xs
xsm
sm
md
lg

"นาว" หมดสัญญาช่อง 7 ปีนี้ มีคำตอบในใจ ไม่ตามก้น "พี่นิว" อิสระ - ชม.บินไม่มากพอ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"นาว ทิสานาฎ" เผยหมดสัญญาช่อง 7 ปีนี้ ไม่พร้อมอิสระ - ชม.บินไม่มาก บอกอยู่มา 10 ปีพอใจ แต่ถ้าโตกว่านี้ไม่ขอรับประกันอะไรทั้งนั้น ลั่นรัก "นิว วงศกร" ยังหวาน แม้ไม่ค่อยได้เจอกัน บ่นอีกฝ่ายงานแน่นลืมหลังอิสระ

ช่อง 7 อัดละครรัวๆ เห็นหน้ากันไม่ขาด สำหรับ "นาว ทิสานาฏ ศรศึก" ล่าสุดในงานบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส "หัวใจลูกผู้ชาย,เศรษฐีตีนเปล่า" ณ ช่อง 7HD เจ้าตัวก็แย้มๆ ว่าสัญญากำลังจะหมดในปีนี้ และตอนนี้ได้มองอนาคตตัวเองเอาไว้แล้ว

"ก็มีหัวใจลูกผู้ชาย กับ ดวงใจขบถค่ะ ปกติก็ทีละ 2 เรื่องค่ะ สัญญาเหลือปีนี้มั้งคะ ไม่แน่ใจเรื่องเดือน แต่น่าจะอยู่ในช่วงนี้แหละค่ะ ถามว่ามองทิศทางอนาคตไหม มองแล้วค่ะ ก็อยู่นี่แหละค่ะ (หัวเราะ) นาวว่าคนที่อยากอิสระ เขามีพื้นฐานของเขาที่แข็งแรงแล้ว และเขาก็อยากออกไปทำอะไรที่เขาอยากลองได้ แต่สำหรับหนูยังไม่ได้แข็งแรงพอขนาดนั้น หนูคิดว่าทางช่องก็ยังมอบโอกาสดีๆ ให้หนูอยู่เสมอ คิดว่าก็คงยังอยู่ค่ะ ส่วนจะเซ็นอีกกี่ปีอันนี้ไม่ทราบค่ะ ยังไม่ได้มีการคุยกัน"

"นิว วงศกร ปรมัตถากร" ไม่ได้ชวนอิสระ อยู่ที่การตัดสินใจของตนเท่านั้น
"พี่นิวไม่ได้ชวนค่ะ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของหนูทั้งหมด ก็ไม่ได้คุยกับพี่นิวเรื่องนี้ด้วยค่ะ เป็นการตัดสินใจของหนูเอง เพราะทุกอย่างมันก็ขึ้นอยู่กับเรา ไม่มีค่ายอื่นมาจีบค่ะ"

ลั่นอยู่ช่อง 7 มา 10 ปีแล้ว พอใจ แต่ถ้าโตขึ้นไม่ขอรับประกันอะไร
"หนูอยู่มาตั้งแต่ 16 มั้งคะ ก็น่าจะ 10 ปี ณ ตอนนี้เราก็พอใจอยู่ แต่ถ้าเราโตขึ้นหนูก็ยังไม่ขอรับประกันว่าอะไรยังไง เดี๋ยวจะมาหาว่าเราอะไรยังไงไหนบอกว่าจะอยู่ แต่ว่า ณ ตอนนี้หนูยังอยู่ตรงนี้ก็โอเคค่ะ"

หัวใจแฮปปี้แม้ไม่ค่อยได้เจอ
"หัวใจแฮปปี้ค่ะ (หัวเราะ)​ ก็เรื่อยๆ ค่ะ แต่ช่วงนี้พี่เขาถ่ายละครทุกวัน ก็เลยไม่ค่อยได้เจอกัน ช่วงแรกๆ ที่พี่เขาออกไป เขาก็ทำงานแบบเกร็งๆ บ้าง เหมือนออกไปทำอะไรใหม่ๆ ก็มีให้กำลังใจบ้าง เพราะพี่เขาก็มีฝีมืออยู่แล้ว ออกไปก็เจอแต่พี่ๆ ที่รู้จัก ก็คงไม่ได้เกร็งอะไรมากมาย เราก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องเวลาค่ะ"

"เรื่องจัดทริปชดเชย นี่ล่าสุดเพิ่งกลับมาจากกระบี่ค่ะ แต่ครึ่งปีหลัง​ยังไม่มีแพลนค่ะ แต่ว่าหลังจากที่พี่เขาออกไปงานคือแน่นมาก เรื่องความหวานจริงๆ หนูก็เรื่อยๆ อย่างนี้มาตลอดนะคะ แต่พี่เขาชอบลงรูปแกล้งหนูหรือเปล่า ก็เลยอาจจะเห็นกันบ่อย ในไอจีจะมีรูปหนูเยอะมาก แล้วส่วนมากก็จะเป็นรูปที่หนูไม่สวยบ้าง หรือเหวอๆ บ้าง (ยิ้ม)​ เพราะเราจะลงรูปสวย แต่เขาจะลงรูปไม่สวยของเรา เขาบอกว่าเขาอยากให้คนอื่นเห็นหนูในมุมมองอย่างอื่นบ้าง"

บอกน่ากลัว ขู่มีรูปแย่ๆ ในมือถือตรึม เตรียมปล่อย ไม่เคยเอาคืนได้ทันสักที
"ก็มีต่อว่าบ้างนะว่าทำไมมาลงทำร้ายฉันขนาดนี้ (หัวเราะ)​ บางรูปก็มาขออนุญาต แต่บางรูปก็ไม่ขอ หนูเคยเอาโทรศัพท์เขามาลบรูปหนูออกนะ รูปที่มันแย่ๆ (หัวเราะ)​ คือเขาจะมีคำขู่แบบว่าถ้าหนูทำอย่างนี้ อย่าลืมนะว่ารูปในมือถือเขามีเยอะมากอะไรประมาณนี้ น่ากลัวมาก (หัวเราะ)​ เรื่องเอาคืนก็ไม่เคยทันเขาเลยค่ะ เขาจะจับได้ตลอด"
กำลังโหลดความคิดเห็น...