xs
xsm
sm
md
lg

“หนิง” รับแอบย่องอัพสวยเอาใจคุณสามี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ก่อนหน้านี้คุณแม่สุดสตรอง “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ออกมาเปิดปากยอมรับว่าไปขึ้นเขียงอัพอึ๋มเพิ่มขนาดหน้าอกหน้าใจให้สวยใสเต่งตึง ล่าสุดก็มีคนสังเกตเห็นสาวหนิงดูสวยขึ้นผิดหูผิดตาเลยไปสอบถามว่าแอบไปศัลยกรรมอัพหน้ามาใหม่มาหรือเปล่า งานนี้คุณแม่สุดมั่นก็ตอบชัดแบบไม่แอ๊บว่า “หนิงไปทำหน้ามาจริงๆ ค่ะ แหม...หนิงอายุ 40 แล้วนะก็ต้องอัพสวยอะไรบ้าง จะไปให้ตัวเราโทรมไปตามอายุมันก็ไม่ได้หรอกนะ

ปฏิวัติตัวเองใหม่ยกเซ็ตเพื่อเอาใจคุณสามี? “แหม...มันก็ต้องมีกันบ้างหรือเปล่า จะให้หนิงมาโทรมเลี้ยงลูก เป็นแต่แม่บ้านทั้งวัน หนิงก็ไม่เอานะ เราอยากเป็นผู้หญิงสวยสตรอง เป็นเวิร์กกิ้งวูแมนที่สวยเปรี้ยวเท่ห์ได้ทุกลุค เพราะเราเป็นคนชอบดูแลตัวเองเข้าคลินิกดูแลผิวหน้าผิวตัวเข้าร้านทำผมทำเล็บเรียกว่าว่างปุ๊บก็จะต้องทำสวยแบบนี้ดีกว่า” คุณสามีว่ายังไงบ้าง? “คุณจินชมว่าสวยขึ้นค่ะ เค้าก็บอกว่าหนิงดูเด็กลง โอ้ยแฮปปี้ค่ะพูดเลย แต่เอาจริงๆ หนิงไม่อยากให้พูดว่าทำเอาใจสามีหรืออะไรเลย เพราะหนิงทำทุกอย่าง ทำทั้งหมดก็เพื่อตัวเราเอง เราอยากสวยและมั่นใจ”

กลัวแก่เหรอ? “มีใครบ้างไม่กลัวแก่ แต่เราแค่ไม่ยอมให้อายุมาทำลายเราเหมือนกัน เราต้องให้หน้าเราสวยใสปังอยู่เสมอ แต่ก็อยู่ในขอบเขตที่พอดีไม่เยอะจนเกินไป” กลัวมั้ยกับการศัลยกรรมเพราะปัจจุบันหลายคนก็เจอพิษความสวยความงามเล่นงานเยอะ? “กลัวมั้ยกลัวค่ะ แต่อย่างที่บอกว่าหนิงศึกษาและดูดีแล้วว่าโรงพยาบาลไหนไว้ใจได้ทั้งทีมแพทย์ ชื่อเสียงและคนรอบข้างที่ทำมา คือพอเราได้มีโอกาสคุยกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเราก็เลยสบายใจและกล้าที่จะทำ ต้องบอกเลยนะว่าการศัลยกรรมไม่ใช่ว่าอยากสวยก็ทำ แต่เราต้องคิดให้ดีและเลือก็โรงพยาบาลที่ได้คุณภาพค่ะ” พอหน้าสวยหุ่นดีแล้วเป็นยังไง? “หนิงยอมรับเลยว่าตั้งแต่ไปทำตา ดูแลส่วนสัดที่เกินทั้งแขนและขา หนิงก็มั่นใจขึ้น กล้าแต่งตัวมากขึ้น แล้วพอยิ่งคนชมว่าสวยดูดี บอกเลยว่าลอยค่ะ ภูมิใจค่ะ” หนิง ปณิตา กล่าว

กำลังโหลดความคิดเห็น...