xs
xsm
sm
md
lg

"คิทตี้" ป่วยติดเชื้อทางเดินอาหาร เหตุอั้นฉี่ กินไม่เป็นเวลา เตรียมสั่งสุขาเคลื่อนที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"คิทตี้ ชิชา" สุดอาย สารภาพถ่ายจอมขมังเวทย์ในป่า ต้องอั้นฉี่ จนป่วย ติดเชื้อในทางเดินอาหาร หมอสั่งต้องกินอาหารให้เป็นเวลา เผยเตรียมสั่งสุขาเคลื่อนที่รองรับความสะดวก แฮปปี้ "กันน์ เดอะเฟซ" เสิร์ฟอาหารถึงกองถ่าย รักไม่หวือหวา เก็บเป็นเรื่องส่วนตัว

กลับมางานชุกหลังรับบทแนนโน๊ะ ในซีรีส์เด็กใหม่ ล่าสุด "คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล" เปิดใจระหว่างมาร่วมงานบวงสรวง MONO ORIGINALS MOVIE เรื่อง The exchange13 คน ปล้น อันตราย ณ หน้าอาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนลทาวเวอร์ ชั้น G ถนนแจ้งวัฒนะ เผยมีโปรเจกต์เยอะมาก แต่ทุกอย่างยังเป็นความลับอยู่

"จริงๆ ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่​านมาถ่ายทำอยู่หลายโปรเจกต์ค่ะซึ่งยังเป็นความลับอยู่ค่ะ แต่จะมีอันที่จะออกมาให้คนได้เห็นก็คือจอมขมังเวทย์ 2020 ที่เพิ่งปิดตัวไปเมื่อวานนี้ค่ะ น่าจะได้ดูกันช่วงปลายปีหรือต้นปีหน้าค่ะ ก็มีงานที่ถ่ายอยู่ค่อนข้างเยอะค่ะ ตอนนี้น่าจะมีอยู่ 4-5 เรื่องค่ะ ที่รับเยอะเพราะบทน่าสนใจค่ะ ในแต่ละเรื่องไม่ซ้ำกัน ที่อุบไว้จริงๆ อาจจะไม่เซอร์ไพรส์ก็ได้ แต่แค่เป็นสัญญาเรื่องการเก็บข้อมูลความลับไว้ค่ะ"

"ถามว่าจะมีงานเมืองนอกมั้ย ทุกอย่างเป็นความลับค่ะ (หัวเราะ)​ ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ฝานมาสัญญาของนักแสดงค่อนข้างจะเป็นสัญญาที่ต้องเก็บเป็นความลับ จนกว่าที่ทางต้นสังกัดหรือทางค่ายจะเป็นคนเปิดเผยเอง ก็เลยทำให้เราพูดได้น้อยลง ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระค่ะ"

ปัดแอดมิดทุกเดือน บอกเป็นหวัด ติดเชื้อในทางเดินอาหาร หมอสั่งทานข้าวเป็นเวลา อย่าอั้นฉี่
"ก็ไม่ทุกเดือนนะคะ จริงๆ คือทำงานแล้วก็แวะหาคุณหมอที่โรงพยายาล แล้วคุณหมอก็ให้อยู่เป็นเพื่อน 2-3 วันค่ะ (หัวเราะ)​ เป็นไข้หวัดค่ะ แล้วก็มีการติดเชื้อในทางเดินอาหารค่ะ คุณหมอบอกว่าให้ทานข้าวให้เป็นเวลาและอย่าอั้นปัสสาวะ คืออายเหมือนกัน ไม่อยากยอมรับเลย (หัวเราะ)​ เพราะอย่างไปถ่ายทำจอมขมังเวทย์ บางทีต้องเข้าไปถ่ายทำในถ้ำ ในป่า เราก็รู้สึกว่าไม่เข้าดีกว่า กลับไปเข้าที่โรงแรม คุณหมอก็บอกว่าถ้าเป็นอย่างนี้เรื่อยๆ ไม่ดีนะ ต้องพยายามเข้าห้องน้ำให้เป็นที่เป็นทางขึ้น ต้องทานน้ำให้เยอะขึ้นด้วย จริงๆ ก็ต้องปรับตัวนะคะ ก็มีห้องน้ำเคลื่อนที่ที่สามารถเข้าที่ไหนก็ได้ ปลอดภัย ก็คิดว่าอาจจะลองสั่งมาใช้ดู (หัวเราะ)​"

"ถ้าช่วงปีที่ผ่านมาช่วงที่รับแนนโน๊ะมันค่อนข้างที่จะหนักมาก ถ่ายทำต่อกันเกือบ 10 อาทิตย์ มันก็ค่อนข้างโอเวอร์โหลดกับเรา หลังจากที่รับแนนโน๊ะจบไปก็เข้าโรงพยาบาลหลายๆ ครั้ง เลยรู้สึกว่าเราต้องดูแลตัวเองมากขึ้น ก็จะกินพวกวิตามินอะไรเยอะขึ้นค่ะ แล้วก็ออกกำลังกายในร่มค่ะ"

แฮปปี้ "กันน์ เดอะเฟซ เมน" สรวิศ แสงวณิช ส่งกับข้าวมาให้ถึงกองถ่าย เก็บเป็นเรื่องส่วนตัวให้มากที่สุด
"ก็มีทำกับข้าวส่งมาให้ค่ะ (ยิ้ม)​ เขาก็ดูแลดีนะคะ เพราะว่าคิตทำงานค่อนข้างหนัก เขาก็จะรู้ว่าคิตไม่ค่อยทานอะไร ก็จะกินไข่ดาววนไปเรื่อยๆ ถ้าออกกองเขาก็จะส่งข้าวมาให้เรื่อยๆ ได้เจอกันบ้างค่ะ เพราะกันน์เองช่วงนี้เขาก็มีโปรเจกต์ที่ซุ่มทำอยู่เหมือนกันค่ะ ก็เข้าใจกันทั้งสองฝ่ายค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้โลกเรามีไอโฟน เราก็รู้ตลอดว่าเขาอยู่ที่ไหน เขาก็รู้ตลอดว่าเราอยู่ที่ไหน"

"เราเป็นคู่ไม่หวือหวาค่ะ กลัววันนึงเดี๋ยวเลิกขึ้นมาเดี๋ยวพี่ๆ มีรูปไปลงกันค่ะ เลยไม่อยากหวือหวา ครั้งนี้อยากจะเก็บเป็นเรื่องส่วนตัวให้ได้มากที่สุดค่ะ"กำลังโหลดความคิดเห็น...