xs
xsm
sm
md
lg

"เสก" ไม่ยุ่งศึกสองเมียฟัดกัน "อีฟ" ลั่นฟ้อง "กานต์" เพราะทนมานาน โต้ห้ามเสกร่วมงานรับปริญญา "น้องเสือ" ถามใครจะห้ามได้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เสก" ไม่ยุ่ง เมียเก่า-เมียใหม่ฟัดกัน "อีฟ" สุดทน ฟ้อง "กานต์" เพราะนิ่งมานาน ด้านเสกรับรู้แต่ไม่ก้าวก่าย ปัดห้ามเสกไปร่วมงานรับปริญญา "น้องเสือ" ยันหมอเป็นฝ่ายห้าม-หวั่นอาการกำเริบ เผยอีกฝ่ายอ่านคอมเมนต์แล้วเครียด อยากให้ปิดเพจ

ศึกเมียเก่า-เมียใหม่ระอุต่อเนื่อง ล่าสุด "อีฟ แม็กซิม" อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ สาวปัจจุบัน "เสก โลโซ" เสกสรรค์ ศุขพิมาย ลั่นกลองรบ ฟ้อง "กานต์ วิภากร" หลังถูกด่ามายาวนานไม่จบไม่สิ้น งานนี้ไม่วายถูกกานต์ด่ารัวๆ ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ล่าสุดอีฟเผยระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว Miss Teen Model Thailand 2019 ณ ณ ห้อง Ratchayothin (Floor 20th) The Bazaar Hotel Bangkok พร้อมเผยอาการเสก ถ้ามีเรื่องกระทบก็ทรุด ต้องหาหมอทุกอาทิตย์

"ก็ดีขึ้นค่ะ แต่ถ้ามีเรื่องอะไรเข้ามาก็จะทรุดอีก แล้วก็ทานยาตลอด หาหมอทุกอาทิตย์ค่ะ อารมณ์ตอนนี้นิ่งค่ะ ไม่มีขึ้นแล้ว จะนิ่งและจะซึม ก็จะเล่นดนตรีค่ะ เล่นกีต้าร์ไลฟ์สดรับบริจาคทำบุญเหมือนเดิม แล้วก็มีออกกำลังกายด้วยค่ะ เพิ่งซื้อเครื่องวิ่งมาใหม่ ก็ออกกำลังกายวันละชั่วโมง ซึ่งคุณหมอไม่ได้ห้ามค่ะ หมอก็อยากให้เขามีกิจกรรมทำค่ะ (ยังงดรับงานอยู่ใช่มั้ย?) ใช่ค่ะ ก็เห็นแกบอกว่าน่าจะงดรับถึงประมาณสิงหาคมค่ะ"

เผยฟ้องกานต์ วิภากร ปกป้องตัวเอง นิ่งมานานแล้ว ไม่ไกล่เกลี่ย
"ใช่ค่ะ แต่จริงๆ ในส่วนของคดีอีฟไม่อยากพูดถึงเท่าไหร่ แต่เราก็แค่ทำหน้าที่ สิทธิที่เราจะต้องปกป้องตัวเอง ตัดสินใจฟ้องเพราะว่านิ่งมานานนี่แหละค่ะ (หัวเราะ) ส่วนฟ้องกี่คดี อันนี้ต้องถามทนายค่ะ ให้ทนายเป็นคนจัดการ ศาลนัดอีกทีวันที่ 19 พ.ค.นี้ค่ะ ถามว่าเขามีมาพูดคุยหรือไกล่เกลี่ยมั้ย ไม่มีไกล่เกลี่ยค่ะ เพราะเราไต่สวนไปแล้วครั้งนึง รอคำสั่งศาลรับฟ้องค่ะ"

เสกรับรู้จะฟ้องกานต์ ไม่ก้าวก่าย
"ทราบค่ะ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร (หัวเราะ)​ เขาก็ปล่อย เพราะเราพูดไว้แล้วว่าถ้าเราทำไปมันก็เป็นสิทธิของเรานะ เขาก็ไม่ก้าวก่าย เขาก็ไม่ยุ่ง เราก็ทำเต็มที่"

โต้ห้ามเสกร่วมงานรับปริญญาน้องเสือ ชี้อีกฝ่ายป่วย หมอห้ามเดินางไกล หวั่นอาการกำเริบ
"(หัวเราะ)​ อันนี้ไม่จริงเลยค่ะ เราจะไปห้ามอะไรเขาได้ คือด้วยความที่เขาป่วยและคุณหมอก็ห้ามเดินทางไกล เพราะถ้าไปต่างประเทศเวลานอนก็จะไม่ตรง อย่างที่ตอนนี้รับคอนเสิร์ตไม่ได้ก็เพราะนอนไม่เป็นเวลา ประมาณ 2 ชม.อาการเขาก็จะกำเริบแล้ว หมอก็เลยไม่อนุญาตให้ออกไป ก็เห็นเขาคุยไลน์กับน้องเสืออยู่นะคะ ก็ลงที่พี่เสกยังคุยกับลูกๆ อยู่ (หัวเราะ) ก็ต้องดูแล้วตัดสินกันเอาเองค่ะ"

โวยไม่ยอมให้เสกรักษาต่อ เผยอยู่ในดุลยพินิจหมอ น้องเสือรับรู้คนแรก
"ไม่มีนะคะ ส่วนที่เขาบอกว่าเราพาเขาออกมาก่อนที่หมอจะอนุญาต อีฟไม่ใช่หมอนะคะ (หัวเราะ)​ อันนั้นเป็นความเห็นของแพทย์ แล้วอีฟก็ไม่ใช่เจ้าของไข้ เจ้าของไข้คือน้องเสือ ทางหมอก้บน้องเสือเขาจะคุยกันตลอด และคนที่ตัดสินใจให้ออกก็คือดุลยพินิจของหมอ และน้องเสือเขาก็รับรู้เป็นคนแรก"

ยินดีให้เสกไปหาลูกๆ
"ยินดีเลยค่ะ มีครั้งนึงอีฟยังบอกให้พี่เสกไปหาลูกๆ ที่โรงเรียนเลย เขาก็ไปหาลูกที่โรงเรียนปกติ ส่วนต้องแจ้งแม่เขาก่อนมั้ย อันนี้ไม่ทราบค่ะ ไม่รู้ว่าพี่เสกเขาคุยกันยังไง"

เผยป่วยเป็นโรคซึมเศร้า อ่านคอมเมนต์ในเพจก็เครียด อยากให้ปิดเพจ
"อยากให้ผู้ที่เสพสื่อฟังความสองด้านค่ะ ยิ่งคอมเมนต์ในเพจพี่เสกเหมือนกัน ก็จะมีคอมเมนต์คำพูดอะไรพวกนี้ ซึ่งเราก็รู้ว่าพี่เขาป่วยอยู่ เป็นโรคซึมเศร้า บางทีเขาอ่านเขาก็เครียดนะคะ จนล่าสุดอีฟต้องบอกว่าพี่ปิดเพจก่อนมั้ย แต่แฟนคลับเขาก็ยังอยากติดตามอยู่ ตอนนี้เขาก็มีไลฟ์ แต่ไม่ได้ไลฟ์แบบเมื่อก่อนแล้ว ก็มีทักทายแฟนๆ แล้วก็เล่นกีต้าร์ค่ะ เวลาเขาเห็นคอมเมนต์ไม่สร้างสรรค์เขาเครียดเขาก็จะซึมค่ะ แต่เขาก็บอกนะว่าไม่ได้ใส่ใจหรอก แต่ถ้าเรื่องที่กระทบจริงๆ เขาจะดาวน์ลงเลย"

"อีฟโพสต์ในเพจตัวเองนี่แหละค่ะ เพจเขาอีฟไม่ได้ยุ่ง เพราะพี่เสกเขาเล่นเอง ไม่มีแอดมินด้วย แต่ถ้ามีคอมเมนต์มาเยอะๆ อีฟจะโพสต์ในเฟสอีฟมากกว่า อีฟก็จะแชร์พวกความรู้เกี่ยวกับโรคซึมเศร้ามากกว่า"

"เราดูแลเขาก็ไม่ได้เครียดตอนอยู่กับเขาหรอกค่ะ พยายามชวนเขาทำโน่นทำนี่มากกว่า หรือถ้ามีเรื่องอะไรเข้ามาเราก็ชวนเขาไปดูอย่างอื่น ไม่ให้มัวแต่ไปนั่งคิดอย่างเดียว"

ไม่ปิดกั้นข่าวกานต์ให้เสกรับรู้ แต่ส่วนใหญ่อีกฝ่ายจะรู้เอง
"ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ แต่ส่วนใหญ่เขาไม่ดูเอง บางทีอันไหนเยอะๆ เราก็ไม่บอกเขา จนบางทีเขาไปรู้เอง เขายังมาถามเราเลยว่ามันขนาดนี้เลยเหรอ ถามว่าเขายังคุยกันมั้ย ไม่นะคะ แต่อีฟก็ไม่ทราบ แต่ก่อนหน้านี้คุยเรื่องลูกก็คือคุยไลน์ ส่วนเรื่องน้องเสือจะมาอยู่บ้าน อันนี้อีฟไม่ทราบเลยค่ะ ต้องแล้วแต่พี่เสกเลย อีฟยังไงก็ได้"

ต้องลุ้นแต่งเสก อยากให้หายก่อน
"อันนี้ก็ต้องลุ้นกัน (หัวเราะ) เพราะเราเองก็ยังไม่รู้เหมือนกัน เพราะตอนนี้ก็โฟกัสให้พี่เสกเขาหายก่อนดีกว่า อยากให้เขาหายได้เร็วที่สุด แต่พอเริ่มออกกำลังกายเห็นเลยว่าเขาดีขึ้นเยอะเลยค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...