xs
xsm
sm
md
lg

ขอโทษเมื่อสาย “ญิ๋งญิ๋ง” ไม่สนใจลมปาก “ลูกน้ำ” จะพูดจริงหรือโกหก ก็ไม่ได้แคร์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ญิ๋งญิ๋ง” ไม่สนใจคำขอโทษของ “ลูกน้ำ” อยากจบเรื่องราวทุกสิ่งไม่อยากจะพูดถึง ยันไม่ได้ตั้งใจแขวะลูกน้ำ แค่โพสต์คำคมลอยๆ เท่านั้น

“ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์” มาร่วมงาน Supersports 10 Mile International Run Series Thailand 2019 ก็เลยถูกถามถึงกรณีที่ “ลูกน้ำ ทิดาลัด” มิสลาว 2011 ที่ตกเป็นข่าวมือที่สามระหว่าง ญิ๋งญิ๋ง กับ “ตูมตาม ยุทธนา” จนเป็นเหตุให้ทั้งคู่เลิกกัน ที่จู่ๆ พึ่งจะโผ่ลออกมาโพสต์ขอโทษถึงสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งที่เรื่องก็ผ่านมาหลายเดือน โดยยืนยันว่า ไม่ได้มีความสัมพันธ์เกินเลยกับตูมตาม ซึ่งเรื่องนี้ญิ๋งญิ๋งบอกว่า ไม่ได้รู้สึกอะไรกับคำขอโทษของลูกน้ำ จะพูดจริงหรือโกหกก็ไม่ได้สนใจเพราะไม่เกี่ยวกับตน และอยากจะจบเรื่องนี้ ยันไม่ได้โพสต์ข้อความแขวะลูกน้ำ

“ก็เห็นแล้วค่ะ ถามว่ารู้สึกยังไง เราก็ไม่ได้รู้สึกยังไงค่ะ จริงๆ ก็ไม่อยากพูดถึงแล้ว มันไม่เกี่ยวกับเรา ส่วนที่เราโพสต์จริงๆ เราลงให้ข้อคิดตัวเองอยู่แบบนี้เรื่อยๆ ย้อนกลับไปดูนะคะ เราก็จะมีการลงให้ข้อคิดตัวเองเหมือนทุกครั้งว่า เรามาออกสื่อ มาเจอสื่อ ก็จะบอกกับตัวเองว่าให้พูดความจริงทุกครั้ง ประสบการณ์ที่ผ่านมามันจะสอนเราให้ เวลาทำอะไรให้ทำที่สิ่งที่ถูกต้อง อย่างอันนี้ก็ไม่ได้แขวะใคร เป็นการลงเตือนตัวเอง เป็นข้อคิดปกติค่ะ”


ไม่สนใจคำขอโทษของ “ลูกน้ำ”
“ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรค่ะ อย่างที่บอกว่า เราไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว เราตัดแล้ว ทำอะไรก็ให้เป็นเรื่องของเขาแล้วกัน เราไม่อยากยุ่งเกี่ยว เราอยากจบค่ะ ไม่อยากพูดถึงเขาแล้ว เรื่องไหนจริงไม่จริงอันนี้ต้องลองไปถามเขาค่ะ แต่ทางเราก็ยืนยันว่าทุกครั้งที่ออกมาพูด เราพูดแต่เรื่องจริง”

ตั้งแต่เลิกกันก็ไม่ได้ติดต่อกับ “ตูมตาม” อีกเลย
“ไม่มีค่ะ ตั้งแต่วันนั้นก็ไม่มี เหมือนเดิม ไม่ได้ติดต่อ จบแล้วค่ะ ไม่เกี่ยวอะไรกับเขาแล้วค่ะ ถามว่าคาใจอะไรไหม ก็ถึงจะคาอะไรก็ต้องเดินต่อแล้วค่ะ ไม่ยุ่งเกี่ยวอะไรกันแล้ว ความรู้สึกตอนนี้มันก็ดีขึ้นตามลำดับของมันค่ะ เชื่อว่าจะมีคำถามว่าอยากให้เขามาขอโทษไหม คือตอนนี้ไม่เป็นไรแล้ว แต่ถ้าอยากจะขอโทษจริงๆ คือไปขอโทษแม่เราดีกว่าค่ะ เรื่องนี้มันกระทบทุกฝ่ายค่ะ แต่อย่างที่บอกมันจบไปแล้ว”

“ก็อย่างที่บอกคือมันกระทบอยู่แล้ว เรื่องที่จะมาขอโทษเราตอนนี้ คือเคยพูดไปนานและหลายครั้งแล้วว่า ให้เป็นสิทธิ์ของเขา แต่ว่าตอนนี้เราโอเคขึ้นแล้ว ถ้าอยากจะขอโทษจริงๆ ไปขอโทษแม่เราดีกว่ากับทุกอย่างที่เขาเคยพูดกับแม่เรา”

เจอหน้า “ตูมตาม” สามารถพูดคุยได้ ยังไม่คิดจะมีคนใหม่ขอให้ค่อยเป็นค่อยไป
“พูดคุยได้ค่ะ แต่ว่าในชีวิตประจำวันจริงๆ มันยากที่จะได้เจอกัน กับเพื่อนๆ ไม่มีใครเป็นกาวใจให้ค่ะ มันเป็นเรื่องของคนสองคน ถึงจะมีคนที่ 3 4 5 มาช่วย แต่ถ้าคนสองคนไม่คุยกัน มันก็ช่วยอะไรไม่ได้อยู่ดี ส่วนกับใหม่ที่จะเข้ามาค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปค่ะ อย่างที่บอกไม่ได้ติดใจอะไร ก็ใช้ชีวิตทุกวันสนุกมาก ทำงาน เจอเพื่อน เจอครอบครัว กำลังสนุกอยู่ ไม่อยากเร่งรีบตัวเองค่อยๆ ดูไปค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...