xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) "น้ำชา" สะอื้น! ยอมรับไม่เคยเจอหน้าแม่ "ดร.วาว" แต่อีกฝ่ายรับรู้เรื่องวิวาห์ เลื่อนแต่งปีหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"น้ำชา ชีรณัฐ" ร่ำไห้สะเทือนใจ ยอมรับช็อกดรามาแม่ไม่ปลื้มจนไ่ม่อยากออกไปเจอใคร แต่ยันเคลียร์แล้วไม่ใช่เรื่องจริง เผยคบ "ดร. วาว" 2 ปี ไม่เคยเจอคุณแม่ฝ่ายชายเพราะแม่อีกฝ่ายป่วย บอกมันไม่พราว ผู้หญิงทุกคนต้องรู้สึกเจอเรื่องแบบนี้ สงสารคนกลางอย่างดร.วาว นั่นก็แม่ นี่ก็แฟน เลื่อนวิวาห์ปีหน้า ปีนี้คงแต่งไม่ทันแล้วหลังจากเผยภาพเรื่องราวดีๆ ถูก "ดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์" แฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานพร้อมเพชรเม็ดเป้ง แต่ไม่นาน "น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์" ก็หน้าร้าว เหตุมีแหล่งข่าวออกมาเผยว่าจริงๆ แล้วคุณแม่ฝ่ายชายไม่ได้รับรู้เรื่องดังกล่าว และไม่เคยเจอสาวน้ำชา จนเกิดกระแสดรามาแม่ไม่ปลื้ม

ล่าสุดฝายหญิงออกมาเปิดใจแถลงข่าวกลางงาน "แคสติ้งเอเชีย" อาคาร ภิรัช ทาวเวอร์ ชั้น 34 แอ๊ด เอ็มควอเทียร์ ถ.สุขุมวิท ด้วยอาการน้ำตาแตก เสียงสั่นเครือ โดยเผยว่าตอนแรกฝ่ายชายจะมาแถลงด้วยแต่ติดภารกิจที่เมืองนอก และข่าวไม่ใช่เรื่องจริง แต่ออกมาเล่นๆ ทำให้ตนเสียใจ สะเทือนใจและเซนซิทีฟ ยอมรับว่าไม่เคยเจอคุณแม่ฝ่ายชาย เป็นผู้หญิงเจอแบบนี้ก็เสียใจ แต่ว่าเดี๋ยวก็ดีขึ้น เพราะสตรองอยู่แล้ว

"ก่อนอื่นจะต้องขอโทษพี่ๆ นักข่าว แล้วก็สื่อทุกช่องทาง ที่วันนี้พี่วาวมีเรื่องด่วนจริงๆ เขาต้องรีบบินไปเมืองนอก ภารกิจเขาเพิ่งมาเมื่อเช้าเอง เขาก็เลยมาไม่ได้ค่ะ"

ช็อกและสะเทือนใจกับข่าวที่ออกมา ลั่นเคลียร์แล้วไม่ใช่ความจริง
"ข่าวที่ออกมาก็ทำให้ชาค่อนข้างสะเทือนใจ ตกใจ ค่อนข้างช็อกเนอะ เพราะว่าเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟ ทัชหัวใจผู้หญิงทุกคนบนโลกใบนี้เนอะ มันก็แบบตกใจค่ะ แต่ว่าพอเรามานั่งเคลียร์เนี่ยทุกเรื่องมันไม่ใช่เรื่องจริง"

เผยคบ 2 ปีไม่เคยเจอแม่ฝ่ายชาย ส่วนเรื่องขอแต่งงานอาจเร็วกว่ากำหนด
"กับคุณแม่เนี่ยจะมีการนัดเจอกันหลายครั้งแล้ว ทั้งกับชาและครอบครัวชา แต่ด้วยการที่พี่วาวเขาบินไปเมืองนอกทุกเดือน เดือนละสองอาทิตย์อ่ะ ไปแบบนี้เป็นเวลา 2 ปี แล้วคุณแม่ท่านก็อาการไม่ค่อยดี ท่านป่วย ท่านก็อายุมากแล้วนะคะ แล้วชาก็งานยุ่งมาก ก็เลยคิวไม่แมชต์กัน แล้วบวกกับที่พี่วาวเคยพูดกับชาเนอะ ว่าทางคุณแม่อายุมากแล้ว ถ้าตกลงจะใช้ชีวิตกับใครจริงๆ จังๆ ก็อยากให้ดูสัก 2-3 ปีเป็นอย่างต่ำ เขาก็อยากจบทีเดียว แต่เราก็คบกันมา 2 ปีเนอะ แล้วก็การที่มาขอชาแต่งงานก็ค่อนข้างเร็วเกินกำหนด ที่คุณแม่ท่านได้ได้วางไว้ ก็เลยยังไม่ได้เจอกันค่ะ"

ดร.วาวเตรียมเคลียร์ทุกเรื่องผ่านอินสตาแกรม
"ส่วนเรื่องที่บอกว่าคุณแม่ไม่ทราบเรื่องพี่วาว เดี๋ยววันนี้พี่วาวเขาจะชี้แจงทุกอย่าง ผ่านช่องทางของเขา อินสตาแกรมอะไรก็ว่าไป เดี๋ยวเขาจะชี้แจงทุกอย่างเอง เนื่องจากเขามาไม่ได้จริงๆ วันนี้ เดี๋ยวเขาจะอธิบายทุกอย่างในนั้น ส่วนข่าวที่ออกมา ชาไม่ทราบนะ เรื่องข่าวมันเป็นอะไรที่ห้ามกันไม่ได้ เหมือนห้ามให้คนพูดไม่ได้ ใครจะพูดอะไร นายเอพูดกับนายบีแบบนี้ นายบีพูดกับนายซีเป็นอีกเรื่อง ไปเรื่อยๆ จนกระทั่งมันตีความออกมาเป็นทางนี้ ก็เลยเขียนออกมาเป็นข่าว"

ยันแม่อีกฝ่ายรับรู้เรื่องแต่งงานกัน ยืนยันได้ว่าแหวนมาจากแม่ดร.วาว
"ทราบค่ะ ชาไม่ได้อยากให้ฟังชาตรงนี้แค่คนเดียวด้วย มันไม่หนักแน่นพอ อยากให้ไปดูในช่องทางของเขา เขามีทุกอย่างยืนยันได้ว่าแหวนก็มาจากคุณแม่จริงๆ แล้วทุกอย่างคุณแม่ก็รับรู้แล้วค่ะ (เขาจะออกมากี่โมง ?) น่าจะวันนี้ค่ะ"

ไม่รู้อีกฝ่ายไม่ปลื้ม เพราะไม่ได้เจอ
"เรื่องคุณแม่ของพี่วาว ท่านไม่ปลื้มมันเป็นความรู้สึกของเขาที่ชาไม่ทราบ เพราะไม่ได้เจอกัน แต่ว่าถามว่ากระทบกระเทือนจิตใจมั้ย ก็ค่อนข้าง เพราะผู้หญิงทุกคนถ้าได้เจออย่างนี้มันก็เสียใจ แต่ว่า...เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ เพราะข่าวชาเชื่อว่าแป๊บเดียวเดี๋ยวก็หายไป ณ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เจอคุณแม่พี่วาวค่ะ"

ฝ่ายชายให้กำลังใจ และบอกรัก ลั่นไม่ใช่เรื่องที่มันพราว ผู้หญิงทุกคนต้องรู้สึก
"พี่วาวให้กำลังใจยังไงเหรอ เขาก็พยายามแบบ...เขาก็พูด เขาให้กำลังใจเราทุกคำ เขาก็บอกรักเรา บอกให้เราสู้ๆ คือมันเป็นเรื่องที่ใครๆ ต้องเสียใจอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องที่กระทบจิตใจอยู่แล้ว ถึงแม้มันจะไม่ใช่เรื่องจริงก็ตาม แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่มันพราว หรือน่าชื่นชมหรือน่ายินดีขนาดนั้น ผู้หญิงทุกคนต้องรู้สึกอยู่แล้วค่ะ"

"ก็คิดว่าคนกลางเขาค่อนข้างอึดอัด เพราะเขาก็คือคนกลาง นั่นก็คุณแม่ นี่ก็แฟน แต่เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ คือที่ชาเสียใจเพราะว่าไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น ถึงแม้มันจะไม่ใช่ความจริงก็ตาม แต่มันกระทบกระเทือนจิตใจยอมรับว่าไม่อยากออกไปเจอใครเลย จนกว่าจะได้ออกมาพูดวันนี้ค่ะ มีคนให้กำลังใจเยอะ ไลน์ก็เด้งทุกวันเหมือนกัน"

เผยเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องใหญ่ เจอแบบนี้ถึงกับช็อกและไปไม่ถูก
"ในใจจริงมันมีคำตอบ แต่ก็ไม่ขนาดนั้นเพราะชากับพี่วาวไม่เคยทะเลาะกันเลย และเราก็รักกันดีมาโดยตลอด ถึงแม้อายุจะห่างกันตั้ง 14 ปี เราไม่ทะเลาะกัน พอมีข่าวนี้มาเราก็ดีใจเรารู้สึกว่าเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องใหญ่ของผู้หญิงทุกคน แต่วันต่อมามีข่าวนี้มาเราก็ปั้ง ก็ช็อกแบบไปไม่ถูกเลย แต่ว่าเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

"กับคุณแม่เขาอย่างที่บอกว่าไม่เคยเจอกันเลย เพราะด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง หลายปัจจัยมาก ด้วยหลักการของเขา ท่านอายุมากแล้วท่านคงไม่มีแรงทำความรู้จักแล้วหายไป ท่านคงอยากให้ชัวร์จริงๆ ว่าจะจริงจัง เพราะลูกท่านก็ 44 แล้วนะ (หัวเราะ) หลังจากนี้ถ้าจะเข้าไปเจอกัน ชาไม่ติดเลย ชาเป็นเด็กยังไงต้องเคารพท่านค่ะ"

เผยพ่อแม่ตนก็รักลูกอย่างสุดหัวใจ ตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น
"คุณแม่ก็ค่อนข้างตกใจ เพราะเราก็เป็นลูกสาวเนาะ คุณพ่อคุณแม่ท่านก็รักลูกตัวเองอย่างสุดหัวใจอยู่แล้ว พอมีข่าวนี้ออกมาเขาก็ค่อนข้างตกใจ และยอมรับว่าเขาก็มีเข้าใจผิดในช่วงแรก พอชาได้เคลียร์แล้ว ชาได้อธิบายให้ท่านฟังท่านก็โอเคค่ะ"

เชื่อรักแท้ต้องมีอุปสรรค
"เชื่อว่ารักแท้ต้องมีอุปสรรคนิดหนึ่งเนาะ (หัวเราะ) ต้องทำให้ได้ค่ะ มันไม่มีอะไรเลย มันแค่ข่าวที่ไม่เกิดขึ้นจริง แล้วเอามาเขียนข่าวให้ชาเสียใจเล่นๆ ชาไม่อยากไปจมกับมัน"

"ชาอยู่วงการมา 10 กว่าปี ก็ชิน มันมีข่าวหลายแบบมาก เพราะฉะนั้นอยากให้คนฟังจากชาและพี่วาวว่าความจริงเป็นยังไงมากกว่าเอาที่คนเอาไปเมาท์สนุกกัน เพราะการที่คุณเมาท์สนุกๆ หรือการเขียนข่าวออกมาแบบนี้มันทำให้อีกคนเสียใจมากๆ ได้ค่ะ"

"คนปล่อยข่าวลือก็ไม่ได้หาหรืออะไร แต่วันนั้นเราก็มีสตอรี่ออกไปแหละ พูดพาดพิงถึงคนที่ทำให้เป็นข่าวอย่างนี้ ไม่ได้พูดถึงใครใดๆ ที่อ้างอิงใกล้ชิดพี่วาว ชาพูดถึงคนที่ทำให้เกิดข่าวนี้ขึ้น ก็ไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไร"

จับมือกันไม่ปล่อยเพราะความรักที่มีให้ เชื่อต้องผ่านไปได้
"ก็นี่แหละ ชาว่าความรักเป็นอันดับแรกเลย แล้วตลอดระยะเวลา 2 ปีที่คบกัน มันมีเรื่องดีๆ เยอะมาก (น้ำตาไหล) เยอะกว่าเรื่องแบบนี้ ซึ่งยังไงก็ผ่านไปได้อยู่แล้ว ส่วนสภาพจิตใจก็อย่างนี้ (หัวเราะ) แต่เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ชาสตรองอยู่แล้ว เดี๋ยวก็ผ่านไปค่ะ"

เลื่อนวิวาห์ปีหน้า
"งานแต่งก็คือเหมือนเดิมค่ะ จริงๆ อยากจะปลายปีนี้ แต่ว่ามันไม่ทัน งานก็เยอะ ไหนจะต้องเตรียมโน่นนนี่เยอะอีก เลยเลื่อนเป็นปีหน้า รอฤกษ์ รอปฎิทินออก เรื่องฤกษ์คงช่วยๆ กันค่ะ ทุกอย่างคือการช่วยกัน"

ปิดปากขาเมาท์ได้หรือไม่เป็นเรื่องอนาคต ห้ามไม่ได้
"นั่นเป็นเรื่องของอนาคต คือคนเราจะเมาท์ก็ทำได้แหละ มันแค่เปิดปากพูด จะทำตรงไหนก็ได้ ชาไม่สามารถห้ามได้ แต่ก็อยากจะฝากถึงเหมือนกัน ว่าการที่เราสนุกปาก มันอาจจะทำให้คนมีปัญหากันหรือเข้าใจกันผิดได้ ทำให้เสียความรู้สึกได้มาก ในขณะที่คุณสนุกในการเมาท์อย่างเมามันกับเพื่อนๆ ของคุณค่ะ"กำลังโหลดความคิดเห็น...