xs
xsm
sm
md
lg

ดั่งเทพนิยาย “หมิงซี” นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ตเจอลูกชายทายาทกาสิโนหมื่นล้านขอแต่งงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กลายเป็นการขอแต่งงานที่ดั่งหลุดมาจากเทพนิยายทีเดียวสำหรับ “มาริโอ โฮ” ทายาทของสแตนลีย์ โฮ เจ้าของกาสิโนชื่อดังในมาเก๊า ที่คุกเข่าขอ “หมิงซี” นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ตแต่งงาน ท่ามกลางข่าวลือสนั่นว่าฝ่ายหญิงกำลังท้อง

โดยการขอแต่งงานครั้งนี้บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นเมื่อ ว่าที่เจ้าบ่าวได้จองชั้น 3 ของ L'Avenue Mall ในเซี่ยงไฮ้ เพื่อเนรมิตสถานที่ที่ถูกตกแต่งด้วยดอกกุหลาบสีชมพู 99,999 ดอก และฉากรูปปราสาทสีชมพู ประดับธงตัวอักษร M ที่เป็นตัวอักษรในชื่อของทั้งคู่ และเจ้าหญิงของงานนี้ก็คือ หมิงซี นางแบบสาวชาวจีนชื่อดัง ส่วนเจ้าชายก็คือ มาริโอ โฮ ทายาทแท้ๆ ของ สแตนลีย์ โฮ นักธุรกิจกาสิโนของมาเก๊าที่มีทรัพย์สินกว่า 2.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณเกือบ 8 หมื่นล้านบาท เป็นการคุกเข่าขอแฟนสาวที่ปลูกต้นรักกันมานาน 2 ปี แต่งงาน

มาริโอ โฮ ในวัย 24 ปี ได้เอ่ยปากขอ หมิงซี นางแบบสาวรุ่นพี่วัย 30 ปีด้วยประโยคสุดซึ้งว่า “คุณเป็นเหมือนเด็กน้อยที่ไร้เดียงสามาก ทุกคำที่คุณพูดหรือทุกสิ่งที่คุณทำ ทุกๆ ช่วงเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกันมันทำให้ผมรู้สึกปลอดภัย การได้ใช้เวลาด้วยกันในแต่ละวันมันคือความสุขที่สุดในชีวิตผม ผมรู้สึกว่ามันล้ำค่ามาก และหวังว่าความรักครั้งนี้จะยั่งยืนตลอดไป”

ส่วน หมิงซี ก็ได้เซย์เยส ก่อนที่มาริโอจะสวมแหวนท่ามกลางเสียงเชียร์จากผู้คนที่อยู่ตรงบริเวณนั้น

โดย มาริโอ โฮ ยังได้โพสต์ภาพลงไอจีของตนเอง พร้อมข้อความที่ยังไม่หายตื่นเต้นว่า “ตอนนี้ผมมีความสุขมาก ผมไม่อยากเชื่อเลย ผมกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงที่ผมเคยบอกว่าอยากจะแต่งงานด้วยสมัยที่ผมยังเด็ก ผู้หญิงในฝันของผมตอนนี้กำลังจะมาเป็นภรรยาของผมแล้ว เทพนิยายแบบนี้มันเกิดขึ้นกับชีวิตผมได้ยังไง? รักนะทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจรวมถึงทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ที่น่ายินดีนี้ของพวกเราด้วย ขอบคุณครับ! ผมยังไม่อยากจะเชื่อเลย!!!#หมั้น”

ส่วนการขอแต่งงานครั้งนี้นับว่าเกิดขึ้นท่ามกลางข่าวลือที่บอกว่า หมิงซี กำลังตั้งครรภ์มาตั้งแต่เดือนที่แล้ว โดย มาริโอ เองก็ออกมาปฏิเสธข่าวลือ แถมยังเสนอเงิน 100 ล้านเหรียญฮ่องกง หรือกว่า 400 ล้านบาทให้แก่คนที่สามารถพิสูจน์เรื่องนี้ได้

อย่างไรก็ตาม แม้ทั้งคู่จะออกมาปฏิเสธ แต่ในวันที่หมิงซีถูกขอแต่งงาน เธอก็อยู่ในชุดเดรสทรงหลวมที่หลายๆ คนคาดว่าอาจกำลังตั้งครรภ์จริงๆ ก็ได้

ทางด้าน แอนเจลา เหลียง แม่ของมาริโอ ซึ่งเป็นภรรยาคนที่ 4 ของสแตนลีย์ โฮ ก็ได้ยืนยันว่าเธอไม่รู้จริงๆ ว่าตอนนี้ หมิงซี กำลังตั้งครรภ์อยู่จริงหรือไม่

เอาเป็นว่างานนี้แฟนๆ คงได้เห็นงานแต่งงานที่อลังการใหญ่ยักษ์ที่สุดเร็วๆ นี้แน่นอน


กำลังโหลดความคิดเห็น...