xs
xsm
sm
md
lg

ไม่เบานะอาตง! "แชมป์" สารภาพตรงๆ ผมเจ้าชู้ แอ๊ว "บูม" ทั้งที่มีคนคุยอยู่แล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แชมป์ ชนาธิป" ยันแอ๊ว "บูม สุภาพร" กลางรายการเพื่อความบันเทิง ลั่นมีคนคุยแล้ว แต่ไม่ตอบนอกหรือในวงการ ยอมรับเจ้าชู้ ระวังตัวแจ หวั่นฉาวสนั่นโซเชียล ไม่กลัวขุด คิดดี ทำดี

ดังเปรี้ยงเลยทีเดียว สำหรับ "แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ" ซึ่งรับบท อาตง ในละครกรงกรรม ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับตรงๆ ระหว่างมางานเปิดตัวคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย ลั่นมีสาวที่คุยแล้ว ก่อนเผยถึงสถานะ "บูม สุภาพร" หลังแอ๊วฝ่ายหญิงกลางรายการศึก 12 ราศี

"ช่วงนี้ก็มีคนคุยครับ แต่คือจะบอกว่าทำงานทุกวันเลยครับ ไม่มีเวลาอะไรเลย ส่วนในหรือนอกวงการ ผมยังไม่อยากลงรายละเอียดลึกซึ้งครับ ขออุบไว้ก่อนครับ เขาสวยครับ คือไม่ว่าคนนอกวงการหรือในวงการก็สวยได้นะครับ"

"ไม่ได้ไม่กล้าเปิดตัวครับ แต่ยังไม่ได้อะไรขนาดนั้น คือช่วงนี้ผมบ้าทำงานมาก ถ้าเห็นตารางผม จะเห็นผมทำงานทุกวัน วันหยุดอยู่บ้านก็คือซักผ้ารีดผ้า กวาดบ้านถูบ้านครับ ไม่มีเวลา ผมอยู่บ้านญาติครับ ก็ช่วยกันทำ"

ปัดจีบ “บูม สุภาพร” แค่แอ๊วเพื่อความบันเทิง
"อ๋อ ในรายการศึก 12 ราศีใช่ไหมครับ คือกับพี่บูมก็ไม่มีอะไรครับ ทุกอย่างก็เพื่อความสนุก ความบันเทิงของแฟนๆ ที่ดูรายการครับ ที่บอกเราดูจริงจัง คือเราเป็นนักแสดงไง ถ้าคนดูเชื่อเราก็ดีใจครับ"

"ส่วนเรื่องแลกไลน์ คือพี่เสนาลิงเขาส่งมาขนาดนั้น ตอนนี้คือไม่รู้จะปฏิเสธยังไงครับ ทุกอย่างมันต้องไหลไปตามบทบาทที่เราต้องไปเพื่อความสนุกครับ"

"ได้ไลน์มาแล้ว ยังไม่ได้ทักไปเลยครับ(หัวเราะ) แต่แอดไปจริงครับ คือผมมีไลน์พี่บูมนานแล้ว คือพี่บูมเขาเล่นละครกับค่ายอาหลองจูเนียร์ แล้วผมก็เคยเล่นละครค่ายนั้นบ่อย ก็เจอกัน คือเรารู้จักกันมาก่อนหน้านั้นครับ แต่ไม่ได้คุยเลย ด้วยความที่ผมไม่ค่อยเล่นโทรศัพท์ด้วย ช่วงนี้ก็ทำแต่งานอย่างเดียวเลย ถามว่าเขาสเปกไหม คือต้องบอกก่อนว่าผมไม่มีสเปกเลย เจอชอบ ก็คือชอบครับ"

เปิดใจเจ้าชู้นิดหนึ่ง
"คนที่คุยด้วยคือยังไม่ค่อยอะไรครับ ถามว่าเจ้าชู้มั้ย ก็นิดหนึ่งครับ ไม่ได้เยอะ คือแบบก็ไม่ได้เป็นคนที่ชอบจีบสาวเยอะๆ เพราะผมรู้สึกว่าความสุขของผม ผมชอบที่จะทำงาน มีกิจกรรมที่ผมชอบ เช่นดำน้ำ ขี่มอเตอร์ไซค์ ต่อยมวย คือเราไม่ได้โฟกัสตรงนั้น ไม่ชอบการที่จะต้องมีสาวล้อมรอบเยอะๆ แต่เวลาเราเจอคนที่สวยๆ เราก็มอง แบบนี้เรียกเจ้าชู้ไหม"

โต้หยอด "พาย รินรดา"
"ไม่ใช่ครับ เป็นพี่น้องกัน ผมมีหยอดพายด้วยเหรอ นึกแป๊บ ไม่มีนะ ถ้าคุยกับพายก็คุยเรื่องงาน คือพายเป็นเด็กรุ่นใหม่ที่เป็นนักแสดงที่เก่ง แล้วตอนเล่นระเริงไฟ ผมมีปัญหาการแสดงเยอะ เล่นไม่ได้เข้าไม่ถึง ผมก็ถามน้อง เพราะเราเล่นคู่กัน"

"ไม่กลัวคนมองว่ากั๊ก ไม่เคยกั๊กครับ ผมชัดเจนว่าผมบ้างาน ผมโฟกัสงาน"

หวั่นฉาวเพราะโซเชียล ลั่นไม่กลัวขุด คิดดีทำดี
"ระวังตัวครับ ทำอะไรก็ต้องคิดมากขึ้น (กลัวจะโดนขุดอะไรไหม?) ไม่มีอะไรให้ขุดนะครับ วีรกรรมเกรียนๆ ที่เพื่อนแท็กมา หรือมันจะขึ้นครบรอบกี่ปีที่ทำไว้ ผมก็ไม่เคยลบนะ เพราะผมรู้สึกว่ามันก็คือประสบการณ์ที่ทำให้เรามีวันนี้ ไม่มีอะไรที่ทำไม่ดีไว้ในอดีตนะ แต่หมอลักษณ์ก็มีเตือนให้ระวังตัวมากขึ้นครับ แล้วพอเรามาอยู่จุดนี้ คนรู้จักเรามากขึ้น เราก็ต้องเป็นตัวเองที่ดี คิดดี ทำดีครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...