xs
xsm
sm
md
lg

"ใหม่" เผยช็อตจ้องตา "พี่เต๋อ" หวานละมุนถูกแอบถ่าย แหวนนิ้วนางข้างซ้ายซื้อเอง แต่งงานอีกยาวไกล

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ใหม่ ดาวิกา" เผยช็อตหวานละมุน จ้องตา "พี่เต๋อ" ถูกแอบถ่ายไม่รู้ตัว ยันไม่ใช่ภาพพรีเวดดิ้ง แต่งงานอีกยาวไกล ส่วนแหวนนิ้วนางข้างซ้ายซื้อเอง แฮปปี้ฝ่ายชายมาร่วมปาร์ตี้วันเกิดเป็นปีที่ 2 แล้ว อ้อนอยากให้มาทุกปี

รักคืบหน้าขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" และ "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ล่าสุดในวันทำบุญวันคล้ายวันเกิดสาวใหม่พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว ก็มีหนุ่มเต๋อร่วมแจมด้วย โดยสาวใหม่เผยระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวร้านใหม่ GUESS @ร้าน GUESS เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2 เผยเป็นวันที่มีความสุขไม่น้อย โดยเฉพาะได้เข้าเฝ้าพระสังฆราชในวันเกิด ตามที่ตั้งใจเอาไว้

"เรื่องชุดไทยก็ขอบคุณค่ะ เป็นวันเกิดค่ะก็เลยไปทำบุญ เข้าไปกราบพระสังฆราช รู้สึกดีใจมากค่ะ การที่ได้เข้าพบและรับพรในวันเกิดของเรามันดีมากๆ เลยค่ะ ก็เป็นสิ่งที่ใหม่ตั้งใจไว้แต่แรกอยู่แล้วค่ะว่าอยากจะไปเข้าเฝ้าและไปกราบพระสังฆราชในวันเกิด ปีนี้อยากอย่างเดียวเลยค่ะ"

"ก็มีฟิตติ้งชุดก่อนค่ะ คือต้องไปตัดเลย ก็ต้องขอบคุณพี่ๆ ที่ตัดให้ น่ารักมาก ใหม่ก็ถามว่าควรจะแต่งกายยังไงให้สุภาพ พี่ๆ ก็บอกมาว่าการเข้าพบก็ควรจะแต่งสุภาพนะ ก็เลยต้องดูดีต้องดูสุภาพนิดนึงค่ะ"

"ถามว่าท่านอวยพรอะไร อย่างแรกตื่นเต้นมากค่ะและรู้สึกดีใจมาก เข้าไปอยู่ในห้องนั้นทุกคนยิ้มแย้ม ก็ได้ถวายพาน ถวายพวงมาลัย ได้ใส่บาตร รับพร แล้วก็น้ำมนต์ เป็นวันเกิดที่ดีมากค่ะ"

ไม่มีของขวัญให้ตัวเอง ทุกวันคือวันเกิด
"ไม่มีเลย เพราะซื้อให้ตัวเองตลอดเวลา ทุกวันคือวันเกิดของดาวิกามากค่ะ (หัวเราะ)​ ก็เลยไม่มีชิ้นไหนให้วันเกิดตัวเองเป็นพิเศษ"

ภูมิใจพา "เต๋อ ฉันทวิชช์" เข้าวัดในวันเกิด รูปมองตาถูกแอบถ่าย
"ใช่ค่ะ ดาวิกาพาเข้าวัดเลย (รูปมองตาคือเผลอ?) (หัวเราะ)​ ไม่รู้ตอนนั้นคุยอะไรกันอยู่ค่ะ โดนแอบถ่าย เหมือนมีหลายรูปมากค่ะ นานๆ ที"

เปิดใจไม่ได้ชวนเต๋อแต่งตัวสไตล์เดียวกัน ลั่นดูแค่ตัวเอง
"ก็ไม่ได้ชวนว่าต้องแต่งชุดอะไรค่ะ ทางเราก็ดูแลแค่ตัวเราเองและคุณแม่ของเราและเพื่อนค่ะ ก็เลยไม่ได้ถามว่าพี่จะแต่งอะไร แต่พี่เต๋อเข้าวัดบ่อยอยู่แล้วค่ะ พี่เขาก็ค่อนข้างจะรู้ว่าควรจะเป็นยังไง จริงๆ แฮชแท็กควรจะเป็นพี่เต๋อพาใหม่เข้าวัด ไม่ใช่ใหม่ (หัวเราะ) เพราะพี่เต๋อเข้าวัดบ่อยกว่าใหม่อีก ก็ชวนกันล่วงหน้าค่ะ เพราะพี่เต๋อเป็นคนจัดการให้หมดเลยค่ะ"

ชุดสวยแต่ไม่ใช่พรีเวดดิ้ง ยังอีกยาวไกล
"ชุดสวยจริงๆ ค่ะ แต่ยังไม่พรีเวดดิ้งนะคะ (หัวเราะ) ยังอีกยาวไกลค่ะ อันนี้คือวันเกิดจริงๆ"

ยันแหวนนิ้วนางข้างซ้ายซื้อมาใส่เอง เต๋อให้แค่ดอกไม้ และของขวัญเล็กๆ น้อยๆ
"อันนั้นเป็นแหวนเพชรของหนูเอง ซื้อเองค่ะ เลยไม่สวยค่ะ (หัวเราะ)​ วงมันพอดีกับนิ้วค่ะ วันนั้นใส่แหวนไปเยอะด้วย พี่เต๋อก็ให้ของขวัญค่ะ​ ก็เห็นกันในรูปนั่นแหละค่ะ ดอกไม้ค่ะ แล้วก็มีอะไรอีกเล็กๆ น้อยๆ ก็ดีค่ะ ใหม่ว่าวันเกิดใครมาให้อะไรหรือมาเซอร์ไพรส์อะไรมันก็ดีหมดแหละค่ะ"

เผย "เต๋อ" มาร่วมปาร์ตี้วันเกิดเป็นปีที่ 2 แล้ว อยากให้มาทุกปี
"วันนั้นพอไปวัดเสร็จ แพลนของใหม่คือนัดเพื่อนไปทานหมูกระทะกันประมาณ 5-6 คน แต่พอไปถึงก็งงว่าเขาไม่ให้เข้าร้าน ปรากฎว่าผู้ใหญ่ที่เราเคารพ พี่ๆ ในวงการ เพื่อนๆ พี่เกล้าก็จัดเซอร์ไพรส์กัน แล้วมีเชฟมาทำอาหาร ซึ่งใหม่แต่งตัวมากินหมูกระทะมาก ไม่มีใครเตี๊ยมใหม่เลย แต่เป็นวันเกิดที่ดีมากได้เจอทุกคนหมดเลย พี่เต๋อก็มาร่วมในวันเกิดเป็นปีที่ 2 แล้ว ถามว่าอยากให้มาทุกปีเลยไหม ได้ก็ดีค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...