xs
xsm
sm
md
lg

“ลูกสาวครูชลธี” ไม่รู้ พ่อโดนของเปล่า? จวก “สาวคราวหลาน” อยากมีตัวตน เตรียมรับผลที่ก่อไว้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ลูกสาวครูชลธี” เดือดใส่ “สาวคราวหลาน” พยายามอยากมีตัวตน แสดงออกให้ทุกคนรู้ว่าอยู่กับครูชลธีตลอด เผยพ่อเปลี่ยนไปมาก บางทีก็รู้สึกตัว บางทีก็ไม่รู้สึกตัว ไม่รู้โดนของหรือเปล่า? โทรไปหาก็โดนบล็อกเบอร์ ทำให้ติดต่อพ่อไม่ได้มา 1 ปีแล้ว จวกสาวคราวหลานถ้าไม่หยุดก็เตรียมรับผลที่ก่อไว้ก็แล้วกัน

นอกจากวันนี้ “ครูปุ้ม ศศิวิมล ทองมา” ภรรยา “ครูชลธี ธารทอง” จะออกมาแถลงข่าวเปิดใจกรณีถูกครูชลธีฟ้องหย่า เพราะทนไม่ไหวที่ถูกทำร้ายร่างกายและด่าบุพการี ซ้ำยังประกาศหย่าเสร็จจะแต่งงานกับ “สาวคราวหลาน” วัย 29 ปี ด้าน “แนน ชลาลัย” ลูกสาวคนเล็กของครูชลธี ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ขณะที่ครูปุ้มกำลังแถลงข่าวว่า พ่อของตนนั้นเปลี่ยนไปมาก ไม่เฟรนด์ลี่เหมือนเดิม ไม่ขอออกความเห็นว่าโดนของหรือเปล่า แต่เรื่องสาวคราวลูกเคยเตือนฝ่ายหญิงแล้วว่า อย่าแสดงตัวตนแต่ไม่ฟัง พยายามจะทำให้ทุกคนรู้ว่าอยู่กับครูชลธีตลอด และมีการบล็อกเบอร์ของตนทำให้ไม่สามารถติดต่อกับพ่อได้มาหนึ่งปีแล้ว

"ก็ติดตามข่าวที่เกิดขึ้นตลอด ความรู้สึกแรกก็เสียใจที่มันออกมาแบบนี้ให้ทุกคนเห็นและกระแสสังคมตีกลับ และแนนเองก็ติดต่อคุณพ่อไม่ได้เลยตั้งแต่เกิดเรื่องนี้ขึ้น พยายามติดต่อเตือนมาตลอดและรับทราบมาตลอดว่า ผู้หญิงคนนี้เข้ามาในชีวิตของคุณพ่อและมีความสัมพันธ์อะไรอย่างไร แนนไม่ขอลงรายละเอียด แต่ก็เตือนมาตลอด บางทีแกก็รู้สึกตัวเหมือนจะกลับมาแหละ แต่ก็กลับไปอีก สุดท้ายแล้วติดต่อไม่ได้เลย”

“แนนมั่นใจว่าคุณพ่อเองท่านไม่ใช่คนไฮเทคโนโลยีหรอก ซึ่งการที่รูปออกมาในโซเซี่ยลหรือในการตัดขาดจากลูก แนนมั่นใจว่าเป็นคนข้างๆ เป็นคนทำ มีคนบล็อคเบอร์เรา ล่าสุดโทรหาเหมือนสายไม่ว่าง มีการตัดสายทิ้ง โทรเบอร์นี้ไม่ติดเลย ตั้งแต่วันเกิดแนนปีที่แล้ววันที่ 13 พค. แนนพยายามโทรหาตลอดเป็นห่วงสุขภาพ ทุกวันนี้ก็ยังไม่ได้คุยกับคุณพ่อเลย"

"วันนี้เราเป็นห่วงสุขภาพคุณพ่อเป็นห่วงสภาพจิตใจ อย่างเมื่อวานดูข่าวที่คุณพ่อให้สัมภาษณ์ ท่านเปลี่ยนไปเยอะมาก ปกติเป็นคนน่ารักมากเป็นคนเฟรนด์ลี่ เป็นคนที่มีแต่ให้กับคนรอบข้าง แต่พอช่วงหลังๆ แกปิดตัวเองไปเยอะ ไม่ฟังใครเลย (ผู้สื่อข่าวว่าเป็นไปได้ไหมอาจจะโดนทำเสน่ห์) อันนี้แนนไม่ค่อยมีความเห็นเรื่องพวกนี้ ตอนนี้โฟกัสสภาพจิตใจแกมากกว่าว่าแกจะเป็นยังไง"

เผยเคยคุยกับ “เกด” สาววัยคราวหลานที่ตกเป็นข่าวกับ “ครูชลธี” ถึงการที่สาวคนดังกล่าวพยายามแสดงตัวตน พยายามห้ามแล้วแต่ก็ไม่ฟังและล้ำเส้นออกมา
"ก่อนหน้านี้แนนเคยคุยกับเขาทีนึงคนที่ชื่อน้องเกด เรื่องของการพยายามสร้างตัวเองให้มีตัวตน พยายามให้ทุกคนเห็นว่าตัวเองอยู่กับคุณพ่อตลอดเวลา แนนพยายามห้ามเขาแล้วว่าอย่าทำแบบนี้ เอาจริงๆ แนนก็รู้ว่าคุณพ่อเราเป็นคนยังไง แต่นั่นคือความสุขของแก เราก็ไม่ได้อะไรมาก เราก็ไม่เคยห้ามแก แต่ในเมื่อมันล้ำเส้นออกมาแล้ว แนนเคยเตือนเกดแล้วว่าอย่าทำแบบนี้ เขาก็บอกว่าเขาบริสุทธิ์ใจ เขาแค่อยากจะเสนอผลงานของคุณพ่อเท่านั้น แนนเลยบอกว่ามันไม่จำเป็นต้องเสนอเพราะผลงานคุณพ่อเป็นที่รู้จัก มีชื่อเสียงตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ไม่จำเป็นต้องมาออกสื่อโซเซี่ยลหรอก และพอเข้าไปในเฟสแล้ว ไม่เห็นเน้นในเรื่องผลงาน แต่เหมือนเขาพยายามออกมาแสดงว่าเขามีตัวตนอยู่ ณ จุดนี้ ซึ่งมันดูคัดค้านกับสิ่งที่เขาบอกตอนแรก ซึ่งเรามองไม่เห็นเลย"

ฝากถึงพ่อ ยังพร้อมรับฟังอยู่เสมอ ส่วน “เกด” สาวคราวหลาน ถ้ายังไม่หยุดก็ต้องรับผลที่ก่อไว้ก็แล้วกัน
"อยากฝากถึงคุณพ่อ ว่าลูกยังใช้เบอร์เดิมและไลน์เดิมนะ ลูกพร้อมจะรับฟังและเข้าไปหาคุณพ่อเสมอ ตอนนี้เป็นห่วงแกที่สุด เราไม่ได้โกรธท่าน เพราะยังไงท่านก็คือคุณพ่อเรา แต่ตอนนี้แนนเป็นห่วงท่านที่สุด คือเมื่อก่อนมีอะไร แกก็จะโทรหาเราตลอด แม้แนนจะไม่อยู่กาญจนบุรี บางทีท่านก็ขับรถมาหาเราที่บ้าน แนนไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ติดเรา เราเป็นลูกนะ ส่วนคนที่อยู่รอบข้างพ่อตอนนี้ แนนอยากจะบอกว่าของแบบนี้อยู่ที่จิตสำนึกคน แนนว่าห้ามได้หรือไม่ได้ไม่รู้เขาจะเชื่อไหม แต่เราก็อยากให้เขาหยุด จริงๆ ควรหยุดตั้งนานได้แล้ว และถ้าเกิดคุณยังไม่หยุด คุณก็ต้องรับผลที่คุณก่อไว้แล้วกัน"

กำลังโหลดความคิดเห็น...