xs
xsm
sm
md
lg

คนนี้รักที่สุดแล้ว "ป๋าเวียร์" เปิดอก อนาคตไม่พา "น้องเบลล่า" ไปลำบาก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เวียร์ ศุกลวัฒน์" เผยสาเหตุรับละครเยอะกว่าทุกปี บอกสงสารทีมงาน อยากให้ทุกคนมีรายได้ เปิดใจ "เบลล่า" ไม่ได้ปรึกษาเรื่องซื้อรถบ้าน ส่วนตัวไม่แนะนำให้ซื้อ - ภาษีใหม่แพง อนาคตไม่พาไปลำบาก

ลุ้นหนักมากเพราะกลัวภาพจากกล้องฟิล์มที่มีหวานใจ "เบลล่า ราณี แคมเปน" จะไม่รอด ล่าสุด "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ก็โล่งใจเพราะรอดทุกรูป ไม่รู้ฝ่ายหญิงอยากได้รถบ้าน บอกตนไม่แนะนำเพราะภาษีใหม่มันแพง

"จากกล้องนั้น ก็ใช่ครับ ที่เป็นรูปรถคาราวานใช่มั้ย แต่จริงๆ มันมีอีก แต่เป็นรูปที่ไปถ่ายรายการของเวียร์ครับ แต่ของน้องก็มีเท่านั้นแหละ(หัวเราะ) ถ้าเขาถ่ายเองเขาต้องเก่งมากๆ ผมถ่ายให้ครับ เพราะมันเป็นกล้องกว้าง มันไม่ได้เซลฟี่"

"จริงๆ บางรูปเราจำได้ว่าเราถ่ายอยู่แล้ว เพราะกล้องฟิล์มมันมีเสน่ห์ตรงที่เราจะจำได้ทุกรูป ว่าเราถ่ายรูปไหนบ้าง เพราะมันมีแค่ 15 รูป ก็ลุ้นไม่อยากให้มันเสีย เราถ่ายแล้วก็อยากจะดูว่าออกมาเป็นยังไง ก็ดีใจครับที่ออกมามันก็รอด ก็ชอบทุกรูปครับ ชอบพวกรูปต้นไม้ด้วยซ้ำไป ถ่ายอะไรไปเรื่อย"

เชื่อ "เบลล่า" ไม่ได้อยากซื้อรถบ้าน เหตุภาษีใหม่แพงจนไม่มีใครใช้แล้ว
"ใครซื้อครับ ไม่นะครับ คงไม่หรอก น่าจะไม่ซื้อนะ เพราะว่าเขาก็มีรถตู้อยู่แล้ว ผมว่ามันเหมาะกว่า เอาจริงๆ ตอนนี้ถ้าเป็นรถบ้านที่เป็นมอเตอร์โฮม ด้วยความที่ล่าสุดมันก็มีการปรับเปลี่ยนภาษีใหม่ มันก็จะแพงจนไม่มีใครใช้แล้ว ผมแนะนำถ้าใครจะใช้ตอนนี้ ผมว่าเป็นคาราวานแล้วก็ลากเอาดีกว่า จะถูกกว่า แต่ถ้าใครชอบจริงๆ ถ้ามีเงินหนาก็ได้ครับ ก็สบายดี ขับไปได้เลย"

"ผมก็ไม่ได้อยากซื้อเพิ่มครับ ถ้าลากต่อกัน 2 อัน นี่รถไฟแล้วนะ(หัวเราะ) มันไม่ได้ดูแลลำบากนะครับ เดินทางก็ไม่ได้ลำบาก แต่ว่าเราคนเดียว คันเดียวก็พอ (เผื่ออนาคตครอบครัวมั้ย?) คงไม่พากันไปลำบากครับ เอาอะไรง่ายๆ ดีกว่า อาจจะแบบมีช่วงเวลาที่อยากลุยๆ บ้าง ช่วงเวลาสบายๆ มันก็ต้องมีบ้างนะครับ ไปลุยตลอดก็ไม่ไหวเหมือนกัน อยู่ในป่าได้ครับ แต่ก็ต้องเข้าเมืองมาช้อปปิ้งด้วย ก็เป็นอะไรประมาณนี้"

ละครตรึม ยันปีหน้า
"จริงๆ ที่เป็นสต๊อกถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตัดต่อใกล้จะเสร็จแล้วก็จะมีผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์ เป็นละครแนวคอมเมดี้ ตลก สนุกสนาน เป็นละครแนวอีสาน คิดว่าทุกคนต้องชอบมากๆ แน่นอน เป็นละครเพลงด้วย ก็จะเป็นล็อตต่อจากละครที่ออกอากาศอยู่ตอนนี้ทางช่อง 7 แล้วเรื่องใหม่ที่กำลังเริ่มวางตัวละคร จะเปิดกล้อง ก็มีเรื่องม่านบังใจ แล้วเรื่องที่กำลังถ่ายอยู่ตอนนี้ก็คือยอดรักนักรบ ก็เยอะนิดหนึ่งครับ แล้วก็มีภาพยนตร์อีก ก็จะประมาณสักเดือนสิงหา - กันยา ปีนี้ใครคิดถึงเวียร์ ก็เต็มที่เลยครับ ดูทั้งปีเลย ปีหน้าด้วย"

"ถามว่าทำไมรับงานเยอะ จริงๆ ที่พูดมานี่ถ่ายจบไปแล้ว 2 เรื่อง ที่กำลังถ่ายมีแค่เรื่องเดียวเอง อีกเรื่องก็ยังไม่เปิดกล้องเร็วๆ นี้ แต่ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็ลุยได้ครับ เพราะบทค่อนข้างที่จะมาเยอะแล้ว แล้วก็เป็นละครแนวไดอะล็อก ก็อาจจะไม่ได้ใช้เวลาถ่ายทำมากนัก"

ปัดเป็นพระเอกกู้เรตติ้งช่อง 7 ไม่ได้อยากถ่ายละครเยอะแต่ห่วงทีมงานไม่มีรายได้
"จริงๆ ในแพลนปีนี้ ผมมีเรื่องเดียวทั้งปี แต่ด้วยความที่โอเคเราอยู่กับกองถ่ายที่ถ่ายอยู่ แล้วเราเห็นว่าทีมงานเขาก็ว่างๆ กัน ว่างก็หมายความว่าไม่มีรายได้ ถ้าเปิดอีกสักเรื่องหนึ่งที่มันไม่ได้เหนื่อยมาก ใช้คิวไม่ได้เยอะ แล้วมีบทมาเยอะแล้ว เราว่าเราเปิดอีกสักเรื่องดีกว่า ทีมงานจะได้มีงานทำด้วย คิดตรงนี้ คือเราไม่ได้อยากถ่ายเยอะไง แต่ถ้าเป็นละครแอ็กชั่นเหนื่อยๆ เป็นคอมเมดี้ที่ทั้งเต้นทั้งมิวสิกวิดีโอเยอะๆ อันนี้อาจจะไม่ไหว"

"แต่พอมาเป็นเรื่องม่านบังใจ ซึ่งเป็นละครแนวที่แบบเป็นละครดูง่าย โรแมนติก คนแก่รักเด็ก (ซึ่งตรงกับชีวิตตัวเอง?) ไม่ๆ อันนั้นเด็กมาก เกือบ 20 ปีครับ ในเรื่อง แต่จริงๆ หน้าผมไม่ได้แก่ขนาดนั้นนะ(หัวเราะ) ก็ประมาณนี้แหละ คงจะได้เห็นภาพบรรยากาศเปิดกล้องสำหรับเรื่องนี้ ส่วนยอดรักนักรบปีหน้าก็คงจะได้เห็น ส่วนผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ปีนี้แน่นอน"

"ปีนี้ละครออนแอร์ 1 เรื่องครับ ก็เรื่องพชรมนตราที่จบไปแล้ว แล้วต่อไปก็คือผู้บ่าวอินดี้ฯ แล้วปลายปีก็คือภาพยนตร์ครับ ก็ติดตามให้กำลังใจด้วยครับ"กำลังโหลดความคิดเห็น...