xs
xsm
sm
md
lg

"ตอง" โสดอีกครั้ง ทิ้งปริศนาเลิก "เปา" ขอเลือกผู้ชายที่ไม่หักหลัง!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ตอง ภัครมัย" โสดอีกแล้ว เผยไม่ถูกใจก็ไม่ต้องเอา มั่นใจยังมีสิทธิ์เลือก สเปกต้องไม่โกหก ซื่อสัตย์ ไม่หักหลัง ลั่นมีแต่เด็กมาจีบ กรุบไหมยังไม่ทราบ เพราะไม่ได้ลองชิม ยันอายุเปลี่ยนคนก็เปลี่ยน เรื่องผู้ชายไม่สำคัญ งาน-เงิน-รวยต้องมาก่อน ภูมิใจฟิตหุ่น เป้าหมายกลับมาเดินแบบอีกครั้ง

หายเงียบไปนานเลยทีเดียว สำหรับ "ตอง ภัครมัย โปตระนันท์" ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาอัปเดตเรื่องความรักว่าตอนนี้โสด เลิกหนุ่มตี๋ "เปา" ไปแล้ว โดยมั่นใจว่ายังมีสิทธิ์เลือกอยู่ และตอนนี้ผู้ชายไม่ได้สำคัญ ขอเน้นงาน เงิน และความร่ำรวยก่อน

"โสดค่ะ ไม่ถูกใจก็ไม่ต้องเอาไหม (หัวเราะ) โสดนานแล้วค่ะ ตองว่าคนเรามีสิทธิ์เลือกนะ ยังเลือกได้อยู่เปล่า ยังเลือกได้อยู่แหละ ถามว่ามีคนเข้ามาไหม อุ้ย พูดแบบนั้นเหมือนสวยเลย ไม่จริงหรอก (หัวเราะ) หลงผิด (ใครหลงผิดเราหรือเขา?) เขาสิ (ยิ้ม)"

"สเปกมันอยู่ในใจว่าเราชอบใครบางทีมันก็โดนมันก็รู้สึกเองถูกเปล่าคะ ตอบยากว่าจะต้องอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ว่าชอบคนที่แบบคุยรู้เรื่องแล้วก็ไม่โกหกกัน แล้วก็ไม่หักหลังเรา ถามว่ามีอยู่ไหม ไม่บอก ก็มีบ้าง"

ขอคนไม่เจ้าชู้ ไม่โกหก ไม่หักหลัง ไม่ใช่จุดสำคัญในชีวิตอีกต่อไป
"อายุอะไร พูดอะไรคำนี้ ไม่หรอก ตองว่ามันยากที่เราจะดูเขาไม่ออก ไม่เจ้าชู้ ไม่โกหก ไม่หักหลัง พอเราเริ่มโตมาจีบแบบนี้มันมาไม่สะอาด อะไรอย่างนี้เราก็จะรู้เท่าทันมันเลยยากที่เราจะตัดสินใจที่จะคบกับใคร ถึงบอกว่าถ้าไม่มั่นใจจะขอยังไม่พูดคนนี้คบอยู่นะ"

"คนต่อไปต้องเป็นยังไง ขอแล้วได้จริงหรือเปล่า ไม่หรอกไม่ตั้งความหวัง แล้วเรื่องนี้ไม่ใช่จุดสำคัญของชีวิตผู้หญิงเนอะ ตองว่าผู้หญิงสมัยนี้เลือกงานมากกว่าเรื่องงานมีตังค์ค่ะ มีตังค์เยอะๆ ขอรวยก่อน ถูกต้อง แล้วก็อยากทำอะไรก็ทำ ซื้อความสุขให้กับชีวิต"

อายุเปลี่ยนคนเปลี่ยน ผู้ชายไม่สำคัญ งานเงินต้องมาก่อน
"ถามว่าสเปกเราสูงไหม ตองก็ไม่ได้เลือกอะไรขนาดนั้นนะจริงๆ นะ แต่ก็ยอมรับว่าเราทำงานแบบนี้ปั๊บทุกคนเขาก็จะแบบคนนี้เข้ามาเขาก็ดูเราอีกแบบหนึ่ง แล้วเราก็เจอคนเยอะด้วยเพราะฉะนั้นอะไรที่มันไม่เข้ากันเราก็จะถอยแหละ ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องงาน เรื่องเงิน ก็บอกแล้วอายุเปลี่ยนคนเปลี่ยน อุ๊ยทำไมพูดถึงอายุบ่อย"

ฟุ้งมีแต่เด็กมาจีบ กรุบๆ ไหมยังไม่ได้ลองชิม ขอคนรักจริง ซื่อสัตย์ ไม่เอาเปรียบ
"เฮ้ย เอาจริงนะ มีแต่เด็ก ไม่เข้าใจเหมือนกัน กรุบไหมยังไม่ได้ชิมเลยค่ะ เดี๋ยวชิมแล้วจะบอก (ยิ้ม) เราเอาที่นิสัยดีกว่าค่ะ คุยรู้เรื่องแล้วก็ไม่เอาเปรียบเรา แล้วก็ให้ความซื่อสัตย์ ตองเป็นคนชอบความซื่อสัตย์"

"ไม่ใช่ไม่โฟกัสเรื่องแต่งงาน แต่จริงๆ ตอง ไม่เคยพูดเรื่องแต่งงานมาตั้งแต่แรกแล้ว ก็ถ้าเจอคนที่ใช่จริงๆ แล้วเราอยากร่วมชีวิตอันนั้นพูดจริงว่าอยากแต่ง แต่ว่า ณ จุดนี้ไม่เจอใครที่รู้สึกแบบนั้น"

โสดแล้วรับงานมากขึ้น รับที่ผ่านมาอ้วนเกือบ 70 กิโล "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ด่าทุกวัน
"ใช่ ช่วงที่ผ่านมาจะบอกว่าอ้วนมาก เพราะว่ากินเก่ง อะไรก็อร่อย เลยรู้สึกว่ามันได้เวลาแล้ว ต้องลดความอ้วน เพราะว่าถ่ายละครมันเริ่มถ่ายยากใส่เสื้อผ้าลำบากก็ไม่สวยอย่างนี้ค่ะ หนิง ปณิตาด่าทุกวัน ที่ถ่ายละคร ก็เลยเออๆ แต่ว่าใช่เวลาลดนาน"

"ก็ลดจากเกือบ 70 โล ตอนนี้เหลือ 54 ค่ะ คราวที่แล้วที่เราเจอกัน ไม่ใช่สิ ก่อนหน้านั้น ตอนนั้นคือเกือบ 68 กิโล ถ้าลดจริงๆ ใช้เวลาประมาณ 5 เดือน แต่พยายามจะลดประมาณปีหนึ่งแล้วมันลดไม่ได้มันกิน กิน แฮปปี้กิน ก่อนนอนก็กิน อะไรอย่างนี้"

เป้าหมายกลับไปเดินแบบ
"เราตั้งตรงนั้นเอาเพื่อที่จะได้มีจุดมุ่งหมายที่เราจะทำอะไร การที่เราจะกลับไปเดินแฟชั่นโชว์ตอนนี้มันยากมากนะ เพราะน้องๆ ทุกคนคือผมไปไหน (หัวเราะ) โอยแล้วเราต้องไปยืนอยู่ตรงนั้น ก็เลยพยายามที่จะตั้งเป้าหมายไว้ ก็มีพี่ดีไซเนอร์หลายคนที่แบบ คุณตอง ผอมเหอะ พี่อยากให้เดิน โอเคหนูจะทำเพื่อพี่ จะได้มีอะไรให้ทำ ไม่ได้โฟกัสที่งานจะได้ไม่ฟุ้งซ่าน ไม่เคยฟุ้งซ่าน แฮปปี้นะ ตอง ว่าชีวิตแบบนี้ ตอง มีความสุขไปไหนก็ได้ไปไม่ต้องอะไรมากอย่างนี้"

เผยเพื่อนในกลุ่มก็อยู่กันครบ ไม่ซีเรียส ถ้าเพื่อนไม่จิกก็เก็บตัวอยู่บ้าน
"จริง ในกลุ่มก็ยังอยู่กันครบถ้วนนะ เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไร จริงๆ ตองเป็นคนเก็บตัว ไม่ค่อยออกไปไหนอยู่แล้ว นอกจากเพื่อนชวนจะออก ถ้าเกิดเพื่อนไม่ได้จิกก็จะไม่ออกหรอก"

ลั่นกินยาลดน้ำหนักก็อ้วนกว่าเดิม ทำมาหมดแล้ว แนะอยากผอมให้เดินวันละ 80 นาที
"ช่วงนี้ทำงาน ออกกำลังกาย อันนี้ฝากออกกำลังกายช่วยลดความอ้วนได้จริงนะคะ บอกเลยผ่านมาแล้วจากจุดที่เกือบ 70 กิโล ตองเดินทุกวัน วันนี้ก็ยังทำอยู่แล้วมันลงจริงๆ ลงแบบฮวบฮาบ อยากให้คนดูทางบ้านบางทีไปเลือกกินยามันผอมจริงนะคะ แต่ผอมแป๊บเดียว บอกเลยแล้วมันจะกลับมาอ้วนยิ่งกว่าเดิมทำมาหมดแล้ว ดีที่สุดคือออกกำลังกาย หาเวลาเดินวันละ 80 นาทีจบเลย เพราะว่าทำแล้วเห็นผลจริง"
กำลังโหลดความคิดเห็น...