xs
xsm
sm
md
lg

"นิว ชัยพล" เจ็บสุดในชีวิต ถูก "เมษา" บอกเลิกฟ้าฟาด ประกาศไม่พร้อมเป็นเพื่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"นิว ชัยพล" ช็อก ถูก "เมษา" บอกเลิก หลังกลับจากต่างประเทศ พ้อห่างกัน ใจคนก็เปลี่ยน แม้จะเสียดายคนที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกันขาดหายไปจากชีวิต แต่ก็ไม่ฝืน เผยฝั่งตนไม่มีมือที่สาม แต่อีกฝ่ายตนไม่ทราบ ช้ำหนัก ไม่พร้อมเป็นเพื่อน

แม้จะมีดีกรีเป็นถึงพระเอกแต่ก็ไม่วายอกหัก เพราะล่าสุด "หนุ่มนิว ชัยพล พูพาร์ท" ออกมายอมรับระหว่างเปิดตัวภาพยนตร์ JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM ชั้น 8 โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ว่าตอนนี้ยุติความรักกับ "เมษา" แฟนสาวแล้ว เหตุฝ่ายหญิงบอกเลิกหลังกลับมาจากต่างประเทศ

"ตามนั้นครับ เลิกกันครับ สักพักนึงครับ ผมว่าไม่สำคัญหรอกครับว่าใครบอกเลิกใคร สำคัญตรงที่ผลมันก็คือจบตรงที่เลิกกันครับ สาเหตุน่าจะเป็นการปรับตัวมั้ง ที่พอมาถึงวันนี้แล้วมันปรับตัวแล้วไม่เหมือนเดิม เหมือนตอนที่ก่อนเขาจะไปเรียน พอเขากลับมา คนมันก็มีการเปลี่ยนแปลง ทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ตามเวลาครับ อาจจะเข้าใจกันไม่เหมือนเดิม ก็เลยรู้สึกว่ามันไม่เหมือนเดิมครับ"

เสียดายขาดคนๆ นี้ในชีวิต คนที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน เข้ากันได้ขนาดนี้
"ส่วนที่คนตกใจ ผมก็ตกใจเหมือนกันครับ ก็เช่นกันครับ หมายถึงว่าบางทีก็รู้สึกแปลกๆ เหมือนกัน เพราะว่าเราจะค่อนข้างเรื่อยๆ นะอย่างที่ทุกคนรู้ ทั้งเสียดายและไม่เสียดาย คือไม่เคยเสียดายเวลาที่คบกันครับ เพราะมันเป็นช่วงเวลาที่เรามีความสุขมาก ก็เป็นช่วงเวลาพาร์ตนึงของชีวิตที่แฮปปี้มาก ที่มีความสุขที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่ที่บอกว่าเสียใจก็คือเสียดายคนที่รู้สึกว่าเข้ากันได้มากกว่า ที่เข้ากันได้ขนาดนี้ ที่ชอบอะไรเหมือนๆ กัน ชอบเดินทาง ชอบเที่ยว ชอบออกกำลังกาย ชอบอะไรที่มันเหมือนกันมาก จนมันก็เลยรู้สึกเสียดายที่จะขาดคนๆ นี้ไปในชีวิต"

เผยปรับตัวก่อนเลิก แต่เคารพการตัดสินใจ ไม่ฝืนให้เหนื่อย ช็อกถูกบอกเลิกก่อน
"ก็มีประมาณนึงครับ แต่ผมก็เคารพการตัดสินใจของเขาด้วยครับ เพราะว่าเป็นแฟนกันมันก็เป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าเกิดว่ามีคนนึงต้องการที่จะหยุดหรือว่าเลิกมันก็ต้องเป็นไปตามนั้น ฝืนไปมันก็เหนื่อย มันก็เจ็บกันทั้งคู่ (ข่าวว่าฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายขอยุติความสัมพันธ์?) ครับผม ถามว่าช็อกมั้ย (นิ่งคิด) ก็ถือว่าช็อกก็ได้ครับ"

"ถามว่าเป็นเพราะอะไร ผมว่าก็ด้วยหลายๆ อย่างแหละ สภาพแวดล้อมหรืออะไรก็แล้วแต่ เวลาที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกันมันก็ห่างกัน เขาเจออะไรใหม่ๆ มาบางทีก็ทำให้ไม่เข้าใจกันเหมือนเดิม ก็ต้องมีการปรับตัวกันใหม่ แต่ถ้ามันไม่เหมือนเดิมแล้วหรือมันไม่ได้แล้วมันก็ต้องหยุดครับ เฮิร์ตอยู่แล้วครับ ขึ้นชื่อว่าเลิกกัน ไม่ว่าจะเป็นยังไง จะดีหรือไม่ดียังไงมันก็เฮิร์ทอยู่แล้วครับ"

สภาพจิตใจดีขึ้นแต่ไม่พร้อมเป็นเพื่อน
"ดีขึ้นครับ ถามว่าติดต่อกันในฐานะเพื่อนได้มั้ย ไม่ได้คุยกันแล้วครับ คือตอนนี้ยังไม่ได้คุยกัน ห่างกันก่อนดีกว่า เพราะรู้สึกว่ามันน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดทั้งสองฝ่ายด้วยครับ ถามว่าไม่พร้อมคุยกันในฐานะเพื่อนมั้ย ก็น่าจะเป็นอย่างนั้นนะครับ เพราะอย่างที่ทุกคนรู้กันว่าสนิทกันมาก มันเลยเฟรนด์โซนมานานมาก ถ้าจะกลับไปมันก็คงยากมั้ง"

ลั่นฝ่ายตนไม่มีมือที่สาม แต่อีกฝ่ายตนไม่ทราบ รู้สึกไม่ดีกับความรักมากๆ
"ผมไม่มีครับ แต่ทางเขาผมไม่ทราบ ไม่ขอตอบแทนใครแล้วกันครับ ตอนแรกๆ เข็ดนะ มันก็คงมีความรู้สึกไม่ดีต่อเรื่องความรักเช่นเดียวกัน ถามว่าปิดมั้ยก็คงปิด แต่ถ้าผ่านเวลาไปแล้วเจอคนที่เข้ามาคลิก เข้ามาใช่ หรือเข้ามาอะไรจริงๆ มันก็คงปิดไม่ได้ ถ้าเรามัวแต่ปิดกั้นตัวเองก็จะยิ่งทำให้เราจมทุกข์ไปเรื่อยๆ ถ้าเจอใครที่ทำให้มีความสุขมากขึ้นอย่างที่เป็นอยู่วันนี้ เราก็คงพร้อมเปิดใจในตอนนั้นกับคนๆ นั้นที่จะมาทำแบบนั้นได้ ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติที่เขาจะส่งมาให้เราแล้วกันครับ ตอนนี้ก็ขอพักไปก่อนครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...