทำมาก่อน ก็มีพี่นักบินอีกคนคอยประกบด้วยครับ เขาก็ให้บังคับเลี้ยวซ้าย บินขึ้นลงแล้วแต่ใจชอบเลยครับตอนอยู่ข้างบน ตอนขึ้นไปก็หวิวๆ ครับ เกือบอ้วก (หัวเราะ)​ เมาเครื่อง ก็สนุกดีครับ มันส์ดี ประสบการณ์ในชีวิตครับ"

โต้ฟันค่าตัว 8 หลัก สมน้ำสมเนื้อ
"อูย ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ สมน้ำสมเนื้อครับ ใจเราก็อยากบินด้วย จริงๆ มีโปรเจ็คกับเขาอีกหลายตัวเลย เดี๋ยวรอดูว่าจะค่อยๆ เปิดตัวไหนออกมาครับ"

โพสต์เพลงขำๆ ไม่มีดรามา ชีวิตมีความสุขมาก เผื่อเป็นกำลังใจให้ใครหลายๆ คน
"ไม่มีอะไรครับ ร้องเพลงใหม่ครับ วันนี้ร้องผิดด้วย ก็เป็นเพลงที่เตรียมจะมาร้องในงานนี้ให้มันเหมาะสมกับตัวนาฬิกาและคอนเซปต์ของงานครับ ส่วนพวกแคปชั่นภาษาอังกฤษก็คือเป็นคนชอบอ่าน แล้วก็วันนึงนึกขึ้นได้ว่าถ้าเราชอบก็อาจจะมีคนที่ชอบเหมือนกัน ก็เลยแคปมาจากที่อื่นที่เราไปเจอมาแล้วเอามาลง เผื่อจะช่วยเป็นกำลังใจให้ใครได้บ้าง ไม่มีดรามาเลยครับ ชีวิตมีความสุขมากครับตอนนี้ (ยิ้ม)​"

เผยไลน์ไปหา "บอย โกสิยพงษ์" อีกฝ่ายไม่ตอบ มีโอกาสอยากร้องเพลง
"ถ้ามีโอกาสก็ดีครับ ส่วนที่เคยคุยกับพี่บอย โกสิยพงษ์ ช่วงนี้พี่บอยยุ่งมากเลย คอนเสิร์ตแกเยอะมากเลย ไลน์ไปก็ไม่ตอบครับ ตอบด้วยนะครับ ถ้าพี่บอยทำเพลงให้ก็ดีครับ เพราะพี่บอยก็เป็นศิลปินและเป็นค่ายที่ผมชื่นชอบมากๆ อยู่แล้วครับ ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่บอย, พี่นภ พรชำนิ, พี่ป๊อด โมเดิร์นด็อก, พี่โป้ อะไรอย่างนี้ก็แล้วแต่เลยครับ ชอบพวกพี่เขาอยู่แล้ว"

ไม่ได้อยากเปลี่ยนแนวเป็นนักร้อง เป็นนักแสดงดีที่สุดแล้ว
"ไม่ครับ เป็นนักแสดงดีแล้วครับ (หัวเราะ)​ เล่นละครมีความสุขดีครับ แต่ถ้าเป็นเพลงประกอบละครก็คงไม่พลาดครับ"

อยากลองโกอินเตอร์
"ก็อยากนะ มันก็น่าจะเป็นอีกประสบการณ์นึงที่ท้าทายนะครับ เพราะทำงานบ้านเราก็ค่อนข้างเยอะแล้ว ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติก็ถือว่าดีมาก ก็อยากลองครับ"

ไม่ใช้สตั๊นท์ ไม่ใช่สแตนอิน เล่นจริง เจ็บจิรงหนัง "จอมขมังเวทย์"
"ตอนนี้จอมขมังเวทย์ก็ถ่ายเสร็จแล้วครับ ตอนนี้เป็นหน้าที่ของทีมตัดต่อครับ ก็น่าจะได้ชมกันปลายปีนี้ หนักมากครับ ไม่ใช้สตั้นท์ ไม่ใช่แสตนอิน เล่นเองทุกอย่าง เล่นเอง เจ็บเองด้วย (หัวเราะ)​ ก็นิดหน่อยครับ หนังบู๊มันก็ต้องมีพลาดบ้าง แต่ก็ไม่ถึงขั้นว่าต้องยกกองหรือต้องเข้าโรงพยาบาล ก็มีเป็นรอยเป็นจุดตามตัวนิดหน่อยครับ ก็มันส์ดี"

"อยากให้คนที่ไปดูชื่นชอบเท่านั้นเองครับ เป็นหนังบู๊ที่ผมคิดว่ามีความแปลกใหม่ และหนังไทยก็ไม่ได้มีบู๊มานานมากแล้วนะครับ ก็อยากให้ไปดูถึงความตั้งใจของผู้กำกับและทีมงานทุกๆ คน เราตั้งใจปั้นภาพ ทำทุกอย่างครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...