xs
xsm
sm
md
lg

“สกาย” โต้โลกส่วนตัวสูงจนสาวหนี แต่ยอมรับเสพติดการอยู่คนเดียว ยึด “พี่ซันนี่” ไอดอล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“สกาย” แห้งมาก ไม่มีสาวข้างกาย เปิดใจเสพติดการอยู่คนเดียว แต่ไม่ได้ติสต์ ไม่ได้โลกส่วนตัวสูง ยึด “พี่ซันนี่” ไอดอลในงานเบื้องหลังการถ่าย KEY และ MV เพลงประกอบละคร “รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน” พระเอกหนุ่ม สกาย วงศ์รวี นทีธร ก็เผยถึงบทบาทสุดท้าทายต้องเป็นคุณหมอ โดยเจ้าตัวเผยว่าบทพูดเรื่องนี้ยากที่สุดเพราะเป็นศัพท์ทางการแพทย์ ถึงขั้นต้องไปเรียนกับหมอฉุกเฉินเลยทีเดียว

“เรื่องนี้ได้รับบทเป็นเอ็กเทิร์นครับ ก็เป็นอีกเรื่องที่ท้าทาย ก็ค่อนข้างยากเหมือนกันครับ อารมณ์เหมือนไซด์บายไซด์ ที่เราไปซ้อมแบดมินตันครับ เรื่องนี้ก็ต้องไปเวิร์กชอปศัพท์การแพทย์ ขั้นตอนการรักษา ก็ได้รับการอนุเคราะห์จากทีมแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลรามาฯ ครับ เรียนกับหมอฉุกเฉินจริงๆ เลยครับ”

“ทำการบ้านหนักครับ หนักมาก แค่จำชื่อก็ค่อนข้างยากแล้วครับ เพราะว่าชื่อทางการแพทย์ส่วนใหญ่มันจะเป็นภาษาอังกฤษ ก็ยากนิดหนึ่งแต่ก็โอเคครับ พอลองมาเล่นแล้วมันก็ตามอินเนอร์ครับ ก็พยายามรีเสิร์ช ทำการบ้านมาเต็มที่ครับ ก็พยายามศึกษาให้ได้มากที่สุดครับ เอาให้ได้ดีที่สุด”

ตั้งใจฟิตหุ่น หวั่นออกมาหุ่นไม่ดี
“เรื่องนี้ก็มีถอดเสื้อประมาณหนึ่งครับ เป็นหมอที่สุขภาพดีครับ เป็นหมอถึงแม้นอนน้อยแต่เราก็ต้องฟิตหุ่นครับ(ยิ้ม) จริงๆ เรื่องที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยมีต้องถอดเสื้อนะครับ ก็มีกลัวบ้างว่าหุ่นจะไม่ดี ก็พยายามทำเต็มที่ แต่ปกติก็เป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่อันนี้ก็ต้องตั้งใจเป็นพิเศษ”

ถามว่าเป็นการประกาศว่าเราโตแล้วหรือเปล่า (หัวเราะ) รอดูในเรื่องครับว่าจะโตจริงหรือเปล่า ก็เขินครับ ขนาดผมถอดเสื้ออาบน้ำ ส่องกระจกที่ห้องอาบน้ำยังเขินตัวเองเลยครับ ก็เป็นคำสั่งผู้กำกับด้วยครับ ทั้งพี่ย้ง ทรงยศ พี่บอสผู้กำกับ ก็ถูกกดดันมาหลายๆ ทาง”

อายุไม่ถึงขั้นที่จะต้องโชว์ เพื่อนรอดู โม้หรือเปล่า
“เซ็กซี่แค่ไหนครับ ก็อาจจะต้องดูความเหมาะสมครับ เพราะว่าเราก็ไม่ได้อายุถึงขั้นที่จะไปโชว์อะไรได้ ก็อยากฟิตหุ่นให้ดีกว่านี้ครับ รอติดต่อมาแล้วค่อยคิดดีกว่าครับ ก็อาจจะต้องมีปรึกษาผู้ใหญ่ก่อนครับ ต้องดูอีกที ยังบอกไม่ได้เหมือนกันครับ เพื่อนๆ ก็มีแซวครับ บอกว่ากูจะรอดูมึงนะ ว่ามีซิกซ์แพกอย่างโม้หรือเปล่า (หัวเราะ)”

คำตอบเดิมไม่มีแฟน ตัวเองยังเอาไม่รอด
“ไม่มี คำตอบเดิมเลยครับ ทั้งไม่มีใครเข้ามา แล้วเราก็โฟกัสงาน เรื่องเรียนหลายๆ อย่างด้วยครับ ตัวเองยังเอาไม่รอดเลย ถามว่าปิดหัวใจมั้ย ก็ไม่นะครับ ถามว่าเปิดใจเรื่องความรักมั้ย ก็เรียกว่าเปิดก็ได้ครับ จริงๆ ผมไม่ได้มีสเปกตายตัวครับ ถ้าเจอแล้วรู้สึกว่าเราชอบก็ชอบ ชอบคนที่คุยกับผมรู้เรื่องครับ (หัวเราะ)

ไม่เหงาไม่มีแฟน เสพติดการอยู่คนเดียว แต่ยันไม่ได้โลกส่วนตัวสูง แค่คนอื่นเข้าไม่ถึง ยึด “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ไอดอล
“เพื่อนๆ มีแฟนเราไม่เหงาครับ ผมเสพติดการอยู่คนเดียวครับ อารมณ์แบบไปดูหนังคนเดียว มันรู้สึกว่าได้อยู่กับตัวเองแล้วมันรู้สึกดี ไม่ได้โลกส่วนตัวสูงนะครับ แค่คนอื่นเข้าไม่ถึงมากกว่า ไม่ได้ติสต์นะครับ แต่ผมคุยกับคนอื่น แล้วคนอื่นไม่เข้าใจเรา หรือผมพูดไม่รู้เรื่องก็ไม่รู้ (หัวเราะ) ผมมีพี่ซันนี่เป็นไอดอลครับ คนที่เข้ามาส่วนใหญ่คุยเรื่องงานกลุ่มครับ (หัวเราะ) เรียกว่าโสดสนิทมั้ย แห้งครับ (ยิ้ม)”กำลังโหลดความคิดเห็น...