xs
xsm
sm
md
lg

"เฌอเบลล์" เทหัวใจให้ทั้งหมดที่มี "พีท ศักดิเดช" ผู้ชายที่กล้าประกาศจะไม่ยอมให้แม่ไปอยู่วัด รักที่รอมานานและลงตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กว่าจะได้แฟนคนนี้ ต้องผ่านอะไรมาเยอะ "เฌอเบลล์" เลิกนับเดือน คบ "พีท ศักดิเดช" แตกต่างจากคนเก่า ไม่เดินกลับไปทางเดิม เผยเป็นผู้ชายที่เอาตนอยู่ รับหนีไม่พ้นแบดบอย ขอหยุดที่คนนี้ ลงตัวและรับได้ทุกอย่าง ถูกใจประกาศไม่ยอมให้แม่ไปอยู่วัด หยอดครอบครัวฝ่ายชายน่ารัก หัวสมัยใหม่และโอเพ่น ดีใจที่เอ็นดู

เดินหน้าเปิดตัวรักหวาน สำหรับสาวมั่น "เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์" กับเจ้าของรีสอร์ตที่สมุย "พีท ศักดิเดช พูลสวัสดิ์" โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยอย่างแฮปปี้กับรักครั้งใหม่ กว่าจะเจอคนนี้ต้องผ่านอะไรมาเยอะ

"กว่าจะได้เจอคนนี้ ก็ดูเอาสิ ผ่านอะไรมาบ้าง (หัวเราะ) ก็เป็นแฟนคนปัจจุบันค่ะ จริงๆ นี่เลิกนับไปแล้วว่าคบกันมาเท่าไหร่ ประมาณ 6-7 เดือน คนนี้เพื่อนแนะนำให้รู้จักกัน”"

แตกต่างจากคนเก่า ไม่เดินกลับไปทางเดิม
"ลุคเขาแตกต่างจากคนเก่า ก็ต้องแน่อยู่แล้ว เราคงไม่เดินกลับไปทางเดิมแน่นอน แต่จริงๆ คนนี้ก็มีลุคแบดบอยเหมือนกัน แต่อาจจะไม่เท่าคนก่อนๆ อาจจะเพราะคนนี้เขาเป็นคนใต้ เลยอาจจะดูดุๆ แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นคนตลก อารมณ์ดี เราเองเป็นคนปรี๊ดง่าย ดีที่เขาเอาอยู่ เขาโอเคที่จะรอให้เราอารมณ์เย็นก่อน แล้วมานั่งอธิบายต่างๆ นานา ช่วงที่เราฮึดฮัดเขาก็จะปล่อยเราไปพักนึงแล้วค่อยคุยกัน"

มั่นใจไม่ใช่ช่วงโปรโมชั่น ลั่นตีกันเป็นเรื่องธรรมดา ต่างฝ่ายต่างเรียนรู้กันและกัน
"ที่ยอมนี่ไม่ใช่ช่วงโปรโมชั่นเลย เขาเป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ตอนแรกยังไม่ถูกแนวกันเขาก็มีฮึดฮัด หลังๆ รู้แนวกันแล้วเขาก็ปล่อยเราไปก่อน แรกๆ นี่ก็ตีกันอยู่เหมือนกัน มันก็เป็นธรรมดาเนอะ พอเราฮึดฮัด เขาเองก็เป็นคนใจร้อนด้วย ก็เลยใส่กัน หลังๆ ก็ได้เรียนรู้กันว่า พอเราฮึดฮัดก็ปล่อยเราไปก่อน แป๊บนึงพอไม่ตอบโต้ เราก็จะเป็นคนเข้าไปคุยเอง"

อายุห่าง 4 ปี แต่เป็นผู้ใหญ่ โดนดุเพราะงี่เง่า โดนสปอยมาเยอะ
"4 ปีค่ะ แต่เขาดูเป็นผู้ใหญ่มาก คือถ้าไม่เป็นผู้ใหญ่กว่าเราก็อยู่ด้วยกันยาก เราเป็นคนมีความเป็นเด็กเยอะ เรายังสนุก ติดเล่น ติดขำ ด้วยนิสัยลูกคนเดียว เรารู้สึกว่าเราโตช้ากว่าผู้หญิงคนอื่นๆ เราโดนพ่อแม่ตามใจ แต่เขาเป็นพี่คนโต เลยเหมือนรู้วิธีจะคุยกับเรา เราก็โดนเขาดุบ่อยในเรื่องของความเป็นเด็กของเรานี่แหละ ที่จะงอน งอแง งี่เง่า ต้องมีคนโอ๋ด้วยพื้นฐานเราเป็นคนที่โดนสปอยมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือกับเพื่อน ทุกคนสปอยเราหมด เราเลยชินกับการที่เราอยู่เฉยๆไม่ต้องทำอะไร มีคนทำให้ทุกอย่าง"

หนีไม่พ้นลุคแบดบอย เป็นผู้ชายที่ลงตัวที่สุด
"จริงๆ ไม่ได้ชอบแบดบอยทั้งหมด แต่ชอบแค่ส่วนนึงของแบดบอย เราชอบหนุ่มแบดบอยที่เขาช่างสังเกต เข้าใจ ใส่ใจผู้หญิง การเอาใจใส่ รู้ใจผู้หญิง แต่เราไม่ได้ชอบที่เขาจะมาหาเรื่องปวดหัวให้เรา ซึ่งคนนี้ก็ลงตัวที่สุด ณ ตอนนี้"

รับไปสมุยบ่อยเพราะรีสอร์ตอีกฝ่ายอยู่ที่นั่น ครอบครัวฝ่ายชายน่ารัก หัวสมัยใหม่และโอเพ่น ดีใจที่เอ็นดู
"บ้านเขาอยู่สมุย เขาชอบกลับไปหาครอบครัว เราก็จะกลับไปด้วยเรื่อยๆ ถ้าเราได้หยุด ก็เหมือนเราได้ไปพักผ่อน เราเองชอบกินอาหารใต้ด้วย หลักๆ คืออยากไปกินสตอ กินแกงส้ม คุณพ่อคุณแม่เขาก็น่ารักมาก เป็นคนสนุกสนาน บอกเขาว่าอยากกินสตอ จะไปที่กินร้านดังเขาบอกไม่ต้อง เดี๋ยวเขาทำให้กิน"

"เขาเอ็นดูก็ดีใจมากๆ เลย แม่เขาทำอาหารอร่อยมาก ที่บ้านเขาค่อนข้างจะหัวสมัยใหม่ เราโอเพ่นมาก ไม่มีปัญหาอะไรกับเรา เจอก็คุยกันเป็นปกติ ที่บ้านเราก็โอเค ชอบให้ชวนพี่พีทมากินข้าว ถามพี่พีทอยากจะกินอะไรมั้ย ไม่ได้ถามลูกเลยว่าอยากจะกินอะไรมั้ย ถามก่อนว่าพี่พีทจะกินอะไร เหมือนเราเป็นหมาหัวเน่าไปแล้ว"

เจอคนที่ลงตัว รักครอบครัว ไม่ยอมให้แม่ไปอยู่วัด
"เราเหมือนมาเจอความลงตัว เรามาเจอคนที่ถามแม่เราว่ากินข้าวหรือยัง เจอคนที่ชวนแม่เราไปทุกที่ เจอคนที่แม่เราบ่นว่าจะไปอยู่วัดเขาก็พูดขึ้นมาว่าไม่ให้แม่ไปอยู่วัด แม่ต้องอยู่กับเขา ซึ่งเป็นแม่เรา เลยรู้สึกว่าดีจังเลย ที่เขารักครอบครัวเราด้วย"

มองอนาคตร่วมกัน
"มันก็คิดนะ แต่ก็ต้องดูความพร้อมหลายๆ อย่าง เราเองเป็นผู้หญิงประเภทชอบทำงาน ถ้าจะหยุดมีครอบครัวมันก็ต้องมีงานอะไรที่มันมั่นคงพอที่จะใช้ชีวิตไปได้ สมมติวันนึงเราคิดแล้วว่าจะมีครอบครัวมีลูก มันก็คงทำงานถ่ายละครลำบาก ใจมันพะวงแน่นอน เราก็มีคุยอนาคตด้วยกันนะว่ามันจะยังไงต่อ เขาเองก็คิด ด้วยเศรษฐกิจตอนนี้ด้วยอะไรหลายๆ อย่างมันก็ยังไม่พร้อม ต้องดูไปเรื่อยๆ ก่อน"

ไม่ช่วยอีกฝ่ายดูแลกิจการ ไม่ทำงานด้วยกันจะดีกว่า
"ไม่ทำงานด้วยกันดีกว่า ช่วยเขาเท่าที่ช่วยได้ เขาต้องบริหารคน คนเป็นแฟนกันทำงานด้วยกัน มันมีปัจจัยหลายๆอย่างที่ทำให้เกิดปัญหากันได้ ให้เขาดูแลงานของเขาเองดีกว่า เราก็ค่อยซัพพอร์ต แต่จะให้เราเข้าไปช่วยบริหารกับเขา คิดว่าไม่เอา เพื่อนกันบริหารด้วยกันยังตีกันเลย งานเขาก็งานเขาดีงาน เราก็มีงานของเรา เขาอาจจะมาช่วยปรึกษา แต่ขอไม่ทำอะไรด้วยกัน"

หยุดที่คนนี้ โอเคที่สุด รับได้ทุกอย่าง
"ปกติคบใครก็คบแค่คนเดียว ระยะยาวก็ดูไปเรื่อยๆ แต่เท่าที่ดูตอนนี้ คนนี้ก็โอเคที่สุด ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร คือคนนี้ไปมีปัญหากับเขายาก เขาเป็นประเภทที่ว่าต่อให้เราทำตัวมีปัญหากับเขายังไง แต่เขาไม่มามีปัญหากับเราด้วย รับเราได้ทุกอย่าง เราเองก็รับเขาได้ทุกอย่างในมุมที่เขามีปัญหา คนอื่นมองว่าตรงนี้เขาไม่โอเค แต่เราไม่มีปัญหาตรงนั้น มันเลยลงตัวกัน"
กำลังโหลดความคิดเห็น...