xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) "ขวัญ" เลี่ยงตอบรักล่ม เลิก "ไฮโซแพทริค" บอกหนูสวยและฉลาด! แต่ยอมรับเราไม่ได้ติดต่อกันแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ขวัญ อุษามณี" อึกอักเลิก "ไฮโซแพทริค" แต่ยอมรับคบกันไม่มีสถานะ และไม่ได้ติดต่อกันแล้ว ถามว่าโสดสนิทหรือไม่ เจ้าตัวเบี่ยงประเด็น บอกสวยและฉลาด โต้เลิกเพราะพฤติกรรมที่ไม่ดี ยันครอบครัวฝ่ายชายเมตตาและเอ็นดู อย่าโยงเอี่ยว ที่ไหนมีความสุขก็พาตัวเองไปอยู่ตรงนั้น ร่วมงานพีพีทีวีที่แรกหลังอิสระ ปัดค่าตัว 40 ล้าน เงินซื้อไม่ได้

ถูกจับตามาพักใหญ่ๆ ว่าตอนนี้เลิกรากับหวานใจ "ไฮโซแพทริค" แล้วหรือเปล่า หลังจากที่สาว "ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์" อันฟอลโลว์อินสตาแกรมฝ่ายชาย ไม่มีรูปภาพสวีตเหมือนเดิม โดยหลายอีเวนต์ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ยังไม่ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว อีกทั้งยังมีข่าวเรื่องเล่นละครกับช่องพีพีทีวีที่แรกหลังอิสระ ประกบ "โอม อัชชา นามปาน" ค่าตัวสูงถึง 40 ล้าน

ล่าสุดสาวขวัญออกงานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ จัดงาน อบราอาสากู้ภัยช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน เราทำความดีด้วยหัวใจ สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ที่เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9 อิมแพค เมืองทองธานี พร้อมเคลียร์ทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องรักที่สาวขวัญพูดไม่ค่อยเต็มปากถึงสถานะไฮโซแพทริค แต่ยอมรับว่าไม่ได้ติดต่อกันแล้ว

"เรื่องละคร ก็ไปฟิตติ้ง พระเอกของขวัญก็จะเป็นพี่โอมค่ะ แล้วเดี๋ยวทุกสิ่งทุกอย่างน่าจะให้ทางพี่ทีมงานเขาออกโปรโมตอีกทีดีกว่า จริงๆ การร่วมงานเราก็มีความสุขนะคะ แล้วก็อบอุ่น เพราะทุกๆ ทีมที่ขวัญไปส่วนใหญ่ก็เป็นทีมที่คุ้นเคยกับเราด้วย อาจจะเป็นประโยชน์อย่างหนึ่งที่เราอยู่วงการมานานมั้งคะ เพราะฉะนั้นเวลาที่เราไปแต่ละที่ก็จะเจอแต่คนเก่าๆ แก่ๆ ทั้งนั้นเลย"

"ถามว่าการเลือกที่จะไปช่องไหนขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง จริงๆ ขวัญก็ตั้งใจ เรามีเกณฑ์ในการทำงานนะคะ เรามีชีวิตนอกเหนือจากงานในวงการบันเทิงด้วยซึ่งก็มีธุรกิจสองด้านที่ขวัญต้องดูแล เพราะฉะนั้นเราจะรับเรื่องใดเรื่องหนึ่งเราก็ต้องรับเรื่องที่มีความสุขที่สุดและมีผู้ใหญ่หลายๆ ท่านก็คอยช่วยเรา ถามว่าโล่งไหม ก็ไม่ได้โล่งนะคะ ขวัญรู้สึกเฉยๆ มากกว่า แต่ขวัญแค่สงสารคนอื่นที่อ่านข่าว เราก็ไม่อยากให้ใครสับสน เชื่อคนโน้นทีคนนี้ที ขวัญก็ใช้พื้นที่ของขวัญในการที่เราให้ความกระจ่าง ว่าบางอย่างขวัญก็ยังไม่สามารถบอกได้ว่าไปที่ไหนเพราะเราก็อยากให้หน้าที่การตลาดของเวลานั้นๆ เป็นคนบอกกล่าวดีกว่าเหมือนมารยาทในการทำงานค่ะ"

โต้ค่าตัว 40 ล้านบาทบอกเงินซื้อไม่ได้
"(หัวเราะ) จริงๆ คือเราทำงานเรื่องเงินเป็นองค์ประกอบส่วนหนึ่ง แต่มันไม่ใช่องค์ประกอบหลักเหมือนพี่ๆ นักข่าวทุกๆ คนทำงานเราได้เงินส่วนหนึ่งในการประคองชีพเรา แต่เราก็ต้องมีความสุขในการทำงานของเราด้วย เพื่อนร่วมงานด้วย ความสุขมันมากกว่าค่ะ เงินซื้อขวัญไม่ได้ค่ะ แต่ถามว่าได้ตามนั้นจริงไหม ไม่จริงค่ะ ต้องไปถามภาษี (หัวเราะ)"

"ส่วนเรื่องเซ็นสัญญา เดี๋ยวให้ผู้ใหญ่เป็นคนให้คำตอบให้ความกระจ่างดีกว่า ขวัญแค่บอกว่าให้ติดตามละครของขวัญในเรื่องแรกหลังจากนี้คือทางไหน จะได้ชมกันเมื่อไหร่ อันนี้ก็ไม่ทราบค่ะ ก็ขอให้เป็นแผนทางผู้ใหญ่แล้วกัน แต่ก็ฝากติดตามช่อง7 ด้วยนะคะ กด 35HD ค่ะ"

"คาดหวังยังไงกับบ้านหลังใหม่ ทุกที่คือบ้านของขวัญหมดขวัญอยากให้เข้าใจว่าขวัญอยู่วงการมานานขวัญไม่ได้ใช้คำว่าบ้านเป็นตัวเลขหรือว่าโลโก้อะไรแต่ว่าบ้านของขวัญคือที่ที่ขวัญไป ทีมงานที่อยู่ข้างขวัญขวัญอยู่ที่ไหนแล้วมีความสุข ที่นั่นคือบ้านขวัญ"

อึกอักเลิก "ไฮโซแพทริค" ยอมรับไม่มีสถานะ และไม่ได้คุยกันแล้ว
"จริงๆ อยากจะบอกว่า เราทุกคนดีมากพี่แพทก็ดี ครอบครัวคุณพ่อคุณแม่เขาก็มีความเอ็นดู เมตตาเราและขวัญก็ทั้งรักและเคารพคุณพ่อคุณแม่ เราไม่ได้มีปัญหากัน แต่ ณจุดนี้เราสนิทกันมาก มากจนเรารู้สึกว่าหาความสุขในพื้นที่ส่วนตัวเราดีกว่าโดยที่ไม่มีเรื่องของสถานะมาเกี่ยว ขวัญก็ต้องการ เราทุกคนต้องการหาพื้นที่ในที่ที่เรามีความสุข พื้นที่ไหนมีความสุขเราก็จะนำพาตัวเองไปอยู่ในพื้นที่นั้นๆ ตอนนี้ไม่มีความสัมพันธ์ค่ะ ไม่มีสถานะเรายังเป็นคนที่รู้สึกดีๆ และหวังดีให้กันแต่ว่าเราไม่อยากให้การจำกัดสถานะมาเป็นกรอบในการใช้ชีวิตเรา"

"คือตอนนี้เราได้เรียนรู้กันแล้วสถานะก็ไม่มีดีกว่า จะบอกว่าเป็นเพื่อน ก็ไม่ใช่เพื่อนเพราะเราไม่ได้เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน เราเป็นคนที่มีความรู้สึกดีๆ ให้กันเราเป็นคนหวังดีให้กัน แต่เราไม่จำเป็นต้องมีสถานะ เราแค่คุยกันได้ถ้าเรามีความสุข ตอนนี้ไม่ได้ติดต่อกันค่ะ คือไม่ใช่เข้ากันไม่ได้ ทุกคนเข้ากันได้แต่ทุกคนก็ต้องมีพื้นที่ความสุขของตัวเอง ถามว่าเริ่มรู้สึกว่าไม่เป็นตัวของตัวเองไหมก็เป็นนะคะ ต่างคนต่างเป็นตัวของตัวเอง เพียงแค่เราต้องการมีความสุขในพื้นที่ของตัวเอง"

"โสดสนิทไหม (หัวเราะ) ก็นำพาตัวเองไปอยู่ในพื้นที่ที่เรามีความสุขดีกว่า ข่าวว่าเลิกกันเพราะข่าวลือเรื่องพฤติกรรมที่ไม่ดีของขวัญ (หัวเราะ) ถ้าเป็นอย่างนั้นขวัญคงอยู่ไม่ได้ถึงทุกวันนี้ ขวัญว่าที่ขวัญยืนหยัดมาได้ถึงทุกวันนี้มันเป็นการพิสูจน์อะไรได้หลายๆ อย่าง แล้วก็ครอบครัวทุกครอบครัวที่เราผ่านพบเจอมามันเป็นสิ่งมีคุณค่าในชีวิตขวัญ ที่เราได้รับความเมตตาเอ็นดูจากผู้ใหญ่แล้วอยากจะขอร้องว่าอย่าดึงผู้ใหญ่มาข้องเกี่ยวเลย"

ไม่คิดฟ้องเพจที่สร้างข่าวให้ตนเสียหายบอกผ่านอะไรมาเยอะกว่านี้
"เข้าใจนะคะ เข้าใจในการทำงานเพราะเราไม่เคยออกมาพูด เขาก็ต้องเริ่มต้นจากสเต็ปหนึ่ง สเต็ปสอง ให้เราออกมาพูดวันนั้นที่ขวัญลงข้อความไป ขวัญรู้สึกว่ามันไม่ได้เสียหายถึงเราคนเดียวแล้วมันเสียหายไปถึงคนข้างหลังเรา คนข้างๆ เรา ถามว่าจะฟ้องไหม ไม่เป็นไรแค่เราให้ความกระจ่าง ขวัญว่าไม่แฟร์ที่ไปหลอกผู้บริโภค ถามว่ามีข่าวออกมาแล้วมีผลกระทบไหมคือหนักกว่านี้ก็เจอมาแล้ว (หัวเราะ) สตรองค่ะ เราไม่มีอะไรสูญเสียเพราะว่าสิ่งสำคัญที่ขวัญสูญเสียมันผ่านไปแล้วสิ่งที่เข้ามาในชีวิตขวัญมันคือสิ่งที่จะนำพาไปจุดหมาย ขวัญเลือกเองได้"

ปัดตอบมีหนุ่มคนใหม่เข้ามา บอกตอนนี้ขอมุ่งทำงานก่อน
"มุมมองความรักก็เปลี่ยนทุกวัน ทุกวันเราต้องเดินหน้า เรียนรู้ตัวเราเอง เรียนรู้ว่าเราจะฝากชีวิตไว้กับใครล้มกับใครแล้วเราเซฟตี้ปลอดภัย เรื่องเปิดใจ อยู่คนเดียวได้ (หัวเราะ) แล้วก็รู้จักเลือกพื้นที่ที่เรามีความสุขดีกว่าถามว่ามีหนุ่มมาจีบใช่ไหม มีผู้ชายดีแล้วไม่ใช่ผู้หญิง (หัวเราะ) คือเรื่องหัวใจของขวัญให้มันเป็นไปโดยธรรมชาติดีกว่าทุกวันต้องคิดเรื่องงาน เรื่องยูซี่เรื่องต่างๆ ที่ขวัญต้องคิดเยอะนอกจากเรื่องหัวใจเราก็ต้องการใครสักคนมาเป็นเพื่อนคู่คิดในชีวิตเรา ไม่มีใครอยู่คนเดียวได้ สถานะตอนนี้ก็รักทุกคนเหมือนเดิม(ยิ้ม)"

"ธุรกิจ uzicosmetic ก็ฝากด้วยนะคะ ขวัญออกแป้งมาใหม่ แป้งกันน้ำกันแดดกันเหงื่อครอบคุมผู้หญิงที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ จะมีโกอินเตอร์อีกค่ะ กำลังจะมีค่ะ ฝากธุรกิจด้วย สนใจติดต่อมาในไอจีขวัญได้ค่ะ ตอนนี้สวยและรวยมากไปก่อน รวยมากเพราะภาระเยอะ (หัวเราะ) โสดแต่โสดไม่สนิทไหม สวย ฉลาดค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น