xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง 9 มือไว คว้าซีรีส์จีนชื่อดัง “จอมนางเหนือบัลลังก์” ลงจอกระชากเรตติ้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช่อง 9 MCOT HD คว้าซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์เรื่อง “จอมนางเหนือบัลลังก์” (Legend of Fuyao) ที่โด่งดังสุดขีดมาลงจอ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่สร้างจากนิยายชื่อดัง อย่าง “ฝูเหยาหวงโฮว” โดยผู้แต่งคือ “เทียนเซี่ยกุยหยวน” นำแสดงโดยนักแสดงตัวแม่ของวงการ “หยางมี่” ประกบกับ “หร่วนจิงเทียน”

“จอมนางเหนือบัลลังก์” เรื่องราวชีวิตของ “ฝูเหยา” (หยางมี่) ทาสสาวในสำนักเฉวียนหยวน ที่เกิดมาภายใต้ชะตากรรมของจอมมารที่ต้องการสร้างความวุ่นวายให้แคว้นทั้ง 5 เลือดของจอมมารถูกผนึกเป็นศิลาห้าสี แล้วให้ฝูเหยาเป็นผู้ครอบครองศิลาห้าสีของมัน แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกเมื่อ “จ่างซุนอู๋จี๋” (หร่วนจิงเทียน) รัชทายาทแคว้นเทียนเฉวียน ต้องออกตามหาหญิงสาวที่ครอบครองศิลาห้าสี เพื่อปกป้องแคว้นทั้งห้า แต่ “จ่างซุนอู๋จี๋” กลับตกหลุมรักกับฝูเหยา ความรักการปกป้องดินแดนการต่อสู้กับจอมมารที่อยู่ในตัวของ “ฝูเหยา” ปลายทางของเรื่องราวครั้งนี้จะเป็นเช่นไรต้องติดตาม

ซึ่งหลังออกอากาศ “จอมนางเหนือบัลลังก์” กลายเป็นซีรีส์จีนย้อนยุคที่มีความดราม่าเชือดเฉือนมาแรงขึ้นแท่นอันดับ 1 ของช่อง Zhejiang Satellite Television ภายในหนึ่งสัปดาห์ และกวาดยอดวิวจากคนดูได้เกินกว่า 2,000 ล้านวิวภายใน 10 วัน ทางเว็บไซต์ Tencent Video มียอดวิวทางเว็บไซต์ Tencent Video รวมกว่า 13,800 ล้านวิว ทั้งแฟนคลับนักแสดงและแฟนซีรีส์จีนต่างพูดถึงและคุยกันในโลกโซเซียลอย่างมากมายตลอดปี 2018 เพื่อรอติดตามชมในประเทศไทย

โดยช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ไม่รอช้ารีบคว้าซีรีส์จีนเรื่องดังนี้มาลงจอทันที และก็เป็นไปตามคาด “จอมนางเหนือบัลลังก์” ได้รับความสนใจและกระแสผู้ชมตอบรับดีอย่างล้นหลาม เพราะนอกจากตื่นตากับโปรดักชั่นระดับโลกแล้ว เนื้อเรื่องยังดราม่ากินใจชวนติดตามจนทำให้ช่วงเวลา 14.00 วันเสาร์และวันอาทิตย์ กลายเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่เรทติ้งพุ่งของช่อง MCOT HD หมายเลข 30 ที่มีแฟนๆ คอซีรีส์จีนทั่วประเทศให้การติดตามชมกันชนิดติดขอบจอ ซึ่งตอนนี้เนื้อเรื่องกำลังสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆ ตอนให้แฟนๆ มาคอยร่วมลุ้นกับความรักของนางเอก “ฝูเหยา” (หยางมี่) ทาสสาวในสำนักเฉวียนหยวน กับพระเอก “จ่างซุนอู๋จี๋” (หร่วนจิงเทียน) รัชทายาทแคว้นเทียนเฉวียน ว่าพวกเค้าจะฝ่าฝันอุปสรรคและครองรักกันได้หรือไม่

สามารถติดตามชมซีรีส์คุณภาพเรื่อง “จอมนางเหนือบัลลังก์” ได้ทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 14.00น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ห้ามพลาด

กำลังโหลดความคิดเห็น...