xs
xsm
sm
md
lg

เป็นไปไม่ได้! "ณิชา" หัวใจจะวาย เจอโยง นักร้องเกย์ "พีทพล-ต้อล เอเอฟ" ซุ่มจีบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ณิชา ณัฏฐณิชา" ตกใจ ถูกโยงนางเอก น. ซุ่มคบนักร้องเกย์ "ต้อล เอเอฟ-พีทพล" ลั่นมันเป็นไปไม่ได้ เปิดใจช็อตหวาน ผูกเชือกรองเท้าให้ "โตโน่" หวั่นเป้าปริ ดูแลกันปกติ สัมพันธ์ไม่ชัดเจนแต่ก็ดีอยู่แล้ว

พลิกคาแรคเตอร์จากนางเอกใสๆ มาเป็นนางเอกที่อยากได้สามีชาวบ้านจนตัวสั่น ในละครเพลิงพรางเทียน งานนี้สาว "ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" แฮปปี้กับฟีดแบ็กที่ตีกลับมา รับเล่นเองยังหมั่นไส้ ภูมิใจถูกเกลียด

"ค่อนข้างดีค่ะ คนอินมากถึงขนาดว่าเกลียดเลย หลายคนคงตกใจที่เห็นคาแรคเตอร์เราเป็นแบบนี้ ตอนที่ดูตัวเองเล่นก็รู้สึกหมั่นไส้เหมือนกัน จริงๆ หมั่นไส้ตั้งแต่ตอนอ่านหมดแล้วว่าทำไมถึงคิดอย่างนี้ได้ ทั้งที่เป็นคนไปแย่งเขาด้วยซ้ำ แต่การที่คนดูดูแล้วไม่ชอบตัวละครนั่นคือว่าประสบความสำเร็จอย่างหนึ่งแล้ว ส่วนเพื่อนๆ ก็บอกว่าชอบเพราะได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์อย่างชัดเจน เดี๋ยวหลังจากนี้จะแซบขึ้นเรื่อยๆ"

"โตโน่ ภาคิณ คำวิลัยศักดิ์" ได้ดูผ่านๆ
"วันก่อนเพิ่งเจอที่กองเขาบอกว่าดูบ้าง แต่ไม่ได้ดูตลอดต่อเนื่อง หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยต่อว่าเป็นยังไง แต่ว่าเขาก็ไม่ได้กลัวอะไรนะคะ(หัวเราะ)"

เผยช็อตหวานผูกเชือกรองเท้าให้พี่โตโน่ ช่วยดูแลเป็นเรื่องปกติ
"พอดีว่าตอนนั้นในห้องแต่งตัว พี่โตโน่เขาเพิ่งเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ แล้วกางเกงของเขามันตึงมาก ตึงจนถ้าก้มอาจจะปริได้เลย ซึ่งเรานั่งอยู่ตรงนั้นพอดีเลยบอกว่าเดี๋ยวช่วยดูให้ แค่นั้นเองค่ะ ซึ่งพี่โตโน่เขาก็บอกขอบคุณ จริงๆ กับเพื่อนผู้หญิงของเราปกติก็ช่วยกันอย่างนี้ตลอดอยู่แล้วค่ะ"

"กลายเป็นช็อตหวานที่แฟนๆ ฟิน หวานเหรอคะ(หัวเราะ) ช่วยกันค่ะ การทำงานในกองถ่ายมันจะได้เร็วขึ้น ถ้าแต่งตัวเสร็จไวก็ไปหน้ากองได้ไวขึ้น"

โต้ข่าวอักษรย่อ นางเอก "น." คบพระเอกคู่จิ้นขี้เก๊กบังหน้า ทั้งที่ความจริงกำลังซุกกิ๊กนักร้องเกย์อยู่
"ไม่มีเกย์มาจีบเลยค่ะ ข่าวนี้พอจะเห็นผ่านๆ คือคุณแม่เป็นคนเปิดดูแล้วเจอข่าวนี้ก็มาเล่าให้ฟัง คุณแม่ก็มีกังวลเพราะว่าคนเดาว่าเป็นเราเยอะ แต่ด้วยความที่มันไม่ใช่เราและมันก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะตลก หลายเรื่องที่เอามาคอมเมนต์กันมันไม่ใช่เรื่องจริง เราเลยรู้สึกว่าไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวก็ตอบทุกคนได้ว่ามันไม่ใช่เราอยู่แล้ว ส่วนตัวไม่มีเรดาร์สแกนอะไรพวกนี้ แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้มีใครเข้ามาจีบ"

ตกใจถูกโยง "ต้อล เอเอฟ-พีทพล" ซุ่มจีบ ลั่นเป็นไปไม่ได้
"ไม่รู้จักค่ะ แล้วก็ไม่เคยได้ร่วมงานกันด้วย (บางคอมเมนต์ก็บอกว่าเป็นพีทพล?) ห๊ะ พี่พีทพลเหรอ ตลกค่ะ ตลกว่าเป็นพี่พีทได้ยังไง คือพี่พีทเคยเล่นละครด้วยกัน แล้วก็เจอกันเวลาโปรโมตละครบ้าง แต่ว่าไม่ใช่ เป็นไปไม่ได้"

"ไม่มีใครถามเรื่องนี้ค่ะ มีแค่คุณแม่เห็นแล้วก็มาถามว่าเขามาโยงเป็นเราได้ยังไง วันนี้ได้ตอบแล้วก็คิดว่าทุกคนน่าจะโอเค"

เผยสถานะหัวใจกับพี่โตโน่ ดีขึ้นเรื่อยๆ เมินเรื่องความชัดเจน ตอบอนาคตไม่ได้
"ทุกอย่างก็ดีขึ้นเรื่อยๆ อยู่แล้วนะคะกับการเป็นเพื่อนร่วมงานกัน ช่วยเหลือกัน และดูแลกัน ส่วนที่หลายคนบ่นเรื่องความชัดเจนของคู่เรา อันนี้ก็ไม่รู้เลย เพราะที่เป็นอยู่ตอนนี้มันดีอยู่แล้ว เราคงตอบอนาคตไม่ได้"
กำลังโหลดความคิดเห็น...