xs
xsm
sm
md
lg

เบรกสามีไม่ต้องหวง "เป้ย" เผยอวดอกตู้มทะลักกลางสระ ก็แค่ช่วงให้นมลูก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เป้ย ปานวาด" ควงผัว-ลูกออกอีเวนต์ เคลียร์อวดอกตู้มๆ ทะลักในไอจีจนสามีแอบหวง มองบน ลั่นมันก็ตู้มแค่ช่วงให้นมลูกนี่แหละ เดี๋ยวก็กลับไปเป็นเหมือนเดิม
ออกอีเวนต์สามคนพ่อแม่ลูก สำหรับ "เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน" และสามี "ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน" กระเตง "น้องโปรด" ลูกชายมาร่วมงานเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot Roomba i7+ ขาดแค่น้องปาลินที่เป็นหวัด เผยพัฒนาการลูกสาว เริ่มรู้มากขึ้น โตเร็ว หนีออกจากคอกกั้นได้แล้ว

เป้ย : "น้องปาลินเป็นหวัด ก็เลยไม่ได้มาค่ะ แต่วันนี้ก็โอเคสนุกสนานนะ พี่โปรดก็แฮปปี้"

โปรด : "โปรดช่วยเลี้ยงน้องครับ"

เป้ย : "ก็ช่วย เป็นพี่ชายที่อบอุ่น อยากเจอน้องทุกเช้าก่อนไปโรงเรียน จะต้องรอน้องตื่นก่อน มีเวลาว่างก็เล่นกับน้อง คอยดูแลน้อง อะไรที่แม่ไม่ชอบให้เล่นก็จะคอยเตือนน้องว่าอันนี้เล่นไม่ได้นะ แม่ดุ น้องก็ไม่ธรรมดา ก็ชอบเล่นกับพี่ พี่จะเรียบร้อย แต่น้องจะซ่าๆ นิดหนึ่ง"

น้องปาลินอยากเที่ยวตลอด เริ่มรู้มากขึ้นและโตเร็ว
เป้ย : "ก็เป็นช่วงที่อยากเที่ยวตลอดเวลา ไม่ค่อยอยากอยู่ในบ้าน อยากรู้อยากเห็น คลานแล้วไงค่ะ ก็เริ่มอยากจะไปโน่นไปนี่ จะให้อยู่แต่ในห้องก็ไม่ค่อยอยู่ค่ะ เริ่มรู้มากขึ้น หนีออกจากคอกด้วย คือค่อนข้างจะโตเร็ว อาจจะเป็นเพราะโปรดไปเล่นด้วยบ่อยๆ ก็เลยเห็นพัฒนาการของพี่ชาย ก็เลยรู้สึกว่าอยากโตเหมือนพี่ชายมั้งคะ ก็เลยโตเร็ว"

"เขาก็ซ่าทุกวัน จะซ่ากว่าโปรดด้วย โปรดจะโดนน้องแกล้ง (หัวเราะ) ก็เป็นฟีลลิ่งของผู้ชายผู้หญิง อย่างตอนโปรดเป็นผู้ชายด้วยกันก็จะอีกแบบหนึ่ง ส่วนลูกสาว ก็จะเป็นผู้หญิงที่เรารักอีกคนหนึ่ง มันก็จะมีความมุ้งมิ้งมากขึ้น"

ลูกสองคนกำลังดี พอแล้ว ครบแล้ว
ป๊อป : "พอแล้วไหม (หัวเราะ)"

เป้ย : "เป้ยว่า 2 คน กำลังดีสำหรับเศรษฐกิจแบบนี้ กำลังพอดีค่ะ เวลาไปเที่ยวไหนก็ดูโอเค ผู้ชายคน ผู้หญิงคน ก็ครบแล้ว"

รับเครียดไฟดับ 19 ชม. กลัวนมบูด จน "หนิง ปณิตา" เข้ามาช่วย
เป้ย : "นมน้องช่วงไฟดับ คุณป๊อบตอบหน่อยเร็ว"

ป๊อป : "มีอุบัติเหตุนิดหนึ่ง 25 ชั่วโมง นานอยู่ครับ ก็ยกตู้เย็นไปฝากบ้านพี่หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ) ก็โอเคครับ ก็รอดไป เขาก็แก้ไขเรียบร้อยแล้วครับ เป็นวิธีการจัดการของเขา ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ จริงๆ เกิดขึ้นไม่บ่อย แต่ด้วยอายุของอุปกรณ์ และเขาอาจจะมีวิธีแก้ปัญหาที่ช้านิดหนึ่ง ก็ได้พูดคุยกันไปเรียบร้อยแล้วครับ"

เป้ย : "นมก็ปกติค่ะ ก็ยังโอเค ถ้าเกิดเรายังไม่ย้าย ก็อาจจะมีเสียบ้าง เราก็ดูจังหวะเวลาแล้วแหละ มันเกิน ณ ช่วงเวลาที่ตัดสินใจต้องย้าย เป็นช่วงจังหวะเวลา 19 ชั่วโมงแล้ว เราคิดว่าเราย้ายไปฝากบ้านพี่หนิงดีกว่า เพราะเป็นบ้านที่ใกล้ที่สุด ก็ขนกันไป คุณป๊อบก็ขนตู้นมไป คือเป้ยว่าคุณแม่ที่ปั๊มนมหลายๆ ท่านน่าจะเข้าใจ มันเป็นอะไรที่เป็นห่วงมาก จะหลับก็หลับไม่ลงจริงๆ เพราะมันคืออาหารของลูกเรา แล้วเราก็อดหลับอดนอน ต้องปั๊มนมตลอด แล้วอยู่ๆ มันมาเสียคือทุกอย่างมันต้องเริ่มต้นใหม่"

"ก็บอกคุณป๊อบให้ฝากไฟสำรองให้หน่อย กังวลไม่หลับไม่นอนจริงๆ เนอะน้องโปรด แม่ลงมานอนที่พื้นข้างล่าง โปรดก็พลอยจะนอนไม่หลับไปด้วย เพราะเราเป็นห่วงจริงๆ ลำพังตัวเรา เราก็พาลูกไปนอนที่อื่นได้ แต่พอมันมีตู้นมหลายๆ ตู้มันไปไม่ได้จริงๆ มันเป็นห่วง ถ้าเกิดมันเสียขึ้นมาแล้วเราจะทำยังไง น้องปาลินจะทานนมที่ไหน เดี๋ยวจะยังไง ช่วงไฟดับเขาก็มีงอแง ก็พากันลงมานอนพื้นข้างล่างค่ะ"

โปรด : "ร้อน"

เผยช่วงให้นมลูกหน้าอกก็จะตู้มนิดนึง
ป๊อป : "แม่ให้นมนิดหนึ่งก็เลยแซวๆ กันเล่นๆ ครับ ไม่มีอะไร(หัวเราะ) ก็อย่างที่เคยบอกประจำ จริงๆ เขาก็รู้อยู่แล้วก็อาจจะมีบ้างนิดหน่อย"

เป้ย : "คุณแม่ให้นมจะอลังการนิดหนึ่ง แต่ถ้าหยุดให้นมเมื่อไหร่มันก็จะเหมือนเดิม คนโฟกัสที่ความตู้ม เราพยายามเซฟสุดๆ แล้ว บางทีก็มีบางช็อตเป็นธรรมดาของคุณแม่ช่วงให้นม เราก็ไม่ได้เป็นสายเซ็กซี่อยู่แล้ว ใครที่ตามเราก็จะรู้ว่าเราอยู่ในช่วงให้นม ไม่ใช่แค่เราคนเดียว หลายๆ คนก็ตู้มๆ แบบนี่แหละ แต่การแต่งตัวทั่วไปเราก็ไม่ได้เซ็กซี่"

ป๊อป : "ทำไมต้องเสียงสูง (หัวเราะ)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...