xs
xsm
sm
md
lg

"มิว" เมาท์ "แอน" โหด ห้ามมีขนมในกองถ่าย อยากให้ละครเป๊ะและสมบูรณ์ โทษ "ไฮโซเซนต์" ชวนกิน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"มิว นิษฐา" เผยข่าวเมาท์ "แอน ทองประสม" ห้ามมีขนมกรุบกรอบในกองถ่าย หวั่นพระนางอ้วน รับอีกฝ่ายอยากให้ละครเป๊ะและสมบูรณ์ที่สุด บ่นอ้วนขึ้น โทษ ไฮโซเซนต์ ชวนกิน

มีข่าวแว่วมาว่าละคร "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" โดยผู้จัด "แอน ทองประสม" ใกล้จะปิดกล้องแล้ว ล่าสุดนางเอก "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" ก็ออกมาเผยว่าได้บทมาประมาณ 20 ตอนแล้ว ก่อนจะเผยถึงข่าวเมาท์ผู้จัดคนสวยที่โหดอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

"ยังไม่ใกล้เท่าไหร่ แต่ก็อีกไม่นาน เพราะได้บทมาประมาณ 20 ตอนแล้ว บรรยากาศในกองถ่ายสนุกสนานดี วันไหนที่มีการรวมแก๊ง แล้วคนมาเยอะ ก็จะสนุกมาก พี่แอนก็โหดเหมือนกัน ด้วยความที่พี่แอนเป็นคนเป๊ะมาก อยากให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด"

ห่วงนักแสดงไม่สวย ห้ามไม่ให้มีขนมกรุบกรอบในกองละคร
"ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะปกติไปก่อนก็จะมีขนมถุงกรอบ ๆ แต่ว่ากอง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี จะไม่มีขนมแบบนี้เลยเพราะพี่แอนห้ามไม่ให้มีขนมในกอง เราเลยแอบเอามาทานเอง(หัวเราะ) เพราะพี่แอนห่วงว่านักแสดงเขาจะไม่สวยไม่หล่อ"

"กับมิวเขาโอเคแล้วนะ วันนั้นพี่แอนยังทักเลยว่ามิวผอมลงหรือเปล่า ตอนนี้ก็ลงมาประมาณ 4 โลค่ะ ตอนแรกตั้งใจลดเลย เพราะเตรียมจะเปิดกล้องเรื่องนี้ แล้วตอนช่วงที่มิวเจ็บเท้าก็ลงมาอีกโลนึงค่ะ เลยผอมลงมาเหลือ 44 กิโล มิวว่าก็โอเคเหมือนลดลงมา เผื่อว่าจะได้ทานอะไรตามที่อยากจะทานค่ะ จริงๆ ตอนนี้เข้าวงการแรกๆ น้ำหนักก็ประมาณนี้ค่ะ คนก็ทักว่าผอมลง แต่สำหรับมิวว่าโอเคแล้ว เวลาเข้ากล้องก็พอดี แต่เราก็จะออกกำลังกายเพื่อให้ดูเฟิร์ม ดูแข็งแรง"

"ไฮโซเซนต์" แฮปปี้ จะอ้วนหรือผอมก็ไม่ว่าอะไร
"เขาก็ยังชอบแซวอยู่เลยว่าเราทานเก่ง เหมือนหาพวก เพราะส่วนมากเขาชอบพาเราไปกินของอร่อย คือจะอ้วนจะผอมเขาก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้วแต่เราจะกังวลไปเอง ว่ารู้สึกอ้วนขึ้น มิวก็ทานปกติ แต่บางช่วงที่รู้สึกว่าน้ำหนักขึ้น ก็จะทานในปริมาณที่น้อยลงหน่อย แต่ไม่เคยอด ไม่กินอะไรเลย ไปดินเนอร์กับเขาได้สบายมากเลยค่ะ(ยิ้ม) เพราะตอนนี้มิวออกกำลังกายด้วย"

ปฏิเสธหนังที่เมืองจีน บทไม่ปิ๊ง ต้องรอจังหวะที่เหมาะสม เผยยังคุยกับเอฟซีต่างชาติ
"ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ แต่ก็มีคุยกับแฟนคลับต่างชาติตลอด มิวเคยไปเซี่ยงไฮ้ แฟนคลับที่โน่นน่ารักมาก เราก็เซอร์ไพรส์เหมือนกัน ที่มีแฟนคลับที่จีนเยอะกว่าที่เราคิดไว้ เลยรู้สึกว่าต้องมีเว่ยป๋อ เป็นช่องทางในการติดต่อกับเขา"

"เรื่องภาษาก็คงต้องเป็นภาษาอังกฤษ เพราะภาษาจีนเราก็ได้คำพื้นๆ แต่เขาก็บอกว่ารอติดตามผลงานของ จริงๆ มีภาพยนตร์ที่นั่นติดต่อมาเหมือนกัน แต่เราไม่ได้มีเวลาที่จะไปเล่นตรงนั้น เพราะต้องทำงานละครที่นี่เป็นหลัก ก็ต้องปฎิเสธไปก่อน รวมถึงอะไรหลายๆ อย่างด้วย บทอาจไม่ได้ปิ๊งมาก"

"ก็เสียดายนะ เราก็อยากไปร่วมงานกับประเทศจีน เพราะอยากรู้ว่าการทำงานเป็นยังไง อยากได้ประสบการณ์จากตรงนั้น ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอช่วงเวลาที่สมควรด้วยค่ะ"กำลังโหลดความคิดเห็น...