xs
xsm
sm
md
lg

"ชมพู่" ยกขบวนผัว-ลูก-พี่เลี้ยง ทีมงานอีกนับสิบไปปฎิบัติภารกิจเมืองคานส์ เผยยุ่งจนลืมวันครบรอบแต่งงานทุกปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ชมพู่ อารยา" หอบหิ้วลูกแฝด พ่วงด้วยสามี บินลัดฟ้าเตรียมตัวร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ บอกมั่นใจกว่าทุกปีที่ผ่านมา แอบมีกังวลเล็กน้อย แต่เชื่อว่าทุกอย่างพร้อม เผยยุ่งมากจนสามีสะกิดเตือนลืมวันครบรอบแต่งงานหรือเปล่า

เหมือนเป็นอีกหนึ่งงานประจำปีของคุณแม่ลูกสองอย่าง "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" ไปแล้ว กับการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ "ลอรีอัล ปารีส" ด้วยการทำหน้าที่ตัวแทนคนไทย ไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ในวันที่ 14-17 พ.ค.นี้ ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา ชมพู่ ก็เดินทางมาพร้อมกับครอบครัว ทั้งสามีสุดหล่อ "น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์" และลูกชายฝาแฝด "สายฟ้า-พายุ" อีกทั้งพี่เลี้ยง และทีมงานอีกนับสิบชีวิต เตรียมตัวไปฝรั่งเศส เผยว่าครั้งนี้มั่นใจกว่าทุกครั้ง แต่ก็ยังแอบมีกังวลเล็กน้อย

"ไปถึงก็ทำงานเลยค่ะ ถามว่าพร้อมขนาดไหนจริงๆ ก็ว่าพร้อมนะ จิตใจก็ค่อนข้างพร้อมค่ะ ถ้าพูดถึงเรื่องการเตรียมตัวปีนี้ก็ถือว่าพร้อมที่สุดกว่าทุกๆ ปีค่ะ แต่มันก็ยังมีความกังวลว่าจะลืมนั่นลืมนี่หรือเปล่า ก็มีแผนสำรอง 1.1, 1.2 ไว้แหละค่ะ เสื้อผ้าก็มีบางส่วนได้ฟิตติ้งแล้ว บางส่วนก็ยัง ก็รอหน้างานเหมือนกัน เปลี่ยนหน้างานก็อาจจะมีบ้าง แต่ถ้าเทียบกับปีก่อนๆ ก็ชัวร์กว่าเยอะค่ะ 7 ปีแล้วก็ไม่น่าเชื่อเนอะ เวลามันผ่านไปเร็วมาก มองย้อนกลับไป 7 ปีที่แล้วก็ยังจำวันแรกได้ ไม่น่าเชื่อ (หัวเราะ)​ ก็ฝากติดตามเช่นเคยค่ะ มันก็ถึงเวลานั้นแห่งปีอีกแล้วนะคะ ก็ฝากติดตามและขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ผ่านมา หวังว่าปีนี้ก็จะสร้างสีสันให้ทุกคนติดตามกัน และมีเรื่องได้เม้าท์มอยด์กันตอนเช้า ก็ฝากด้วยแล้วกันค่ะ​"

"เอาลูกไปคราวนี้มันก็มีบ้างที่อาจจะห่วงหน้าพะวงหลัง แต่ก็อยากเอาเขาไปอยู่ดี ถ้าเทียบกับทุกๆ ปีเราก็รู้ทางหนีทีไล่ รู้อะไรมากขึ้น ประสบการณ์เราก็เยอะขึ้น ก็คิดว่าน่าจะเอาเขาไปเอ็นจอยด้วยได้ ก็คงดูที่หน้างานอีกที เพราะถึงเวลานั้นชมก็ต้องทิ้งทุกอย่างแล้ว อาจจะต้องทิ้งไว้ที่โรงแรม (หัวเราะ)​ เพราะโรงแรมกับพรมห่างกันนิดเดียวเอง ก็เต็มที่ เขาก็ไปส่งแม่ขึ้นรถ"

"กระเป๋าแน่นมากเหรอ คือจริงๆ ก็เอาไปแต่ชุดกลางวันแหละ เพลสคอนเฟอร์เลนซ์หรืองานทำคอนเท้นท์กับทางโกลด์บอล แต่ชุดใหญ่ๆ เขาก็ส่งไปที่นู่นอยู่แล้ว แต่ปีนี้ชมว่าแพ็คไปดีกว่าทุกปีนะ อะไรที่ไม่จำเป็นจริงๆ ก็ไม่เผื่อแล้ว แพ็กแบบมีประสิทธิภาพมากขึ้น ของน้องก็เยอะ แต่ดีที่อากาศไม่ได้หนาวมากค่ะ"


บอกปีนี้ยังไม่ได้ฉลองครบรอบแต่งงาน แถมลืมอีกต่างหาก เพราะมัวแต่ยุ่งเรื่องคานส์
"ก็ไม่ได้พิเศษยังไงนะ ชมจำไม่ได้ด้วย (หัวเราะ)​ มันยุ่งมาก จริงๆ วันครบรอบทุกๆ ปีก็จะใกล้กับช่วงคานส์อยู่แล้ว แต่ปีนี้คือใกล้มาก ก็เลยยิ่งยุ่งไปกันใหญ่ คุณน็อตเขาก็เตือนว่าวันที่ 9 อยากไปกินอะไรมั้ย ก็เลยยังไม่ได้ไป เพราะว่ายุ่งมาก เดี๋ยวค่อยหาเวลามาฉลอง แต่ส่วนมากก็จะเหมารวมทุกๆ ปี จบคานส์ด้วยแล้วก็ครบรอบด้วยทีเดียว (ยิ้ม)"


"​แต่ก็ไม่ได้มีอะไรหวานๆ นะ ปกติค่ะ อย่างว่านะพอมันมีลูก มองลูกแล้วก็มองหน้ากันก็รู้กันในใจแล้ว เคล็ดลับความหวานก็ไม่มีอะไรนะ เป็นอย่างนี้กันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แล้วก็เป็นไปตามธรรมชาติ เราก็ไม่ได้หวือหวา ก็เลยไม่ได้รู้สึกว่าหมดโปรหรืออะไร เพราะมันคือเท่านี้มาแต่ไหนแต่ไร แต่ที่ลืมวันครบรอบนี่คือปกติชมเป็นคนที่ไม่ค่อยรู้เรื่องวันอยู่แล้ว วันอะไร วันที่เท่าไหร่อะไรอย่างนี้ค่ะ เหมือนวันต่อวันจริงๆ ยิ่งช่วงที่ยุ่งๆ ก็ไม่รู้วันรู้คืนเลย"








กำลังโหลดความคิดเห็น