xs
xsm
sm
md
lg

สะท้านวงการโลก แบรนด์ไทยก้าวไกลสู่พรมเเดงเมืองคาน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นิก Chirawan Lewis ดีไซเนอร์ชื่อดัง เจ้าของผลิตภัณฑ์ JAL FASHION UK พร้อมนำทีม Ladawan Phengprakhon Make up artist ชื่อดัง laksawadee Gurney ช่างภาพ/สื่อ เข้าร่วมงานพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคาน ประเทศฝรั่งเศส

งานนี้ “นิก จิรวรรณ”บินลัดฟ้าจากอังกฤษพร้อมได้นำนางงามไทย คุณยุ้ย Dr kanthicha chimsiri Mrs Universe 2016 ได้ขึ้นพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคาน โดยชุดเดินแบบฝีมือดีไซน์จากดีไซเนอร์ไทยชื่อดังเกาะอังกฤษ อย่าง นิก Chirawan Lewis เเละยังมีทีมผู้ช่วย อย่าง Assistant designer คุณครูกบจากประเทศไทยที่มาร่วมออกเเบบไอเดีย เเละพร๊อบไอเดียจาก Kampee Alangkarn ในครั้งนี้

ครั้งนี้จัดว่าเป็นกระเเสทอคออฟเดอะทาวน์ เพราะชุดที่นำขึ้นรันเวย์ทั้ง 2 รอบ มีแรงบันดาลใจจากประเทศไทย เพราะ “นิก จิรวรรณ” ต้องการให้คนทั่วโลกจดจำชุดเเละผลงานของดีไซเนอร์ไทย ช่างแต่งหน้าไทยให้ประทับใจคนทั่วโลก ซึ่งชุดเสื้อผ้าในวันเเรกถูกเปิดตัวด้วยชุด “หิมพานต์” ซึ่งเป็นชุดราตรีสีเขียว พร้อมพร๊อบพญานาคที่นำขึ้นพรมแดงเมืองคานในวันที่ 23 พฤษภาคม 2019

ผู้เข้าร่วมงานต่างฮือฮา เมื่อ “ยุ้ย-กันธิชา ฉิมศิริ” ปรากฏตัวท่ามกลางกลุ่มปาปารัสซี เป็นที่สนในอย่างมาก นอกจากนี้ Chirawan Lewis Ladawan Phengprakhon, Laksawadee Gurney ยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงความประทับใจที่ทั้งทีมเป็นคนไทยจากประเทศอังกฤษคนเเรกที่ได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่ให้นำนางงามไทยเข้าร่วมหนังเทศกาลภาพยนตร์ครั้งนี้

คุณยุ้ย กันธิชา ฉิมสิริ ได้เดินอวดชุดแต่งกาย ทั้งหมด 2 ช่วง คือช่วงเช้า เเละช่วงเย็น จัดว่าเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่แบรนด์คนไทยได้ไปปรากฏตัวในงานภาพยนตร์ระดับโลก ซึ่งมีทีมทั้งหมด 4 คนในพรมเเดง พร้อมได้รับการดูเเลต้อนรับจากผู้หลักผู้ใหญ่ของฮอลลีวูดเเบบเฟิร์สคลาสที่ไม่ต้องต่อเเถวเรียงคิว โดยทางดีไซเนอร์ไทย เเละทีม JAL FASHION UK เปิดใจว่า ต้องการให้คนกลับมานิยม อนุรักษ์ความเป็นไทย เเละอยากให้ผลิตภัณฑ์ไทยโด่งดังสู่ระดับโลก นอกจาก JAL Fashion UK จะโด่งดังต่างประเทศเเล้ว ยังเป็นแบรนด์ไทยที่ทำงานในเครือของฮอลลีวูดมากมาย และเป็นดีไซเนอร์ไทยที่ทำงานให้กับครอบครัวคุณโรนัลโด้ นักเตะชื่อดังระดับโลกอีกด้วย พร้อมทั้งยังได้รับรางวัลอวอร์ดมากมายจากทั่วโลก

ผลงานที่ผ่านมาของ JAL Fashion UK เป็นการการันตีคุณภาพในการทำงาน โดยถ้าน้องๆนางเเบบท่านใดที่สนใจเข้าร่วมไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างประเทศทั่วโลก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB : JAL FASHION UK Instagram: Jalfashion_official Instagram: Chirawan Lewis Twitter: JAL FASHION UK

กำลังโหลดความคิดเห็น...